028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Giải trí, Tin sao

Trình diễn được 4 bài, Sam Smith bất ngờ hủy show

VOH - Giọng ca Unholy hiện đang thực hiện chuyến lưu diễn mang tên Gloria The Tour để quảng bá cho album thứ 4 của mình.

Thứ Tư vừa qua (theo giờ Mỹ), Sam Smith đã đột ngột cắt ngắn buổi concert diễn ra tại AO Arena của Manchester. Lý do được đưa ra là nam ca sĩ đang gặp vấn đề về giọng hát. 

Trình diễn được 4 bài, Sam Smith bất ngờ hủy show 1
Sam Smith đột ngột hủy show diễn vì vấn đề về giọng hát

Trong một thông báo được đăng trên story Instagram, Sam Smith viết: "Gửi đến người hâm mộ thân mến nhất, thật lòng, tôi không biết phải nói gì ngay lúc này. Tôi đã mắc một một loại virus và chiến đấu với nó vài tuần trước. Sau đợt đó chúng tôi đi khắp châu Âu và có những buổi biểu diễn tuyệt vời cùng người hâm mộ. Hôm nay trong phần kiểm duyệt âm thanh, tôi cảm thấy ổn và rất phấn khích khi có thể mang đến cho Manchester một buổi biểu diễn tuyệt vời, với một bất ngờ đặc biệt ở phần cuối." - nam ca sĩ miêu tả tình trạng của mình trong những ngày gần đây.

Trình diễn được 4 bài, Sam Smith bất ngờ hủy show 2
Nam ca sĩ sau đó đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ trên tài khoản Instagram

"Trong bài hát thứ ba, tôi nhận thấy có điều gì đó không ổn với giọng hát của mình. Tôi cầu nguyện rằng đó chỉ là giọng hát của tôi đang hồi sinh và sẵn sàng cho một đêm biểu diễn tuyệt vời. Nhưng đến bài hát thứ tư, tôi có thể cảm thấy có điều gì đó thực sự không ổn. Tôi bước ra khỏi sân khấu và đã thử mọi cách để lấy lại giọng nhưng không được. Thành thật mà nói, tôi rất đau lòng vì không thể hoàn thành buổi biểu diễn tối nay vì tất cả các bạn. Tôi yêu tất cả các bạn. Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi x." anh viết tiếp.

Theo các thông tin và video được người hâm mộ đăng trên các trang mạng xã hội, Sam Smith đã rời khỏi sân khấu sau vài bài hát và vắng mặt trên sân khấu một thời gian khá lâu. Khu vực trình diễn bị làm mờ đèn, khiến một số khán giả suy đoán điện đã bị cắt. 

Trình diễn được 4 bài, Sam Smith bất ngờ hủy show 3
 

Cuối cùng, người hâm mộ được thông báo rằng buổi hòa nhạc bị hủy bỏ và yêu cầu rời khỏi nhà thi đấu. Đại diện của Smith và AO Arena đã không đáp lại thắc mắc của cánh truyền thông khi đó. 

Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca I’m Not The Only One gặp vấn đề về giọng hát. Vào năm 2015, anh từng bị xuất huyết dây thanh âm, buộc chuyến lưu diễn In The Lonely Hour Tour ở Úc, Manila và Tokyo bị hủy. Nam ca sĩ đã trải qua khoảng thời gian điều trị và nghỉ ngơi trong hai tháng trước khi trở lại lưu diễn vào mùa hè cùng năm. 

Trình diễn được 4 bài, Sam Smith bất ngờ hủy show 4
Sam Smith và Kim Petras từng đoạt giải Grammy với ca khúc Unholy

Gloria The Tour là chuyến lưu diễn bắt đầu vào tháng Tư, vài tuần sau khi Sam và Kim Petras giành giải Grammy cho Trình diễn Pop xuất sắc nhất của bộ đôi/nhóm nhạc với ca khúc Unholy.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin sao nhanh nhất tại chuyên mục tin sao nhé!

Ảnh: sưu tầm

;