028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Sôi động Festival cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam 2022

(VOH) - Festival là dịp để các cựu cầu thủ giao lưu và ôn lại những kỷ niệm, trao truyền sự đam mê và lan tỏa tình yêu bóng đá.

Ngày 17/8, tại Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF và Liên chi hội Cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức Festival cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam lần thứ 6 Hồng Hà – Trường Sơn – Cửu Long năm 2022.

Ông Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch VFF, trưởng Ban Tổ chức bắt tay chào mừng các cựu cầu thủ 3 miền Bắc – Trung – Nam về dự Festival
Ông Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch VFF, trưởng Ban Tổ chức bắt tay chào mừng các cựu cầu thủ 3 miền Bắc – Trung – Nam về dự Festival. Ảnh: VFF

Ông Cao Văn Chóng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch VFF, trưởng Ban Tổ chức Festival, chào mừng các cựu cầu thủ tới tham dự giải đấu và nhấn mạnh đây là dịp để các cựu cầu thủ giao lưu và ôn lại những kỷ niệm một thời, qua đó truyền sự đam mê và lan tỏa tình yêu bóng đá đến các thế hệ cầu thủ trẻ Việt Nam ngày nay.

“Qua 5 lần tổ chức Festival thành công, VFF tiếp tục duy trì tổ chức Festival hàng năm, từ đó chúng ta có thêm điều kiện tri ân, tôn vinh những thế hệ, những gương mặt đã một thời cống hiến cho sự phát triển của bóng đá nước nhà. Thông qua cầu nối là Liên Chi hội Cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam, VFF hy vọng rằng, sự gắn kết hoạt động giữa các cựu cầu thủ với LĐBĐVN và các thế hệ cầu thủ trẻ ngày càng chặt chẽ hơn, góp phần tạo động lực thúc đẩy bóng đá nước nhà tiếp tục phát triển”, ông Cao Văn Chóng chia sẻ.

Festival cựu cầu thủ được VFF và Liên chi hội Cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức thường niên với mong muốn tri ân và thể hiện tình cảm trân trọng với những cá nhân đã và đang có những đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Các trận đấu giao lưu của các cựu cầu thủ diễn ra đầy sôi nổi. Ảnh-VFF
Các trận đấu giao lưu của các cựu cầu thủ diễn ra đầy sôi nổi. Ảnh: VFF

Năm nay, sự kiện có sự tham dự của 135 cựu cầu thủ trên khắp mọi miền đất nước với những tên tuổi một thời như: Trần Công Minh, Lê Khắc Chính, Quản Trọng Hùng, Dương Ngọc Hùng, Phan Công Thìn, Trần Vũ, Hồ Thanh Cang, Nguyễn Phương Trung…; các nữ cựu cầu thủ Đỗ Thị Ngọc Châm và Văn Thị Thanh…

Hoạt động chính của Festival là các trận đấu giao hữu giữa các đội bóng Hồng Hà, Trường Sơn, Cửu Long diễn ra sau đó trong không khí sôi nổi, giao lưu và đầy ý nghĩa. Trong buổi Gala tối cùng ngày, VFF đã trao 40 kỷ niệm chương “Vì sự phát triển bóng đá Việt Nam” đến các cựu cầu thủ.