Đào Thu Hà xuất sắc giành Quán quân Người dẫn chương trình PT-TH lần 2/2021

(VOH) - Xuất sắc vượt qua 6 thí sinh trong đêm chung kết Người dẫn chương trình Phát thanh – Truyền hình lần 2/2021, Đào Thu Hà đã giành ngôi vị quán quân.

Tô Thanh Trúc, Huỳnh Thanh Thân đồng ngôi vị Á quân.

dao-thu-ha-xuat-sac-gianh-quan-quan-nguoi-dan-chuong-trinh-phat-thanh-truyen-hinh-lan-2-2021-voh.com.vn-anh1
Quán quân Đào Thu Hà (thứ 4 từ trái qua) nhận giải cùng 2 Á quân tại cuộc thi.

Tối 22/7, Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II (trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam) đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi Người dẫn chương trình Phát thanh – Truyền hình lần 2/2021.

Cuộc thi với hơn 500 hồ sơ dự thi tại vòng sơ tuyển và bán kết, Top 6 thí sinh xuất sắc tranh tài tại vòng chung kết với phần thi dẫn đôi Talkshow với chủ đề đã được bốc thăm.

Sau phần thi top 6, Ban giám khảo đã chọn ra top 4 bước vào phần thi bình luận và phản biện với Ban giám khảo về một chủ đề đang được xã hội quan tâm.

Ban giám khảo đêm chung kết là diễn viên – MC Cát Tường, Host cuộc thi MC Vũ Mạnh Cường, Nhà văn – MC Hamlet Trương, Nhà báo Huỳnh Giao, ThS. Nguyễn Thị Mai Thu, Phó Trưởng khoa – Phụ trách khoa Báo chí và Truyền thông VOV College.

Cuộc thi khởi động từ tháng 4/2021 nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc thi ghi hình đến Bán kết 3, buộc dừng lại. Đến tháng 6/2022, cuộc thi tiếp tục được khởi động với vòng Bán kết 4 và chung kết.

Được biết, đây là cuộc thi do trường Cao đẳng phát thanh – truyền hình II tổ chức nhằm tạo sân chơi kỹ năng, kiến thức chuyên môn cho các bạn trẻ đang sinh sống và học tập trên địa bàn TPHCM yêu thích nghề dẫn chương trình Phát thanh – Truyền hình.

Bình luận