028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức TPHCM

Tour du lịch bằng xe buýt hai tầng tri ân Phụ nữ Thành phố vì tuyến đầu chống dịch

(VOH) - Sáng nay 24/10, Tour du lịch vòng quanh trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh bằng xe buýt hai tầng được khởi động trở lại sau thời gian tạm dừng để phòng, chống dịch Covid-19.

Tour du lịch do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ảnh Việt Hop On Hop Off Việt Nam thực hiện để đưa chị em phụ nữ cán bộ hội của 24, quận huyện và Thành phố Thủ Đức tham quan các tuyến đường và gần 20 điểm di tích xưa, công trình hiện đại của TP Hồ Chí Minh. Qua đó, cảm nhận được sức sống mới và sự năng động vốn có của thành phố để tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ TPHCM lần thứ XI. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình mà công ty tri ân 30.000 người là lực lượng tuyến đầu chống dịch bao gồm: y bác sĩ, nhân viên phục vụ tuyến đầu, tình nguyện viên sẽ được tham gia tour du lịch miễn phí để trải nghiệm tham quan du lịch trên địa bàn Thành phố.

Tour du lịch bằng xe buýt hai tầng tri ân Phụ nữ Thành phố vì tuyến đầu chống dịch 1
 Hành trình của tour du lịch đi ngang trụ sở UBND TP Hồ Chí Minh.

Cùng trải nghiệm chuyến tham quan lần này, chị Ngô Thị Quế Băng – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 10 vui mừng nói: “Chuyến đi hôm nay đối với cán bộ hội cơ sở như tụi em cảm thấy rất vui, phấn khởi, hào hứng. Mặc dù ở TPHCM nhưng cũng chưa có dịp nào để đi tham quan các điểm du lịch của TP. Đặc biệt, em cảm thấy tự hào khi mặc chiếc áo có cờ đỏ sao vàng. Đây là vinh dự và cũng để mình hiểu thêm về những di tích của TP. Đó cũng là một trong những công tác giáo dục truyền thống, giáo dục tư tưởng trước thềm Đại hội đại biểu Phụ nữ”.

Bà Lâm Thị Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM cho biết, đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, giáo dục truyền thống yêu nước của phụ nữ Việt Nam, nhất là khi Thành phố bắt đầu trở lại trạng thái bình thường mới: “Việc đến các bảo tàng, các di tích lịch sử cũng là việc ý nghĩa để tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ TP lần thứ XI. Ngoài ra, đây còn là những hành động thiết thực mà Hội LHPN TP tham gia cùng Chính quyền TP để tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch và góp phần khởi sắc lại du lịch nội địa của TP, chào một ngày mới thật tươi vui và hạnh phúc và tốt đẹp cho TP của chúng ta”.