028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí, Tin phim

Đạo diễn Từ Khắc chia tay vợ sau 36 năm, quen nữ trợ lý nhỏ hơn 30 tuổi

(VOH) - Vợ cũ không đề cập đến nguyên nhân cũng như thời điểm ly hôn, nhiều cho rằng thời điểm đạo diễn Từ Khắc hẹn hò với nữ trợ lý là lúc chưa ly hôn.

Từ Khắc là đạo diễn Hồng Kông nổi tiếng, từng làm đạo diễn cho nhiều bộ phim điện ảnh kinh điển như Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện, Long Môn Phi Giáp, Địch Nhân Kiệt… và từng đoạt giải "Đạo diễn xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Kim Tượng (Hồng Kông), Liên hoan phim Kim Mã (Đài Loan) và giả thưởng điện ảnh Kim Kê (Trung Quốc).

Đạo diễn Từ Khắc quen nữ trợ lý nhỏ hơn 30 tuổi 1
Đạo diễn Từ Khắc

Mới đây, vị đạo diễn 72 tuổi bị bắt gặp đang tay trong tay với nữ trợ lý nhỏ hơn ông 30 tuổi trên đường phố Hồng Kông, trông ông lúc đó tràn đầy năng lượng với những bước đi trông rất vững vàng, còn bạn gái ông trông khá trẻ và ăn mặc sành điệu.

Cả hai từng nhiều lần bị bắt gặp tay trong tay và cười nói vui vẻ khi xuất hiện cùng nhau. Dựa vào mốc thời gian cả hai bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau trong nhiều lần, có thể suy đoán họ đã hẹn hò nhau được nhiều năm.

Đạo diễn Từ Khắc từng nhiều lần bị bắt gặp tay trong tay với nữ trợ lý trẻ

Có tin nói rằng khi đạo diễn Từ Khắc hẹn hò với nữ trợ lý, ông vẫn chưa ly hôn với người vợ từng sống với ông 36 năm. Khi biết được tin này, nữ minh tinh nổi tiếng một thời Lâm Thanh Hà đã tìm đến đạo diễn Từ Khắc để hỏi rõ thực hư câu chuyện.

Được biết, vợ của Từ Khắc là một người phụ nữ thanh lịch và trí thức tên là Thi Nam Sinh, từng nhiều lần đảm nhiệm vai trò là nhà sản xuất phim của chồng. Cả hai hợp tác với nhau rất ăn ý, Từ Khắc tập trung làm tốt công việc của một đạo diễn, còn Thi Nam Sinh với tư cách là nhà sản xuất phim, chuyên phụ trách vấn đề tài chính và tìm diễn viên. 

Đạo diễn Từ Khắc quen nữ trợ lý nhỏ hơn 30 tuổi 2
Đạo diễn Từ Khắc và Thi Nam Sinh

Sự hỗ trợ và đóng góp thầm lặng của bà đã giúp Từ Khắc yên tâm làm nghề và dần dần trở thành một đạo diễn nổi tiếng. Sau khi ly hôn, bà vẫn nhiều lần giúp chồng cũ làm phim với vai trò là nhà sản xuất phim trong các bộ phim điện ảnh do chồng làm đạo diễn.

Về mối quan hệ giữa chồng cũ với nữ trợ lý, Thi Nam Sinh từng trả lời phỏng vấn của giới truyền thông, cho biết hai người họ đã yêu nhau được một thời gian và tình cảm giữa hai người rất tốt. Bà cũng cho biết mình với chồng cũ chỉ mới chia tay nhau trong thời gian gần đây.

Thi Nam Sinh không đề cập đến nguyên nhân cũng như thời điểm ly hôn một cách cụ thể, nhiều cư dân mạng cho rằng thời điểm đạo diễn Từ Khắc hẹn hò với nữ trợ lý trùng với thời điểm ông vẫn trong tình trạng hôn nhân với Thi Nam Sinh.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin sao nhanh nhất tại chuyên mục tin sao nhé!

An Nhiên (Theo HK01)