Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • HLV Solskjaer nói gì sau chiến thắng vất vả trước Astana?

  MU dù được đánh giá cao hơn Astana rất nhiều nhưng chỉ có được chiến thắng 1-0, HLV Solskjaer sau trận đấu đã khen ngợi tài năng trẻ Mason Greenwood.

  MU có trận ra quân ở Europa League 2019/20 trên sân nhà Old Trafford, đối thủ của họ chỉ là đội bóng vô danh Astana. Đúng như dự đoán, HLV Solskjaer đã tung ra sân nhiều cầu thủ dự bị và một vài cầu thủ trẻ, mặc dù không sử dụng đội hình mạnh nhất nhưng MU vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều.

  HLV Solskjaer khen ngợi Mason Greenwood.

  HLV Solskjaer khen ngợi Mason Greenwood.

  Trong suốt 90 phút, MU áp đảo hoàn toàn đối thủ. Đội chủ nhà cầm bóng tới 75%, dứt điểm hơn 20 lần nhưng chỉ có 1 bàn do công của tài năng trẻ Mason Greenwood ở phút 73. Chiến thắng tối thiểu chưa thể khiến NHM hài lòng, song dù sao Man đỏ cũng đã có 3 điểm đầu tiên ở Europa League mùa này.

  MU dù được đánh giá cao hơn Astana rất nhiều nhưng chỉ có được chiến thắng 1-0, HLV Solskjaer sau trận đấu đã khen ngợi tài năng trẻ Mason Greenwood: “Chúng tôi đã kiểm soát tốt thế trận và tạo ra nhiều cơ hội nhưng chỉ ghi 1 bàn, chúng tôi không tận dụng quá tốt những cơ hội có được. Nếu có thể sớm ghi bàn thắng và giải quyết mọi thứ chỉ trong vòng 20 phút đầu tiên, chúng tôi đã có thể thoải mái thảnh thơi hơn nhiều trong khoảng thời gian còn lại.”

  “Dù sao thì chúng tôi vẫn giành được ba điểm xứng đáng với những nỗ lực không biết mệt mỏi, đó là điều quan trọng nhất. Mason Greenwood đã có một màn trình diễn tuyệt vời, cậu ấy xứng đáng nhận được những lời khen ngợi. Cậu ấy sẽ còn trưởng thành hơn nữa”.

  Theo Goal