028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin sao, Tin giải trí

Trường Giang, Việt Hương và loạt sao Việt đến viếng cố nghệ sĩ Trần Nam Anh

(VOH) - Thông tin nghệ sĩ Trần Nam Anh đã từ trần khiến công chúng vô cùng tiếc thương. Các học trò, bạn bè và đồng nghiệp không khỏi xúc động khi đến viếng ông lần cuối.

Theo thông tin từ gia đình, nghệ sĩ Trần Nam Anh qua đời lúc 17h45 ngày 20/10 tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) sau thời gian điều trị bệnh. Ông hưởng thọ 59 tuổi.

Hôm nay, đã có rất nhiều những người học trò, bạn bè và đồng nghiệp đến viếng cố nghệ sĩ Trần Nam Anh. Tang lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Hình ảnh kỷ niệm lúc sinh thời của ông trong những chuyến đi lưu diễn được gia đình trưng bày xung quanh.

Sao Việt đến viếng cố nghệ sĩ Trần Nam Anh 1
Tang lễ của cố nghệ sĩ Trần Nam Anh.

Từ sớm, các con nuôi của ông đã có mặt để đội khăn tang và tiếp khách. Được biết, cố nghệ sĩ không lập gia đình và cũng không còn liên lạc với người thân ở Huế nên quá trình tổ chức tang lễ đều do con nuôi và đồng nghiệp thực hiện.

Sự ra đi của nghệ sĩ Trần Nam Anh khiến đồng nghiệp và nhiều thế hệ học trò xót xa. Khi còn sống, ông là thầy giáo của các nghệ sĩ Việt như: Đại Nghĩa, Việt Hương, Thu Trang, Ngọc Lan, Tiết Cương, Thanh Thúy, Lê Phương, Quý Bình...

Xem thêm: Nghệ sĩ Nam Anh qua đời sau thời gian dài chữa trị bệnh, Đại Nghĩa, Ngọc Lan đau buồn tiếc thương

Sao Việt đến viếng cố nghệ sĩ Trần Nam Anh 2
Diễn viên Ngọc Trinh và Trịnh Kim Chi đau buồn trước sự ra đi của cố nghệ sĩ.

Đạo diễn Đỗ Thành An bất ngờ bày tỏ: "Ai rồi cũng lần cuối lên tàu “về nhà” nhưng thầy đi đột ngột quá. Thầy dạy cho tôi và rất nhiều nghệ sĩ đã và đang thành danh nổi tiếng.

Nhưng cái tôi học nhiều nhất của thầy là một ngọn lửa yêu nghề mãnh liệt và kiên trì không bỏ cuộc. Thầy sống mãi trong tim con cùng ngọn lửa đó. Xin dâng nén tâm hương kính tiễn thầy về nhà với mẹ".

Sao Việt đến viếng cố nghệ sĩ Trần Nam Anh 3
Bên ngoài là những tấm ảnh lúc sinh thời của nam nghệ sĩ.

Trong tang lễ, các nghệ sĩ như Việt Hương, Ngọc Trinh, Đức Hải, Trịnh Kim Chi,... đều đồng loạt mặc đồ đen đến viếng đồng nghiệp của mình lần cuối. Qua đó, chị Thương - con nuôi của cố nghệ sĩ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến danh hài Việt Hương và Trường Giang vì đã hỗ trợ công việc làm đám tang cho thầy.

Sao Việt đến viếng cố nghệ sĩ Trần Nam Anh 4
Người thân của nghệ sĩ Trần Nam Anh gửi lời cảm ơn Việt Hương và Trường Giang vì đã phụ giúp tang lễ cùng gia đình.

Lễ tang của nghệ sĩ Trần Nam Anh bắt đầu từ chiều 21/10 tại chùa Ấn Quang (quận 10, TP.HCM). Lễ di quan diễn ra vào sáng 24/10, sau đó thi hài của ông được hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Một số hình ảnh tại tang lễ của cố nghệ sĩ Trần Nam Anh:

Sao Việt đến viếng cố nghệ sĩ Trần Nam Anh 5
Anh Đức khóc nức nở, Long Chun thất thần
Sao Việt đến viếng cố nghệ sĩ Trần Nam Anh 6
Diễn viên Thuận Nguyễn và nghệ sĩ Mai Thanh Dung
Sao Việt đến viếng cố nghệ sĩ Trần Nam Anh 7
Những tấm ảnh của cố nghệ sĩ lúc sinh thời
Sao Việt đến viếng cố nghệ sĩ Trần Nam Anh 8
 

Nghệ sĩ Nam Anh tên thật là Trần Văn Nam, sinh năm 1963 tại Thừa Thiên-Huế. Ông theo học lớp diễn viên sân khấu Trường Nghệ thuật Sân khấu II (nay là Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM). Đến hiện tại, ông đã có nhiều năm công tác tại trường với vai trò đào tạo thế hệ diễn viên trẻ bộ môn Tiếng nói sân khấu.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin sao nhanh nhất tại chuyên mục tin sao nhé!

Ảnh: Internet.