Sữa non - Nguồn dinh dưỡng miễn dịch quý giá cho người lớn

VOH - Sữa non được khoa học chứng minh là phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch của người lớn.

Nhiều người thường cho rằng chỉ trẻ em mới cần uống sữa để phát triển và sữa non chủ yếu dành cho trẻ em, người ốm, người suy dinh dưỡng. Tuy nhiên, ngày nay các nhà khoa học đã chứng minh bổ sung sữa non là cần thiết cho mọi độ tuổi.

Người lớn cũng nên bổ sung thành phần sữa non để tăng cường đề kháng, miễn dịch, bởi vì từ khi sinh ra chúng ta được thừa hưởng các yếu tố miễn dịch - tức “hàng rào” bảo vệ sức khỏe qua nhau thai và sữa mẹ (miễn dịch thụ động).

Khi trưởng thành và theo năm tháng, tuổi tác càng cao, “hàng rào” này dần suy yếu, dẫn đến chức năng tạo miễn dịch cũng giảm đi, làm cho cơ thể dễ mắc các bệnh về nhiễm khuẩn.

Vì thế, cơ thể sẽ phải tự tổng hợp và hình thành “hàng rào” miễn dịch chủ động thông qua dinh dưỡng được bổ sung từ bên ngoài.

Sữa non - Nguồn dinh dưỡng miễn dịch quý giá cho người lớn 1
Bà Đỗ Quỳnh Nga - Thành viên y khoa Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển chia sẻ về sản phẩm Varna Colostrum   

Hiểu được thực trạng này, Nutifood Thụy Điển công bố ra mắt sản phẩm Värna Colostrum được đặc chế phù hợp cho thể trạng người Việt, bổ sung hệ dưỡng chất kép: phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel) độc quyền từ Sterling Mỹ và kháng thể IgG, giúp tăng đề kháng nhanh cho người lớn.

Đây là sản phẩm được đặc chế phù hợp cho người lớn tuổi Việt Nam, là "lá chắn kép" cho sức khỏe, đặc biệt phù hợp cho người lớn ăn uống kém, người cần tăng sức đề kháng.

Theo Tiến sĩ Bác sĩ Phạm Lê Duy - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, trong đời sống hiện đại với các tác động của ô nhiễm môi trường, khói bụi, vi khuẩn, căng thẳng, lo âu..., nhiều người dễ bị giảm sút sức khỏe do hệ miễn dịch bị suy yếu. Vì thế một sản phẩm có thể hỗ trợ tăng đề kháng nhanh là cần thiết cho người tiêu dùng.

Không phải tự nhiên mà chúng ta luôn được nghe nói rằng "bác sĩ giỏi nhất là chính mình". Bảo vệ sức khỏe không còn là câu chuyện thụ động nữa. Từ bây giờ, hãy chủ động chuẩn bị một cơ thể khỏe và sẵn sàng đối phó với các nguy cơ bệnh tật bằng cách bổ sung sữa non giúp tăng đề kháng nhanh, để cảm nhận sự thay đổi tích cực về sức khỏe của bạn và gia đình mỗi ngày.