"Neymar chỉ xếp sau Ronaldo và Messi"

Theo nhận định của cựu HLV PSG, Unai Emery thì tiền đạo Neymar chỉ xếp sau Ronaldo và Messi ở thời điểm hiện tại về mặt tài năng.

Trong thời gian thi đấu cho Barca, Neymar giành được 2 chức vô địch La Liga và Champions League. Sau khi chuyển tới PSG, cầu thủ sinh năm 1992 vẫn duy trì phong độ tốt, anh ghi 69 bàn sau 80 trận đấu cùng 3 danh hiệu Ligue 1.

Neymar bên cạnh Ronaldo và Messi

Neymar bên cạnh Ronaldo và Messi

Cầu thủ sinh năm 1992 được đánh giá rất cao về mặt kỹ thuật, anh có thể làm mọi thứ với trái bóng. Theo nhận định của cựu HLV PSG, Unai Emery thì tiền đạo Neymar chỉ xếp sau Ronaldo và Messi ở thời điểm hiện tại về mặt tài năng.

"Tôi từng làm việc với Neymar và hiểu tài năng của cậu ấy. Neymar thật sự tuyệt vời. Bạn có thể nhìn thấy điều đó thông qua các trận đấu, những buổi tập luyện của cậu ấy. Tôi nghĩ rằng, Neymar sẽ "tiếp quản" danh xưng cầu thủ hay nhất thế giới nếu Ronaldo và Messi không còn thi đấu,".

Sau khi rời khỏi băng ghế huấn luyện tại PSG, Emery trở thành HLV trưởng tại Arsenal. Dù nhận được sự kỳ vọng cao, thế nhưng chiến lược gia người Tây Ban Nha bị sa thải sau 16 tháng cầm quyền vào tháng 11 năm 2019.