028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin sao

Ahn Hyo Seop lần đầu tổ chức gặp gỡ fan tại nhiều thành phố ở châu Á

VOH - Diễn viên Hàn Quốc Ahn Hyo Seop nổi tiếng với vai Kang Tae Moo trong bộ phim "Hẹn hò chốn công sở" (Business Proposal) phát sóng vào năm ngoái.

Vai diễn này giúp anh vụt sáng thành ngôi sao và liên tục nhận được nhiều lời mời đóng phim.

Bản thân Ahn Hyo Seop cũng rất nỗ lực tham gia đóng phim nhằm đáp lại những tình cảm mà khán giả đã dành cho anh.

Ahn Hyo Seop
Ahn Hyo Seop nổi tiếng với vai Kang Tae Moo trong bộ phim "Hẹn hò chốn công sở"

Hiện tại, bộ phim mới của Ahn Hyo Seop mang tên "Người thầy y đức 3" (Dr. Romantic 3) đang được phát sóng trên đài SBS của Hàn Quốc. Trong phim, nam diễn viên sinh năm 1995 tiếp tục chiếm được trái tim của người hâm mộ với vai bác sĩ Seo Woo Jin.

Trước đó, bộ phim "Người thầy y đức 2" đã đưa tên tuổi của Ahn Hyo Seop lên một tầm cao mới. Bộ phim thu hút nhờ cốt truyện sáng tạo và các nhân vật độc đáo.

Ahn Hyo Seop
Ahn Hyo Seop trong bộ phim "Người thầy y đức 2"

Hôm nay (25/5), công ty Present Company do Ahn Hyo Seop và người cộng sự lâu năm thành lập đã đăng thông báo trên Twitter rằng sau khi kết thúc lịch phát sóng bộ phim "Người thầy y đức 3", Ahn Hyo Seop sẽ lần đầu tiên tổ chức các buổi gặp gỡ fan hâm mộ tại nhiều thành phố ở châu Á "Asia Tour Fan Meeting".

Thông tin này khiến các fan hâm mộ của nam diễn viên hết sức vui mừng và phấn khích, bởi kể từ khi vào nghề đến nay, Ahn Hyo Seop luôn tập trung vào việc đóng phim, rất ít tương tác trực tiếp với những người hâm mộ.

Ahn Hyo Seop sinh năm 1995, chính thức bước chân vào con đường hoạt động nghệ thuật vào năm 2015. Từ những vai phụ khi mới vào nghề, nam diễn viên từng bước trau dồi khả năng diễn xuất và dần dần được giao vai diễn chính, khiến tên tuổi của anh được nhiều người biết đến. Giờ đây anh đã trở thành 'nam thần' của màn ảnh truyền hình Hàn Quốc.

Ngoài "Hẹn hò chốn công sở" và "Người thầy y đức 2", các bộ phim tiêu biểu của Ahn Hyo Seop có thể kể đến như "Vẫn mãi tuổi 17", "Viên đá bí ẩn", "Bầu trời rực đỏ"…

Ahn Hyo Seop gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng diễn xuất cũng như tính cách quyến rũ của mình.

Ahn Hyo Seop
Ahn Hyo Seop lần đầu tổ chức gặp gỡ fan tại nhiều thành phố ở châu Á

Theo thông báo của Present Company, vào ngày 17/6 tới, Ahn Hyo Seop sẽ bắt đầu tổ chức các buổi gặp gỡ với fan hâm mộ tại nhiều thành phố lớn ở châu Á gồm: Seoul, Bangkok, Đài Bắc, Jakarta, Hồng Kông, Tokyo…

Không chỉ các fan hâm mộ, bản thân Ahn Hyo Seop cũng rất mong đợi đối với cuộc gặp sắp tới.

Theo Present Company cho biết, mọi thông tin chi tiết liên quan đến "Asia Tour Fan Meeting" của Ahn Hyo Seop sẽ được công ty thông báo chính thức thông qua mạng xã hội.

;