Tương lai của BlackPink vẫn chưa được xác định

VOH - Hợp đồng giữa BlackPink với công ty YG Entertainment đã hết hạn nhưng vẫn chưa rõ tương lai của nhóm ra sao khi xuất hiện những tin đồn khác nhau về sự ra đi hoặc ở lại của các thành viên.

Mới đây, có tin nói rằng Lisa một lần nữa từ chối tái ký hợp đồng với YG Entertainment, chỉ có Rosé tiếp tục ở lại với công ty.

Phản ứng trước thông tin này, YG Entertainment cho biết hiện công ty đang trong quá trình đàm phán.

Tương lai của BlackPink vẫn chưa được xác định 1
Tương lai của BlackPink vẫn chưa được xác định dù hợp đồng với YG Entertainment đã hết hạn - Ảnh: Instagram nhân vật

Theo Chinatimes đưa tin, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, một thành viên khác của nhóm là Jennie đã né tránh câu hỏi liên quan đến việc BlackPink có tái ký hợp đồng với YG Entertainment hay không, nhưng cô cho biết bản thân đang chuẩn bị cho ra một tác phẩm solo, khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Khi được hỏi về phong cách nhạc mà cô muốn thử sức trong tương lai, Jennie nói cô đang thực hiện một album chỉ thuộc về cô và giống nhất với phong cách riêng của chính mình.

Cô mô tả tình trạng hiện tại của mình bằng một từ trong tiếng Pháp "Le Départ", có nghĩa là rời đi, khởi hành hoặc xuất phát.

Mặc dù Jennie không nói rõ việc có tái ký hợp đồng với YG Entertainment hay không, nhưng có một điều chắc chắn là cô sẽ ra mắt khán giả tác phẩm solo mới của mình.

Tương lai của BlackPink vẫn chưa được xác định 2
Jennie tiết lộ chuẩn bị ra mắt tác phẩm solo mới - Ảnh: YG Entertainment

Mỗi thành viên của BlackPink đều có những đặc điểm và thực lực của riêng mình. Sau 7 năm thành lập, họ trở thành nhóm nhạc nổi tiếng khắp toàn cầu.

Hồi tuần trước, BlackPink đã thực hiện 2 đêm diễn ca nhạc tại Seoul, Hàn Quốc, khép lại chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên "Born Pink", được khởi động tại Hàn Quốc vào tháng 10 năm ngoái.

Nhóm đã đặt chân đến 24 quốc gia và 34 thành phố, hoàn thành 66 buổi diễn tại châu Á, châu Mỹ và châu Âu trong năm qua với doanh thu của toàn bộ chuyến lưu diễn là hơn 265 triệu USD.

Tương lai của BlackPink vẫn chưa được xác định 3
Blackpink đã hoàn thành 66 buổi diễn tại 24 quốc gia và 34 thành phố trong một năm qua - Ảnh: YG Entertainment

Ở mỗi nơi BlackPink đi qua, nhóm nhạc đều nhận được sự quan tâm của khán giả, bởi lẽ sức hút của bốn cô gái trong nhóm không chỉ đến từ âm nhạc mà còn từ tình cảm của nhóm dành cho người hâm mộ.

Hiện vẫn chưa rõ tương lai của nhóm sẽ như thế nào. Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, giọng ca chính Rosé đã tái ký hợp đồng với YG Entertainment, nhưng 3 thành viên còn lại đều muốn thay đổi công ty chủ quản.

Về điều này, YG Entertainment cho biết họ đang trong quá trình đàm phán về việc tái ký hợp đồng với BlackPink nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.