Làm kinh doanh bạn đã đăng ký tài khoản Zalo Business chưa?

VOH - Dùng zalo chủ tài khoản không thể chặn người lạ bình luận, xem ảnh và nhật ký của mình. Nếu muốn sử dụng tính năng này, người dùng cần đăng ký tài khoản Zalo Business.

Bạn làm công việc kinh doanh dùng ứng dụng Zalo thường xuyên nhưng đã dùng tài khoản Zalo  Business chưa? Đây là loại tài khoản phải trả phí dùng cho các người làm kinh doanh với nhiều tiện ích riêng.

Với tài khoản Zalo Business, sẽ được sử dụng nhiều tính năng hữu ích, dễ dàng quảng bá, bán hàng hiệu quả hơn, lập hồ sơ kinh doanh cho doanh nghiệp để có uy tín từ đó tạo niềm tin với khách hàng.

Zalo Business mang đến những tiện ích thuận lợi cho hoạt động kinh doanh như:

+ Tạo hồ sơ kinh doanh uy tín, xây dựng thương hiệu và tạo niềm tin cho khách hàng.

+ Tiết kiệm thời gian, thực hiện tiếp cận khách hàng cũ dễ dàng. 

+ Tính năng cho phép tạo và gửi nhiều sản phẩm đến một hay nhiều khách hàng cùng lúc giúp cho việc quảng bá, tiếp cận khách hàng.

+ Tăng khả năng tiếp cận khách hàng, hỗ trợ tư vấn tự động trên diện rộng với tính năng Tìm kiếm mở rộng và Trả lời tự động.

Tài khoản Zalo Business hiện đã được phát triển để mọi người có thể đăng ký tham gia, đặc biệt là những người kinh doanh trên Zalo.

Cách đăng ký tài khoản Zalo Business

Bước 1:

Trước hết chúng ta đăng nhập vào trang Zalo Business theo link https://business.zalo.me/

Làm kinh doanh bạn đã đăng ký tài khoản Zalo Business chưa? 1
 

Tại giao diện trang web bạn nhấn vào nút Khám phá ngay. Chuyển sang giao diện tiếp theo người dùng nhấn vào nút Đăng nhập ở góc phải trên cùng giao diện.

Làm kinh doanh bạn đã đăng ký tài khoản Zalo Business chưa? 2
 

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện để bạn đăng nhập tài khoản Zalo. Chúng ta lựa chọn đăng nhập Zalo qua số điện thoại hoặc đăng nhập Zalo qua mã QR trên máy tính.

Làm kinh doanh bạn đã đăng ký tài khoản Zalo Business chưa? 3
 

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại sau đó tại phần trên cùng bạn nhấn vào biểu tượng mã QR. Tiếp đến hiển thị giao diện camera để chúng ta quét mã QR hiển thị trên Zalo máy tính là xong.

Bước 3:

Làm kinh doanh bạn đã đăng ký tài khoản Zalo Business chưa? 4
 

Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy 3 gói Zalo Business khác nhau, mỗi gói sẽ có giá tiền và những tính năng mà người đăng ký được sử dụng. Hiện tại Zalo Business triển khai sử dụng gói Zalo Business Pro dùng thử. Bạn nhấn vào Dùng thử miễn phí để dùng Zalo Business bản Pro.

Bước 4:

Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu xác thực tài khoản Zalo để tiếp tục thực hiện thao tác này.

Nếu tài khoản Zalo đã xác thực thì chỉ cần quét mã QR hiển thị. Nếu chưa xác thực thì bạn cần tiến hành thì mới có thể đăng ký tài khoản Zalo Business được.

Zalo đã phát triển tính năng xác thực tài khoản, xác thực danh tính tài khoản Zalo mà người dùng đăng ký để từ đó hỗ trợ người dùng nhanh hơn khi bạn gặp bất cứ vấn đề nào, đặc biệt bị hack tài khoản Zalo. Điều này cũng góp phần giúp tài khoản Zalo an toàn hơn rất nhiều.

Tin liên quan