Dương Mịch kí được hợp đồng ngang tầm Kendall Jenner vẫn bị chê kém cỏi, Nhiệt Ba bị chê già nua

Địch Lệ Nhiệt Ba để lại kiểu tóc 1 năm trước thì lộ già nua, nhan sắc khác biệt thấy rõ. Dương Mịch giành được hợp đồng quảng cáo ngang hàng với Kendall Jenner vẫn bị chê thua thiệt về thần thái.

Dương Mịch cùng Kendall Jenner, Willow Smith và Jean Campbell là đại điện toàn cầu cho Stuart Weitzman

Sau ly hôn, dường như sự nghiệp của Dương Mịch đang ngày càng khởi sắc khi cô vừa trở thành người đại diện toàn cầu của Stuart Weitzman, sánh ngang hàng với Kendall Jenner.

voh-duong-mich-ki-duoc-hop-dong-ngang-tam-kendall-jenner-van-bi-che-kem-coi-dich-le-nhiet-ba-thi-bi-che-gia-nua-1
Mới đây, Stuart Weitzman vừa chính thức công bố Willow Smith, Kendall Jenner, Dương Mịch và Jean Campbell đã trở thành người đại diện toàn cầu của hãng.

Sau scandal ly hôn với Lưu Khải Ưu vào cuối năm ngoái, Dương Mịch đã nhanh chóng quay lại công việc, bắt tay vào những dự án mới. Thậm chí, sự nghiệp của cô còn có phần khởi sắc hơn trước khi mới đây, nàng "Phù Dao Hoàng hậu" đã chính thức trở thành người đại diện toàn cầu của thương hiệu Stuart Weitzman, sánh ngang hàng với 3 ngôi sao nổi tiếng quốc tế là Kendall Jenner, Willow Smith, Jean Campbell.

voh-duong-mich-ki-duoc-hop-dong-ngang-tam-kendall-jenner-van-bi-che-kem-coi-dich-le-nhiet-ba-thi-bi-che-gia-nua-2
Dương Mịch hiện cũng đang là người đại diện toàn cầu của Michael Kors, cô nàng đang là cái tên được khá nhiều nhà mốt quốc tế quan tâm.

Như vậy là sau Michael Kors, Stuart Weitzman chính là nhà mốt quốc tế thứ 2 lựa chọn Dương Mịch là người đại diện toàn cầu. Đây quả là tin vui đầu năm với toàn thể các Ong Mật (cộng đồng fan của Dương Mịch) nói chung và cộng đồng yêu thời trang xứ Trung nói riêng.

voh-duong-mich-ki-duoc-hop-dong-ngang-tam-kendall-jenner-van-bi-che-kem-coi-dich-le-nhiet-ba-thi-bi-che-gia-nua-3
Trong những hình ảnh hiếm hoi vừa được nhà mốt này công bố, cả 4 người đại diện cùng diện mẫu váy lụa gợi cảm và đi giày của hãng.

Tuy nhiên, trong hình ảnh hiếm hoi mà nhà mốt này vừa công bố, trong 4 người đại diện của Stuart Weitzman, Dương Mịch có chiều cao thấp nhất. Dễ dàng nhận thấy trong khi Dương Mịch đứng thẳng thì 3 người đại diện còn lại đều khụy gối hoặc hơi nghiêng người để có chiều cao đồng bộ với cô nàng.

Chính vì vậy, bên cạnh những lời chúc mừng, nhiều netizen lại cho rằng Dương Mịch đã hoàn toàn thua thiệt khi đứng cùng các ngôi sao quốc tế, đặc biệt là nếu so sánh với Kendall Jenner thì nàng Phù Dao kém cả về chiều cao lẫn thần thái.

voh-duong-mich-ki-duoc-hop-dong-ngang-tam-kendall-jenner-van-bi-che-kem-coi-dich-le-nhiet-ba-thi-bi-che-gia-nua-4

