Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tin chuyển nhượng 31/7: Aubameyang ủng hộ Arsenal bán Mustafi

  Aubameyang đã có hành động ủng hộ Arsenal bán trung vệ Shkodran Mustafi ở phiên chợ Hè 2019.

  Mustafi cập bến Arsenal từ Valencia vào năm 2016. Cầu thủ sinh năm 1992 không cho thấy giá trị của bản hợp đồng trị giá 35 triệu bảng. Kể từ khi cập bến Pháo thủ từ Valencia, cầu thủ này chưa bao giờ chứng tỏ được mình. Mustafi mắc rất nhiều sai lầm, anh khiến Pháo thủ phải nhận những bàn thua không đáng có. 

  Aubameyang ủng hộ Arsenal bán Mustafi

  Aubameyang ủng hộ Arsenal bán Mustafi 

  Đã có những tin đồn cho rằng Arsenal đang muốn bán cựu sao Valencia, qua đó đưa về những bản hợp đồng chất lượng hơn. Monaco muốn mua Mustafi, Inter Milan cũng quan tâm cầu thủ sinh năm 1992. Pháo thủ muốn ít nhất 27 triệu bảng cho ngôi sao của mình.

  Trong một diễn biến mới nhất, Aubameyang đã có hành động ủng hộ Arsenal bán trung vệ Shkodran Mustafi ở phiên chợ Hè 2019. Tiền đạo người Gabon bất ngờ “like” một bức ảnh đăng tải trên Instagram với nội dung đồn đoán Monaco đang quan tâm và cân nhắc chiêu mộ trung vệ Shkodran Mustafi.

  Theo đó cụ thể, trang thể thao Sportbible đã đăng tải trên tài khoản Instagram của mình bức ảnh Mustafi chụp chung với Aubameyang, với bên dưới là thông điệp Monaco quan tâm cầu thủ người Đức. Aubameyang đã “like” cho bài đăng đó. Thế nên với động thái bất ngờ của mình, Aubameyang được cho là muốn Arsenal nhanh chóng thanh lý Mustafi.

  Goal