028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
dai-hoi-dai-bieu-hcm
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Nhật Kim Anh cầu xin chồng cũ tha cho mình sau khi phiên tòa tranh quyền nuôi con bị hoãn

(VOH) - Vì năm lần bảy lượt không được chồng cũ cho phép gặp con trai và phiên tòa mới đây lại bị hoãn, Nhật Kim Anh cảm thấy vô cùng mệt mỏi, cô mong Bửu Lộc hãy để mẹ con mình được đoàn tụ.

Mới đây, Nhật Kim Anh tiếp tục gây chú ý về chuyện tranh chấp quyền nuôi dưỡng con trai với chồng cũ. Cụ thể, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã đăng tải một dòng trạng thái dài cho biết phía Bửu Lộc lại tìm cách hoãn phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con khiến cô cảm thấy mệt mỏi.

Tuy nhiên cô khẳng định vì con mình sẽ cố gắng đến cùng. Nhật Kim Anh viết: "Con trai của mẹ hôm nay ba con lại tiếp tục dùng chiêu trò để xin hoãn toà. Mẹ thật sự mệt mỏi nhưng không sao vì con mẹ sẽ cố gắng chiến đấu đến cùng".

VOH-nhat-kim-anh-va-con-trai-anh1

Ngoài ra, cô còn cho biết đến hiện tại chồng cũ vẫn cấm đoán việc cô gặp bé Tin: "Hôm nay mẹ biết là ngày trong tuần con phải đi học, sợ không gặp được con mẹ đã gọi điện thoại nhưng ba con chặn cuộc gọi, mẹ chỉ có thể nhắn tin thôi nhưng nhắn tin cũng không được hồi đáp. Mẹ thật sự không biết cách nào để tìm con trai của mẹ". 

Vì không nhận được phản hồi từ chồng cũ, Nhật Kim Anh chỉ biết từ TP.HCM xuống trường để mong gặp được bé Tin nhưng cũng tùy hôm. "Chỉ có một cách là mẹ cứ canh giờ tan học hoặc ngày cuối tuần vượt cả trăm cây số từ Sài Gòn xuống Cần Thơ tìm cơ hội hên xui để gặp con, có hôm hên thì được gặp con, có hôm xui như hôm qua Mẹ đã nhắn trước cho ba con 3 ngày hẹn giờ giấc để gặp con vậy mà khi xuống đến nơi ba con vẫn có cớ là con đi học thêm và bắt mẹ đợi 2 tiếng sau mới cho gặp con ngồi chơi với con tại phòng khách... Lịch học thêm của con mẹ chẳng hay biết gì, ba con không hề thông báo cho Mẹ, con có bệnh tật ốm đau gì mẹ cũng hoàn toàn không được biết", cô bộc bạch. 

VOH-nhat-kim-anh-va-con-trai-anh2

Vì liên tục bị phía nhà chồng gây bất lợi kể từ khi ly hôn đến nay, Nhật Kim Anh vô cùng tức giận khi nhắc đến Bửu Lộc: "Anh Lộc ơi sao bên ngoài anh đạo đức nhân văn thế... sao bên trong anh lại có thể cư xử tệ đến vậy... tôi cũng có quyền bình đẳng như bao người Mẹ khác được gặp con và được đưa con đi đây đó miễn không ảnh hưởng đến con là được mà, trong bản án ly hôn cũng ghi rõ tôi có đầy đủ quyền của một người Mẹ mà anh, sao anh nhẫn tâm tước hết quyền và khao khát được sống bên con của tôi vậy anh?".

VOH-nhat-kim-anh-va-con-trai-anh3

Chứng kiến cách hành xử của chồng cũ và gia đình Bửu Lộc, Nhật Kim Anh cảm thấy hối hận vì ngày xưa dễ dàng trao quyền nuôi con cho anh. "Ngày xưa anh dựa vào việc tôi không ổn định, dựa vào việc tôi là nghệ sỹ, dựa vào những mối quan hệ cộm cán của ba anh, mẹ anh dùng tình cảm khóc lóc với tôi, cuối cùng cũng với 1 mục đích là để cướp con tôi, tôi cũng vì con không muốn ảnh hưởng đến con, không muốn ba mẹ xấu trong mắt con, nên đã cắn răng chịu đựng nhường quyền nuôi con cho anh", cô tâm sự.

Cuối cùng, Nhật Kim Anh cho biết chồng cũ có tình mới sau ly hôn và cô cầu xin Bửu Lộc hãy tha cho cô, để cô và con trai được đoàn tụ với nhau. "Anh cũng đã có hạnh phúc riêng rồi mà anh. Anh tha cho tôi có được không anh Lộc? Tại sao cứ phải ích kỷ muốn cướp con tôi như vậy?", Nhật Kim Anh nói.

VOH-nhat-kim-anh-va-con-trai-anh4

Kể từ khi ly hôn đến nay, vấn đề tranh chấp nuôi con giữa Nhật Kim Anh và Bửu Lộc luôn thu hút sự quan tâm của dư luận. Không chỉ cản trở Nhật Kim Anh gặp con mà đến gọi điện hay nói chuyện qua facetime cô cũng bị chồng cũ cấm đoán. Sự việc kéo dài khiến cho Nhật Kim Anh mệt mỏi và tức giận.

VOH-nhat-kim-anh-va-con-trai-anh5

Ngày 23/3, TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ tuyên chấp nhận yêu cầu khởi kiện, thay đổi quyền trực tiếp nuôi con từ ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc sang Nhật Kim Anh. Khi ấy, Nhật Kim Anh đã vỡ òa hạnh phúc khi giành được quyền nuôi con vì tưởng rằng hai mẹ con sắp được ở bên nhau. Tuy nhiên, sau khi có bản án thì phía VKSND quận Ninh Kiều đã kháng nghị không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của Nhật Kim Anh về việc giành quyền nuôi con với chồng cũ. Thế nên, cuộc chiến giành quyền nuôi con của cô và chồng cũ vẫn chưa đến hồi kết.

Dàn mỹ nhân Việt sinh năm 1985: Người hạnh phúc viên mãn, người trục trặc hôn nhân: Cùng sinh năm 1985 tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của các mỹ nhân Việt này lại không giống nhau.
Nhật Kim Anh đáp trả khi chồng cũ kháng cáo: 'Công việc có thể bắt đầu lại, nhưng con chỉ có một': Trước lời tuyên bố sẽ kháng cáo để giành lại quyền nuôi con của chồng cũ, Nhật Kim Anh đã có chia sẻ trên trang cá nhân thể hiện quyết tâm ‘chiến đấu’ để giữ con trai của mình.