
Hơn 3,2 triệu lượt khách quốc tế đến thành phố
(VOH) - Trong tháng 10/2013, thành phố Hồ Chí Minh đón gần 420.000 lượt khách quốc tế.

(VOH) - Trong tháng 10/2013, thành phố Hồ Chí Minh đón gần 420.000 lượt khách quốc tế.



(VOH) - Qua 3 năm triển khai thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế, chúng ta đã ghi nhận tính ưu việt và tốt đẹp của chính sách này là việc góp phần từng bước bảo đảm những điều kiện chăm sóc sức khỏe tối thiểu cho người dân. Tuy nhiên không thể không tính đến những điểm hạn chế, vì hiện nay, chính sách bảo hiểm y tế chưa đủ sức hút để người dân tự nguyện tham gia, phần lớn là do chất lượng y tế còn hạn chế.




(VOH) - Tối 10/11, tại sân khấu Sen Hồng thuộc Công viên 23-9 đã diễn ra đêm giao lưu “Viết tiếp ước mơ của Thúy” và trao học bổng cho bệnh nhi ung thư do Báo Tuổi trẻ, Hội Liên hiệp Thanh niên, Trung tâm tổ chức biểu diễn và điện ảnh thành phố cùng các lực lượng tình nguyện tổ chức.





(VOH) - Vừa qua, Bộ Y tế quyết định cho tiêm vắcxin 5 trong 1 Quinvaxem trở lại sau 6 tháng tạm ngừng sử dụng. Hiện nay có một số tỉnh thành đã triển khai tiêm vaccine này. Bắt đầu từ ngày mai 11/11, TPHCM sẽ cho trẻ chủng ngừa vắc-xin Quinvaxem 5 trong 1 trở lại.





(VOH) - Tại chương trình văn nghệ Giai điệu tình thương chủ đề “Chung tay vì người nghèo” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM phối hợp với Đài Truyền hình TP tổ chức, các tổ chức, doanh nghiệp đã tham gia đóng góp vào quỹ "Vì người nghèo" với số tiền gần 7 tỉ đồng.





(VOH) - Ngày 8/11, Liên đoàn lao động TPHCM phối hợp cùng tổ chức Apheda (Úc) tập huấn cho các cán bộ công đoàn chuyên trách đang làm việc tại các KCX-KCN TPHCM về những kỹ năng thương lượng, cách đối thoại xã hội tại doanh nghiệp, cách tiếp cận luật gần hơn và những quy định đối thoại xã hội tại Việt Nam. Đây cũng là những nội dung quan trọng góp phần thiết lập mối quan hệ lao động hài hòa ổn định tại doanh nghiệp.



