028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin sao, Tin giải trí

Lâm Hùng: 'Bạn gái sang nhà chơi thì bị bạn thân của tôi giở trò sàm sỡ'

(VOH) - Không ít lần những chuyện không hay liên tục xảy ra với Lâm Hùng khiến anh không hiểu vì sao lại như vậy. Nam ca sĩ từng phải từ bỏ giấc mộng đào tạo nghệ sĩ cũng vì lý do này.

Trải qua hơn hai mươi năm ca hát, với những lần chạy show khắp các tỉnh thành, Lâm Hùng kể anh gặp không ít những chuyện xảy ra trong suốt nhiều năm làm nghề. Vừa qua, trong đêm chung kết của cuộc thi Tình Ca Việt Nam, Lâm Hùng đã ký hợp đồng độc quyền với 2 giọng ca gồm Á quân Lê Thị Thanh Thúy và thí sinh Hương Thảo.

Tuy nhiên, anh khẳng định sẽ nhận đồng tiền nào từ đàn em mà đầu tư bằng khả năng, tài chính của mình. Lâm Hùng nói: "Sau này khi các bạn có chỗ đứng trong giới, có lương trang trải chi phí thì tôi mới nghĩ đến chuyện chia phần trăm".

Lâm Hùng tiết lộ bạn gái mình từng bị bạn thân sàm sỡ 1
Lâm Hùng quyết tâm đầu tư cho Á quân Thanh Thúy

Lâm Hùng sinh năm 1977, là ca sĩ từng được NSƯT Vũ Linh nâng đỡ. Xuất thân nghèo khó, anh vốn dĩ chỉ có giọng hát và không được nhiều khán giả quan tâm. Tuy nhiên, nhờ có đàn anh giúp đỡ mà giờ đây, tên tuổi của Lâm Hùng đến gần hơn với công chúng. Thậm chí giới truyền thông và đồng nghiệp cũng giúp đỡ anh nhiều hơn. Anh bày tỏ sự biết ơn: "Tôi xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn, chỉ có chất giọng, được nghệ sĩ Vũ Linh cũng như anh em trong nghề yêu mến nên tôi mới có được ngày hôm nay".

Xem thêm: Lâm Hùng ngồi ghế giám khảo Tình Ca Việt Nam, áp lực khi nhiều thí sinh gọi mình là thần tượng

Lâm Hùng tiết lộ bạn gái mình từng bị bạn thân sàm sỡ 2
Nam ca sĩ cảm thấy biết ơn đàn anh vì đã hỗ trợ mình phát triển sự nghiệp

Xuyên suốt nhiều năm theo đuổi đam mê của mình, Lâm Hùng tiết lộ anh từng nhiều lần vào sinh ra tử. Năm 2006, trong một lần đi đến điểm diễn và phải qua sông, vì đến trễ nên Lâm Hùng không lên được phà đành phải đi xuồng gần đó. Lúc ấy đi đến giữa sông thì chiếc xuồng bị chìm, nam ca sĩ phải cởi hết đồ diễn ra cho nhẹ bớt, rồi cố nổi trên mặt nước hơn 15 phút thì mới có người đến cứu.

Trong một lần đi diễn ở Buôn Mê Thuột, ca sĩ Lâm Hùng và Lâm Vũ phát hiện một người nằm bất tỉnh ngoài đường giữa đêm khuya. Lúc ấy, giọng ca sinh năm 1977 nhanh chóng đề nghị tài xế chở người đó đi bệnh viện. Mặc cho bác tài ra sức khuyên ngăn là không nên vì đoạn đường đó rất vắng vẻ, những người không hiểu chuyện sẽ nghĩ rằng người đó bị xe của ca sĩ tông vào nhưng hai nam ca sĩ vẫn nhất quyết quay lại, chở người đó đi bệnh viện.

Lâm Hùng tiết lộ bạn gái mình từng bị bạn thân sàm sỡ 3
Anh từng gặp nhiều tình huống éo le trong đời

Vừa đến bệnh viện, đúng như bác tài đã dự đoán từ trước, người nhà của họ đã lao vào đòi đánh hai nam ca sĩ do hiểu lầm. May mắn thay, người bị nạn tỉnh lại kịp lúc, giải thích rõ nguồn cơn, hai nam ca sĩ mới thoát được cảnh “làm ơn mắc oán”.

Những chuyện “trên trời dưới đất” thường xuyên vận vào người Lâm Hùng, anh tiết lộ khoảng thời gian chưa nổi tiếng có chơi thân với một người. Nam ca sĩ cho biết khi ấy, anh nhận ra bạn thân có tiềm năng tỏa sáng nên đã hết lòng giúp đỡ. Tuy nhiên, Lâm Hùng bất ngờ phát hiện người bạn ấy có ý đồ sàm sỡ bạn gái anh nên đã từ mặt.

Lâm Hùng nhớ lại: "Anh ta là người không có đạo đức. Khi tôi đi vắng, bạn gái tôi sang nhà chơi thì bị anh ta giở trò sàm sỡ. Kế hoạch đào tạo ca sĩ của tôi cũng vì thế tiêu tan".

Lâm Hùng tiết lộ bạn gái mình từng bị bạn thân sàm sỡ 4
Anh kể về tình huống của bạn gái năm xưa

Mặc dù từng có ý định đào tạo ca sĩ, song cứ mỗi lần Lâm Hùng định đầu tư thì chuyện không hay xảy ra khiến công việc của anh không thành. Thêm vào đó, một số người từng được Lâm Hùng giúp đỡ còn quay lưng với nam ca sĩ khiến anh cảm thấy tổn thương. Vì vậy, Lâm Hùng từ bỏ ý định thành người quản lý và chỉ tập trung vào sự nghiệp ca hát.

Đến nay khi trở thành nghệ sĩ có thâm niên, từ chuyên môn đến khả năng kinh tế đều ổn định, Lâm Hùng mới quay lại sự nghiệp ngày trước mình từng thử sức không thành. Nam ca sĩ hy vọng trong tương lai ý định đào tạo nghệ sĩ còn dang dở của mình sẽ thành công.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin sao nhanh nhất tại chuyên mục tin sao nhé!

Ảnh: Internet.

NGUỒN THAM KHẢO
  1. Ca sĩ Lâm Hùng: Bạn thân từng cố sàm sỡ bạn gái khi tôi vắng nhà - Vietnamnet - Truy cập ngày 01/12/2022