028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin sao

Châu Tấn bí mật kết hôn với Trần Khôn ở Tây Tạng?

(VOH) - Nhiều tin đồn cho rằng, Châu Tấn bí mật kết hôn với Trần Khôn ở Tây Tạng. Hiện tại cả hai đều chưa đưa ra phản ứng chính thức.

Diễn viên Trung Quốc Châu Tấn đã ly hôn với nam diễn viên người Mỹ gốc Hoa Archie David Kao (Cao Thánh Viễn) vào cuối năm 2020, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm. Kể từ đó, chuyện tình cảm riêng tư của cô luôn được mọi người quan tâm nhưng đến nay vẫn chưa thấy báo tin vui.

 Mới đây, một phóng viên Hồng Kông chuyên về mảng giải trí có tên Châu Bì đưa tin nữ diễn viên sinh năm 1974 đã có bạn trai và người này không ai khác, cũng vẫn là người bạn thân lâu năm Trần Khôn.

Châu Tấn và Trần Khôn
Châu Tấn và Trần Khôn là bạn thân lâu năm

Đọc thêm: "Tam kim ảnh hậu" Châu Tấn: Profile siêu đỉnh của "Nàng thơ điện ảnh Trung Hoa"

Mặc dù cư dân mạng tại Trung Quốc đa phần không tin chuyện này, nhưng thông tin trên vẫn được bàn luận sôi nổi trên không gian mạng.            

Theo tin tức được phóng viên Châu Bì tiết lộ, thời gian gần đây, Châu Tấn và nam ca sĩ kiêm diễn viên Trần Khôn thường xuyên lui tới chùa Long Tự ở Tây Tạng, và vị đại sư tại chùa này sẽ chủ trì buổi lễ kết hôn của hai người. 

Chia sẻ trên mạng xã hội, nguồn tin trên cho biết: "Cặp đôi này đã đăng ký kết hôn. Ngoài lời chúc, cũng vẫn là những lời chúc! Cả hai có những nét giống nhau! Chỉ đáng tiếc họ có gien tốt như thế nhưng không biết chừng tuổi này có thể sinh con được hay không. Hãy cứ hạnh phúc đi!".

Châu Tấn và Trần Khôn
Truyền thông Hồng Kông đưa tin Châu Tấn và Trần Khôn đã đăng ký kết hôn

Về thông tin trên, nhiều cư dân mạng rỏ ta hoài nghi về tính xác thực của nó và để lại những lời nhắn như: "Phóng viên Châu Bì trước đây từng tiết lộ nhiều thông tin về các nghệ sĩ nhưng không có tin nào đáng tin cậy", "Cách đây hơn chục năm, cả hai từng bị đồn đã kết hôn, sao bây giờ lại tiếp tục có tin đồn tương tự, chẳng phải họ là cặp đôi hay sao"… 

Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng có ý kiến trái chiều, những người này tỏ ra vui mừng khi biết được thông tin trên và để lại lời nhắn: "Sau bao năm, cuối cùng cuộc tình cũng đã có bến đỗ", "Cả hai trông rất rất đôi, hy vọng đó là sự thật!"… 

Châu Tấn và Trần Khôn đã quen biết nhau 23 năm, cả hai từng đóng chung với nhau trong các bộ phim  như "Như sương như mưa lại như gió", "Long môn phi giáp", "Họa bì"…

Châu Tấn và Trần Khôn
Châu Tấn và Trần Khôn trong bộ phim "Như sương như mưa lại như gió" 

Họ là những người bạn thân thiết với nhau, gần như bất kỳ lần sinh nhật nào của Châu Tấn, nam diễn viên sinh năm 1976 cũng đều gửi lời chúc sinh nhật vào đúng 12 giờ đêm. 

Đặc biệt, trong lần sinh nhật của Châu Tấn vào năm 2018, ngoài lời chúc, Trần Khôn còn đăng kèm nhiều ảnh chụp chung của cả hai và gọi đối phương bằng hai từ "Em Tấn" rất trìu mến, vì thế cư dân mạng thường ghép đôi họ lại với nhau. 

Trước tin đồn kết hôn, hiện tại cả hai đều chưa đưa ra phản ứng chính thức.