Bi Rain lên tiếng trước cáo buộc lừa đảo 155 tỷ đồng

VOH - Động thái của ông xã Kim Tae Hee được công chúng dõi mắt trông theo.

Ngày 26/9, người hâm mộ bất ngờ trước thông tin tiêu cực liên quan trực tiếp với nam tài tử Hàn Quốc Bi Rain - chồng của Kim Tae. Anh vướng cáo buộc lừa đảo giao dịch bất động sản trị giá lên đến 8,5 tỷ Won (khoảng 155 tỷ đồng). 

Theo trích dẫn của người đưa ra thông tin, anh và Bi Rain đã thỏa thuận mua bán tòa nhà ở khu đô thị mới Namyang, Hwaseong, Gyeonggi và một căn nhà tại khu Itaewon, Seoul. Tuy nhiên, phía nam thần tượng từ chối đến tòa nhà để trao đổi trực tiếp với người bán vì sợ ảnh hưởng đến quyền riêng tư. 

Bi Rain lên tiếng sau khi vướng cáo buộc lừa đảo 155 tỉ đồng 1
Bi Rain vướng cáo buộc lừa đảo bất động sản - Ảnh: IGNV

Người này cho biết thêm, tòa nhà anh ta nhận được sau khi ký hợp đồng khác hoàn toàn so với thông tin do Bi Rain cung cấp trước đó. Tuy nhiên, sau khi tin tức này nổ ra, công ty của Bi Rain - Rain Company lập tức phát thông cáo chính thức.

Phía nam tài tử phản hồi, đính chính thông tin trên trái sự thật và đây rõ ràng là lời bịa đặt, vu khống Bi Rain. Nhiều người nhận thấy rõ điều bất hợp lý vì việc mua bán bất động sản trị giá hàng tỷ Won không thể bỏ qua bước trao đổi trực tiếp. Bi Rain khẳng định sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với những người vu khống nhằm phá hoại hình ảnh của mình.

Bi Rain lên tiếng sau khi vướng cáo buộc lừa đảo 155 tỉ đồng 2
Phía nam ca sĩ lên tiếng phủ nhận - Ảnh: IGNV

Hiện tại, cặp đôi nghệ sĩ hạng A xứ Hàn - Bi Rain và Kim Tae Hee đang sống tại Mỹ để tạo điều kiện cho các con tiếp cận chương trình giáo dục hiện đại nhất. Kể từ khi kết hôn vào năm 2017, họ có hai cô con gái, bé lớn đã tròn 6 tuổi. Bên cạnh thu nhập khủng khi là những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc, hai vợ chồng còn sở hữu khối tài sản đáng kể từ hoạt động kinh doanh bất động sản.

Bi Rain lên tiếng sau khi vướng cáo buộc lừa đảo 155 tỉ đồng 3
Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee sở hữu khối tài sản khổng lồ - Ảnh: IGNV

Theo tờ Epicstream, Bi Rain sở hữu tài sản trị giá khoảng 60 triệu USD, trong khi vợ anh là Kim Tae Hee, có trong tay khoảng 16 triệu USD. Sau khi sinh con gái thứ hai, Kim Tae Hee tạm gác lại mọi hoạt động nghệ thuật.

Theo TMI News của Mnet, Bi Rain và Kim Tae Hee sở hữu số lượng lớn bất động sản. Đến tháng 5/2021, Bi Rain là nghệ sĩ kinh doanh bất động sản nhiều nhất trong giới giải trí Hàn Quốc. Anh thường xuyên đầu tư vào việc mua bán bất động sản để tạo lợi nhuận hoặc đầu tư tu sửa, biến chúng thành các tòa nhà cho thuê để sinh lời hàng tháng.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin sao nhanh nhất tại chuyên mục tin sao nhé!