Ca sĩ Quang Hà tái xuất, làm giám khảo cho cuộc thi hoa hậu

VOH - Theo thông tin được Ban tổ chức chia sẻ, nam ca sĩ sẽ xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023 với vai trò Ban giám khảo.

Vào ngày 22/10/2023, vòng chung kết của Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023 - sân chơi sắc đẹp dành cho tất cả các nữ doanh nhân có độ tuổi từ 18 – 55 tuổi sẽ diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia. Đây là cuộc thi với mục tiêu tìm kiếm các đại diện xuất sắc của Phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu theo tinh thần "Tài sắc - Tinh tế - Thành công".

Bên cạnh dàn thí sinh tài sắc vẹn toàn, chương trình còn gây chú ý bởi sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Trong đó phải kể đến sự xuất hiện của ca sĩ Quang Hà, giọng ca nổi bật, thuộc lớp đàn anh, đàn chị trong làng nhạc Việt Nam.

Ca sĩ Quang Hà tái xuất, làm giám khảo cho cuộc thi hoa hậu 1
Nam ca sĩ trở lại với vai trò đặc biệt trong cuộc thi về nhan sắc - Ảnh: TCBC

Quang Hà là một trong những cái tên thực lực của giới giải trí Việt đầu những năm 2000. Vốn là người con của thủ đô, năm 20 tuổi, anh “chân ướt chân ráo” Nam tiến và sớm "hái" được "trái ngọt" khi ca khúc Định Mệnh ra đời. 

Thế nhưng, trong vài năm trở lại đây, giọng ca Định Mệnh ít xuất hiện trước công chúng. Đầu năm 2023, anh gây bất ngờ khi tiết lộ rằng bản thân đang phải tầm soát ung thư 6 tháng 1 lần do gia đình có di truyền bệnh ung thư. Trước đó, cha và anh trai nam ca sĩ đã qua trời vì căn bệnh quái ác này. 

Ca sĩ Quang Hà tái xuất, làm giám khảo cho cuộc thi hoa hậu 2
Bản thân anh phải tầm soát ung thư định kỳ vì gia đình có di truyền về căn bệnh này - Ảnh: FBNV

"Gia đình Hà có di truyền về căn bệnh ung thư. Cha và anh trai của Hà mới mất cũng vì ung thư, chị gái của Hà cũng bị. Bản thân Hà cũng 6 tháng phải đi kiểm tra định kỳ để tầm soát ung thư một lần nên Hà thấy được mức độ nguy hiểm rất lớn từ căn bệnh này. Nó đã cướp đi rất nhiều thứ quý giá nhất trong cuộc đời Hà và có tiền cũng không thể chữa trị được", nam ca sĩ chia sẻ với báo chí hồi tháng 1/2023.

Bên cạnh Quang Hà, vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023 còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ khác như Đặng Linh Vũ, Y Thanh, Duy Ninh, Mai Hiên, Kim Loan, Tấn Phương.

Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023 không chỉ là nơi cạnh tranh sắc đẹp mà còn là sân chơi để các nữ doanh nhân thể hiện tài năng và sự tự tin. Sau khi đăng quang, những cá nhân giành chiến thắng cuối cùng sẽ tham gia vào các dự án thiện nguyện, góp phần cải thiện cuộc sống cho những mảnh đời khó khăn, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và hỗ trợ cộng đồng.

Cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin sao nhanh nhất tại chuyên mục tin sao.