Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • "Messi là cầu thủ vĩ đại hơn rất nhiều so với Maradona"

  Mới đây, danh thủ một thời của bóng đá Ý, Antonio Cassano cho rằng tiền đạo Lionel Messi xuất sắc hơn 'người tiền bối' Diego Maradona.

  Trong một phát biểu mới đây, tiền đạo một thời của bóng đá Ý Antonio Cassano đã lên tiếng cho rằng Messi là cầu thủ vĩ đại hơn rất nhiều so với 'Cậu bé vàng' Diego Maradona.

  Messi được đánh giá xuất sắc hơn cả Maradona lẫn Ronaldo 'béo'Messi được đánh giá xuất sắc hơn cả Maradona lẫn Ronaldo 'béo'

  Theo đánh giá của Cassano, sự ổn định của Messi trong một thời gian dài đã giúp anh vượt trội Maradona, người từng giúp bóng đá Argentina vô địch World Cup trong quá khứ.

  Vì thế, cựu cầu thủ Real Madrid cho rằng fan hâm mộ của Maradona nên chấp nhận đội trưởng của Barcelona hiện tại xứng đáng được công nhận là người vĩ đại nhất.

  "Thời đỉnh cao, Maradona đã chơi cực kỳ xuất sắc trong 4 hoặc 5 năm, nhưng Messi đã làm những điều tương tự trong 15 năm. Cậu ấy đã ghi được 710 bàn thắng cùng hơn 300 đường kiến ​​tạo. Khi Messi ra sân, bạn hiểu trận đấu sẽ có bàn thắng. Thế nên, người hâm mộ Maradona phải chấp nhận một điều là đã có một người đánh bại ông ấy."

  Không chỉ ngợi khen Messi, Cassano cũng cho rằng người đồng đội cũ ở Real Madrid, Ronaldo de Lima là "một vị thánh của bóng đá", nhưng vẫn chưa thể bằng Messi. Vị này bộc bạch: "Tôi đã nói rằng nếu có một vị thánh trong bóng đá, thì đó là Ronaldo. Sau đó, tôi phát hiện ra rằng Messi còn đỉnh hơn anh ấy."

  Metro