Để Dương Mịch cao bằng Kendall Jenner, chắc nhiếp ảnh đã mất nhiều công chỉnh ảnh lắm đấy nhỉ

Thần thái giữa người mẫu và ngôi sao quả là khác biệt

Dương Mịch làm sao cao bằng Kendall được cơ chứ

Ngoại trừ fan hâm mộ thì chẳng ai thích cô ta cả

voh-duong-mich-ki-duoc-hop-dong-ngang-tam-kendall-jenner-van-bi-che-kem-coi-dich-le-nhiet-ba-thi-bi-che-gia-nua-5

Đúng là đẳng cấp khác biệt giữa ngôi sao và người mẫu

Thật bất ngờ đó

Có vẻ không hợp lý cho lắm

Khuôn mặt tệ hơn hẳn so với những ngôi sao quốc tế

Kendall Jenner cao 1m78, còn Dương Mịch thì sao? – 1m66

voh-duong-mich-ki-duoc-hop-dong-ngang-tam-kendall-jenner-van-bi-che-kem-coi-dich-le-nhiet-ba-thi-bi-che-gia-nua-6

voh-duong-mich-ki-duoc-hop-dong-ngang-tam-kendall-jenner-van-bi-che-kem-coi-dich-le-nhiet-ba-thi-bi-che-gia-nua-7
Trong một số set ảnh khác, Dương Mịch không chụp cùng 3 người mẫu còn lại.

Dù bị nhiều người chê bai thua thiệt về chiều cao và thần thái nhưng rõ ràng việc tạo dáng đồng bộ cộng thêm việc Dương Mịch là ngôi sao châu Á duy nhất đã cho thấy sự ưu ái mà Stuart Weitzman dành cho cô nàng.

voh-duong-mich-ki-duoc-hop-dong-ngang-tam-kendall-jenner-van-bi-che-kem-coi-dich-le-nhiet-ba-thi-bi-che-gia-nua-8
Mặc dù chiều cao có thua thiệt đôi chút, nhưng dù sao thì để trở thành đại diện châu Á duy nhất cho một thương hiệu quốc tế là điều không dễ dàng gì.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ vẻ già nua khi để lại kiểu tóc cũ

Bên cạnh Dương Mịch, tại Gia Hành còn có một nhân vật khác cũng nổi tiếng không kém đàn chị cùng nhà là Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong khi Dương Mịch mới hôm qua khiến fandom Lưu Diệc Phi khai chiến vì thông tin tiếp tục đóng cùng vai với "thần tiên tỉ tỉ" trong Mộc Lan Kỳ Duyên bản điện ảnh thì hôm nay lại gây xôn xao vì hợp đồng giá trị, còn Địch Lệ Nhiệt Ba thì thời gian gần đây từng tuyên bố chủ động chấm dứt hợp đồng với một thương hiệu quốc tế khác là D&G vì scandal xúc phạm người Trung Quốc. Mới đây, làng thời trang lại thấy cô xuất hiện trở lại trong một event mới.

voh-duong-mich-ki-duoc-hop-dong-ngang-tam-kendall-jenner-van-bi-che-kem-coi-dich-le-nhiet-ba-thi-bi-che-gia-nua-9
Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là một trong những mỹ nhân nổi tiếng xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ.

Thế nhưng thời gian gần đây, nhiều người cho rằng cô nàng đã qua thời đỉnh cao nhan sắc khi liên tiếp để lộ vẻ mệt mỏi, nhợt nhạt, đường nét không còn ngọt ngào như trước. Mới đây, cô nàng vừa quay lại với kiểu tóc mái thưa – cũng là kiểu tóc mà hơn 1 năm trước cô từng để. So sánh hình ảnh hiện tại và quá khứ, chúng ta có thể thấy rõ nhan sắc thay đổi của Địch Lệ Nhiệt Ba.

voh-duong-mich-ki-duoc-hop-dong-ngang-tam-kendall-jenner-van-bi-che-kem-coi-dich-le-nhiet-ba-thi-bi-che-gia-nua-10
Tham dự sự kiện mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba gây bất ngờ với kiểu tóc mái thưa như gái Hàn.

voh-duong-mich-ki-duoc-hop-dong-ngang-tam-kendall-jenner-van-bi-che-kem-coi-dich-le-nhiet-ba-thi-bi-che-gia-nua-11
Vốn trung thành với kiểu tóc mái dài sang chảnh bấy lâu nay, vậy nên mà đổi tóc lần này khiến cô trông khá lạ lẫm. Bên cạnh đó là gương mặt cứng đờ như tượng sáp.

