Vợ NSND Công Lý thanh lý đồ hiệu để trang trải chi phí chữa bệnh cho chồng

VOH - Tình trạng sức khỏe của nam nghệ sĩ được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Vợ của nghệ sĩ NSND Công Lý - Ngọc Hà, gây chú ý bởi các bài đăng thanh lý đồ hiệu cá nhân trong khoảng thời gian gần đây. Hầu hết các sản phẩm đã nhanh chóng tìm được chủ nhân mới. Khi mọi người thắc mắc liệu chị thanh lý bớt hàng hiệu có phải do gặp nhiều khó khăn? Ngọc Hà phản hồi, vì các món đồ ấy còn mới và không còn cần thiết với mình. Hơn hết, số tiền thu được có thể tích góp thêm vào khoản chi phí chữa bệnh cho chồng. 

Vợ NSND Công Lý lên tiếng về tin đồn phải thanh lý hàng hiệu vì khó khăn 1
Ngọc Hà rao bán các món đồ hàng hiệu trên trang cá nhân - Ảnh: FBNV

Kể từ khi Công Lý mắc bệnh, gia đình nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn, Ngọc Hà vừa chăm sóc cho chồng mọi mặt vừa bắt đầu công việc bán hàng trên mạng qua hình thức livestream. Mặc dù nhiều người khuyên chị nên để chồng xuất hiện trong các buổi bán hàng online để nhận được sự ủng hộ nhiều hơn. Thế nhưng, chị vẫn muốn độc lập, kiếm tiền bằng sức mình chứ không phải lợi dụng hình ảnh của chồng để nhận sự thương cảm từ mọi người.

Vợ NSND Công Lý lên tiếng về tin đồn phải thanh lý hàng hiệu vì khó khăn 2
Cô luôn đồng hành cùng chồng trong mọi hoàn cảnh - Ảnh: FBNV

Khoảng thời gian sức khỏe của chồng giảm sút tạo nên không ít khó khăn và áp lực, nhưng Ngọc Hà vẫn luôn lạc quan, cố gắng cùng chồng vượt qua. Đồng thời, cô cũng phấn khởi cho biết tình hình sức khỏe của NSND Công Lý đang ngày một tiến triển tốt hơn. Tuy nhiên, Công Lý vẫn phải đến bệnh viện điều trị, sử dụng thuốc cũng như các thực phẩm chức năng hỗ trợ khác và sắp tới nam nghệ sĩ sẽ có chuyến đi Nhật lần thứ 3. 

Vừa qua, nam nghệ sĩ tham gia vào một vai diễn nhỏ trong bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, nhận được phản hồi tích cực từ đồng nghiệp lẫn người hâm mộ.

Vợ NSND Công Lý lên tiếng về tin đồn phải thanh lý hàng hiệu vì khó khăn 3
Nhiều người không khỏi khen ngợi tấm lòng vợ hiền của Ngọc Hà - Ảnh: FBNV

Ngọc Hà tâm sự rằng hai vợ chồng luôn động viên nhau để cố gắng vượt qua tất cả khó khăn. "Anh Lý là người ít nói, ít thể hiện tình cảm nhưng tôi biết, anh ấy thương tôi rất nhiều. Thời gian qua vì anh ốm mà tôi cũng bị thiệt thòi. Nhưng không sao, tôi tâm niệm mình có lòng ắt trời sẽ thương", theo lời cô chia sẻ. 

Sinh năm 1988, Ngọc Hà từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2008. Tuy không tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng vai trò phóng viên trong lĩnh vực văn hóa - giải trí của cô vẫn có mối liên quan mật thiết đến công việc của chồng. 

Cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin sao nhanh nhất tại chuyên mục tin sao.