028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Mẹ Tuấn Hưng 'bán bớt' nhà để bù lỗ cho con sau chuỗi thiệt hại vừa qua

Chia sẻ với báo chí, mẹ ca sĩ Tuấn Hưng  cho rằng những ngày qua, cả nhà bà luôn trong tâm trạng căng thẳng và mệt mỏi. 

Thời gian vừa qua có thể nói là một quảng đường khá khó khăn với nam ca sĩ Tuấn Hưng khi liên tiếp gặp phải những chuyện không may. Mặc dù nam ca sĩ từ chối chia sẻ về những tổn thất tài chính, song theo lời mẹ nam ca sĩ thì số tiền bị "bốc hơi" rơi vào khoảng 10 tỷ đồng.

"Đêm nhạc hôm 5/10 bị hủy, bây giờ tổ chức lại, tính ra là làm 2 lần. Sau đó lại tai nạn xe hơi mà bảo hiểm vừa hết hạn nên chi phí khắc phục cũng là một khoản tiền khá lớn”, mẹ của giọng ca Tìm lại bầu trời cho biết.


Siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng bị tai nạn, ước tính sửa chữa hết khoảng 3 tỷ đồng. (Nguồn: Internet)

Theo giới thạo tin cho hay, chiếc xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng có giá khoảng 15 tỷ đồng và với tai nạn vừa qua, nếu thay mới một loạt linh kiện ở phần đầu xe bị hỏng cùng số tiền thuê đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tính sơ sơ anh cũng phải rút ví khoảng 3 tỉ đồng mới mong "đâu vào đấy".


Trước đó, đêm nhạc Ngựa Hoang bị hủy cũng lấy mất của Tuấn Hưng khoảng 4 tỷ đồng bao gồm chi phí cho công tác chuẩn bị và tiền hoàn vé cho những khán giả đã mua. (Nguồn: Internet)

Thiệt hại vật chất là vậy, song theo lời phụ huynh của Tuấn Hưng thì tiền chỉ là một vấn đề, đằng sau đó là rất nhiều việc phải giải quyết, tốn kém đã đành lại còn mất nhiều thời gian. 

"Suốt từ hôm 5/10 đến nay, Hưng phải bỏ nhiều show diễn, công việc kinh doanh để lo giải quyết các vấn đề xung quanh việc bị hủy show. Chỉ có những hợp đồng đã ký từ trước thì buộc phải diễn. Tai nạn đến liên tiếp nên việc Hưng đang gặp khó khăn về tài chính là có thật", bà nói.

Để chia sẻ nỗi lo lắng với con trai, mẹ Tuấn Hưng cho biết bà sẽ bán bớt 1 căn nhà để hỗ trợ con thực hiện đêm nhạc Cảm Ơn. Mẹ anh tin rằng với số tiền đã mất, bằng sự nỗ lực con trai bà sẽ kiếm lại được.

 
Thiệt hại và "sốc" sau hai sự cố liên tiếp, nhưng Tuấn Hưng vẫn thấy mình còn nhiều may mắn khi vẫn được an toàn và được khán giả yêu thương. (Nguồn: Internet)

Mặc dù phía Cung thể thao Tổng hợp Quần Ngựa đã hứa chịu trách nhiệm về đêm nhạc bị hủy nhưng để tổ chức đêm nhạc mới vào ngày 26/10 tới đây, Tuấn Hưng cho biết ông Tiến Dũng - Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa không thể đủ tiềm lực bù lại tất cả chi phí.

"Nhiều người khuyên tôi kiện đến cùng, đòi bồi thường triệt để. Tuy nhiên, tôi muốn kết thúc những chuyện không may mắn một cách êm đẹp và không muốn vướng vào kiện tụng. Hai bên sẽ hỗ trợ nhau trên tinh thần tình người. Tôi nghĩ cuộc sống còn nhiều điều quan trọng hơn là làm căng thẳng, đưa nhau ra tòa", nam ca sĩ cho biết về cách giải quyết của anh đối với câu chuyện không vui này.

Liveshow Cảm Ơn tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (khu vực phố đi bộ Hồ Gươm) không tận dụng sự chú ý của công chúng để bán vé thu tiền. Toàn bộ vé đã bán ra trong đêm nhạc Ngựa Hoang sẽ được đền bù. Êkip sản xuất đã chuẩn bị 1.300 ghế ngồi trong khu vực VIP dành cho những khán giả đã mua vé. Những khán giả vãng lai vẫn có thể thưởng thức màn trình diễn của Tuấn Hưng sau phần hàng rào an ninh.

Khách mời lần này được giữ nguyên với: Tú Dưa, Khắc Việt, Oplus, Hạnh Sino... riêng Lệ Quyên đã vướng lịch trình riêng nên không thể tham gia. Êkip của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đảm nhận thực hiện chương trình.


Bài hát Ngựa Hoang vẫn được nam ca sĩ lựa chọn để mở màn chương trình. Ngoài ra các ca khúc trong đêm diễn sẽ giữ nguyên nhưng được thể hiện bằng các bản phối mới. (Nguồn: Internet)

Được biết chi phí tổ chức cho một đêm nhạc ngoài trời khá lớn. Nhất là sau sự cố làm chết nhiều người ở Công viên nước Hồ Tây, vấn đề an ninh cho đêm diễn và khán giả luôn được kiểm duyệt khắt khe. Chính vì vậy, chi phí cho việc đảm bảo an ninh cũng bị đội lên nhiều hơn so với việc tổ chức trong nhà hát.

Sau một lần lỡ dở, Tuấn Hưng rất chú trọng vấn đề an toàn cho show diễn lần này. Chương trình huy động tới 100 vệ sĩ cùng các đơn vị bảo vệ chuyên ngành khác và sẽ có lối đi riêng cho những khán giá có vé.

Tuấn Hưng tổ chức liveshow mới, hứa sẽ hoàn tiền cho những ai không muốn xem: Sau sự cố liveshow bị huỷ, lại gặp tai nạn khiến siêu xe bị hủy hoại, sức khỏe, tinh thần của Tuấn Hưng đang dần hồi phục. Anh cũng cho biết thời gian qua là những ngày 'xám xịt' nhất trong cuộc đời.
Lần đầu Tuấn Hưng được dân mạng bênh vực khi nặng lời với anti-fan: Tuấn Hưng bức xúc khi anti-fan nói những lời cay độc về vụ siêu xe 16 tỉ gặp tai nạn.
Anh Minh (Tổng hợp)