Hơn 1 năm trước, vào tháng 10/2017, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng để kiểu tóc mái thưa này. Một năm trôi qua, dù để cùng 1 kiểu tóc nhưng nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba đã thay đổi khá nhiều.

voh-duong-mich-ki-duoc-hop-dong-ngang-tam-kendall-jenner-van-bi-che-kem-coi-dich-le-nhiet-ba-thi-bi-che-gia-nua-12
Để cùng 1 kiểu tóc nhưng có thể thấy rõ sự thay đổi của Địch Lệ Nhiệt Ba, từ phong cách trẻ trung, dễ thương cô nàng đang dần chuyển sang style lạnh lùng, cá tính

voh-duong-mich-ki-duoc-hop-dong-ngang-tam-kendall-jenner-van-bi-che-kem-coi-dich-le-nhiet-ba-thi-bi-che-gia-nua-13
Vì phần mái thưa quá dài, lại uốn phồng thiếu tự nhiên nên trong hình ảnh mới, gương mặt cô nàng trông thiếu thanh thoát, cứng đờ chứ không trong trẻo, nhẹ nhàng như trước.

voh-duong-mich-ki-duoc-hop-dong-ngang-tam-kendall-jenner-van-bi-che-kem-coi-dich-le-nhiet-ba-thi-bi-che-gia-nua-14
Làn da tuy căng bóng mịn màng nhưng đã bắt đầu xuất hiện nếp nhăn ở cằm, khóe miệng. Phần mũi trông khá thô.

Bên cạnh đó, nhiều netizen cũng cho rằng kiểu tóc mái thưa này hoàn toàn không phù hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô nàng vốn có các đường nét rõ ràng, mũi cao mắt to, kiểu tóc mái thưa tuy trẻ trung nhưng lại khiến các đường nét của Địch Lệ Nhiệt Ba có vẻ thô, thiếu thanh thoát. Phần tóc mái được làm phồng quá đà cũng khiến cô có vẻ già nua hơn.

voh-duong-mich-ki-duoc-hop-dong-ngang-tam-kendall-jenner-van-bi-che-kem-coi-dich-le-nhiet-ba-thi-bi-che-gia-nua-15

Kiểu tóc này không hợp với cô ấy

 Nó còn khiến mũi cô ấy trông to và không hài hòa với gương mặt

Mũi quá cao

Thật sự không đẹp cho lắm

Liệu tóc có chạm vào mắt không...

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba quả là ngôi sao, nhất cử nhất động đều trở thành đề tài thu hút sự chú ý, nhưng các ngôi sao này cũng thực sự là lắm thị phi khi làm gì cũng bị soi mói, chê bai, fan nhiều thì anti-fan cũng vô số kể.

Sau tuyên bố của Địch Lệ Nhiệt Ba, Dolce & Gabbana bị tẩy chay, doanh thu giảm nghiêm trọng: Sau 'phốt' vạ miệng kỳ thị người Trung Quốc của NTK Stefano Gabbana,Dolce&Gabbana đang phải đối diện với khủng hoảng vô cùng nghiêm trọng tại đất nước đông dân nhất thế giới.
Dương Mịch khẳng định nhan sắc đẳng cấp 'nhất đại hoa đán' Đại Lục giữa 'cơn bão' ly hôn: Giữa bão bùng scandal ly hôn mà Dương Mịch vẫn đẹp sang chảnh và khí chất ngút ngàn thế này đây.