028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin Sao Hoa Ngữ

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch lại thể hiện tình cảm trên MXH, xoá tan tin đồn giải ước hợp đồng

(VOH) - Dương Mịch phá tan tin đồn bất hòa với Địch Lệ Nhiệt Ba bằng câu thổ lộ ngọt ngào: 'Địch béo của tôi ơi!'

Cách đây không lâu, sau khi bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính kết thúc, có nhiều tin đồn xuất hiện cho rằng nữ diễn viên sẽ rời khỏi công ty quản lý Gia Hành vì hai bên không gia hạn thêm hợp đồng. Rất nhiều fan của Nhiệt Ba ủng hộ tin đồn này, mong muốn thần tượng rời khỏi công ty vì họ cảm thấy Gia Hành đối xử không công bằng với cô.

VOH-Dich-Le-Nhiet-Ba-Duong-Mich-anh1

Cũng có nghi vấn đặt ra mối quan hệ giữa Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba bất hòa nên mới xảy ra chuyện này. Sau đó vài tuần, phía Gia Hành trả lời với truyền thông, cho biết hợp tác giữa công ty với Nhiệt Ba vẫn luôn rất tốt, không có chuyện mỹ nhân Tân Cương rời khỏi như tin đồn.

VOH-Dich-Le-Nhiet-Ba-Duong-Mich-anh3

Chiều ngày 01.04, Địch Lệ Nhiệt Ba cập nhật trạng thái mới trên tài khoản mạng xã hội Instagram với bức ảnh selfie xinh đẹp cùng nội dung: “Trong thời gian này, ai đang béo lên?”. Ngay sau đó, Dương Mịch chia sẻ bài viết này trên story cùng lời nhắn: “Địch béo của tôi, follow my love”. Giọng điệu của nàng tiểu hoa vô cùng ngọt ngào, thân thiết, đánh bay tin đồn bất hòa với đàn em.

VOH-Dich-Le-Nhiet-Ba-Duong-Mich-anh4

VOH-Dich-Le-Nhiet-Ba-Duong-Mich-anh5
Không chỉ bình luận

VOH-Dich-Le-Nhiet-Ba-Duong-Mich-anh6
Mịch tỷ còn chia sẻ bài viết của Nhiệt Ba với giọng điệu đáng yêu.

Qua những động thái này có thể thấy tình bạn, chị em giữa Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn luôn thắm thiết và chân thành, trái ngược với những tin đồn ngờ vực về mối quan hệ bất hòa giữa họ!

Mới vắng bóng có một năm mà Triệu Lệ Dĩnh bị GQ thẳng tay loại khỏi 'Tứ đại đỉnh cấp lưu lượng': Trong vòng 10 năm nay ai cũng biết có thể đối đầu với độ nổi tiếng của Dương Mịch cũng chỉ có Triệu Lệ Dĩnh, nhưng mới đây, GQ lại gây sốc khi công bố TOP 4 lưu lượng không có tên cô.
Cùng ngắm Ngô Thiến đáng yêu trong Lê Hấp Đường Phèn trước khi gặp lại cô qua diện mạo 'mẹ bỉm sữa': Các mọt phim đang rất tâm đắc với tác phẩm đang chiếu Lê Hấp Đường Phèn. Tuy nhiên, nhìn Ngô Thiến đáng yêu, hoạt bát trong phim nhiều người lại cảm thấy khó tin vào việc cô đã là mẹ người ta.