028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin sao

Quách Phẩm Siêu nhập viện thở oxy sau khi ghi hình chương trình khám phá về Trung Quốc

VOH - Sao nam Đài Loan Quách Phẩm Siêu nổi lên nhờ vai Vu Hạo trong bộ phim truyền hình ăn khách "Đấu ngư" (Những ngã rẽ cuộc đời) vào năm 2004.

Những năm gần đây, nam diễn viên chuyển trọng tâm hoạt động nghệ thuật của mình sang thị trường Trung Quốc.

Năm 2021, Quách Phẩm Siêu thừa nhận có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Trung Quốc Mã Trạch Hàm, nhỏ hơn anh 19 tuổi.

Quách Phẩm Siêu và Mã Trạch Hàm 
Quách Phẩm Siêu và Mã Trạch Hàm

Mới đây, tài tử 46 tuổi đến Cao nguyên Thanh Hải để ghi hình cho chương truyền hình thực tế "Marching China" với nội dung chuyên về khám phá các vùng đất biên giới tại Trung Quốc. 

Do không quen với thời tiết tại vùng đất có độ cao trên 3.500 mét so với mực nước biển, Quách Phẩm Siêu đã gặp vấn đề về sức khỏe do mắc hội chứng say độ cao. 

Đây là hội chứng thường dẫn đến các triệu chứng như nhức đầu, buồn nôn, khó thở, chóng mặt, mệt mỏi… Trong một số trường hợp, nó có thể làm tích tụ dịch lỏng ở não và phổi, gây ra nhiều triệu chứng nghiêm trọng khác. 

Sau khi xuất hiện hội chứng trên, nam diễn viên tỏ ra suy sụp và vô cùng lo lắng. Anh nói: "Thật sự có thể chết người như chơi", đồng thời chia sẻ bức ảnh đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng phải thở oxy và hai mắt trông như người mất hồn.

Quách Phẩm Siêu
Quách Phẩm Siêu nhập viện thở oxy do mắc hội chứng say độ cao khi ghi hình ở Cao nguyên Thanh Hải 

Với tư cách là khách mời trong chương trình "Marching China", Quách Phẩm Siêu đã đến Cao nguyên Thanh Hải ghi hình được hơn một tuần. 

Nam diễn viên từng chia sẻ trên Instagram ảnh chụp anh đang cưỡi ngựa trên vùng đất rộng lớn dọc sông Hoàng Hà cùng với những cảnh đẹp xung quanh nơi anh đến ghi hình với tâm trạng đầy phấn khích, tự tại và rất hưởng thụ với chuyến đi, nào ngờ bỗng nhiên xuất hiện thông tin anh gặp vấn đề về sức khỏe. 

Ngày 24/5, Quách Phẩm Siêu bất ngờ đăng ảnh chụp anh đang trên giường bệnh trong tình trạng phải đeo mặt nạ dưỡng khí và cho biết anh đang trong bệnh viện. 

Nam diễn viên nói, những phản ứng của cơ thể khi đến những vùng đất cao thật sự có thể gây chết người. 

Thật ra, Quách Phẩm Siêu đã sớm cảm thấy trong người không ổn nhưng do bị cuốn hút bởi những cảnh đẹp tuyệt vời tại Cao nguyên Thanh Hải nên anh vẫn cố hòa mình với thiên nhiên để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất, hậu quả là anh phải nằm viện thở oxy.

Diễn viên Quách Phẩm Siêu 
Diễn viên Quách Phẩm Siêu 

Quách Phẩm Siêu sinh năm 1977, gia nhập làng giải trí từ năm 19 tuổi với tư cách người mẫu, sau đó lấn sân sang lĩnh vực đóng phim và ca hát. Anh gây bão toàn châu Á khi đóng cặp với An Dĩ Hiên trong bộ phim "Đấu ngư". 

Các tác phẩm tiêu biểu của anh có thể kể đến như: "Huyền thoại Hoa Mộc Lan", "Tình yêu Blouse trắng", "Người đàm phán"... 

;