028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức sao Hoa Ngữ

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa nghỉ tết xong, Angela Baby là người duy nhất có lịch làm việc

(VOH) - Người ta vẫn gọi Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Angela Baby là 'tam nương liều mạng', thế nhưng nay tam nương liều mạng chỉ còn lại một người. Angela Baby là chăm chỉ hay liều?

Bắt đầu năm 2020 có lẽ là năm khó quên đối với mỗi người dân Trung Quốc khi cuộc sống, công việc, học tập… của họ chịu rất nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh Vũ Hán. Hiện nay, khi dịch bệnh ngày càng lan rộng, rất nhiều ngành nghề đều chọn cách đóng cửa đợi ngày kinh doanh trở lại và ngành ảnh thị (phim ảnh) cũng không ngoại lệ.

Rất nhiều bộ phim vẫn chưa đóng máy ở năm ngoái đều tạm thời ngừng quay như Hữu phỉ của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, Thanh trâm hành của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm, Tôi thân yêu của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long,…Cũng chính vì vậy mà rất nhiều minh tinh đều tạm thời ngừng công việc, giảm bớt, thậm chí không tham gia các hoạt động, sự kiện, bắt đầu “hưởng thụ” kỳ nghỉ Tết dài nhất.

VOH-2020-ky-nghi-tet-dai-nhat-lich-su-cua-Sao-Hoa-Ngu-anh1
Tôi Thân Yêu (亲爱的自己) của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long tạm thời dừng quay

VOH-2020-ky-nghi-tet-dai-nhat-lich-su-cua-Sao-Hoa-Ngu-anh2
Hữu Phỉ (有翡) của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác cũng thông báo ngừng quay vào ngày 27/1

VOH-2020-ky-nghi-tet-dai-nhat-lich-su-cua-Sao-Hoa-Ngu-anh3
Thanh Trâm Hành (青簪行) của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm cũng cùng cảnh ngộ

Cảm ơn bác sĩ của Dương Mịch và Bạch Vũ cũng đã sớm thông báo tạm thời ngừng quay. Cũng chính vì vậy mà Dương Mịch – một người luôn bận rộn ở trong đoàn phim giờ đây tạm thời không có công việc mới. Tháng 2, cô cũng chọn lựa ở nhà, không có lịch trình công khai.

VOH-2020-ky-nghi-tet-dai-nhat-lich-su-cua-Sao-Hoa-Ngu-anh4
Cảm ơn bác sĩ (谢谢你医生) cũng bị gác máy vô thời hạn trước đại dịch corona

Tạm thời, Triệu Lệ Dĩnh không có lịch trình công khai nào trong tháng hai, trong poster đặc biệt viết “bảo vệ tốt gia đình và bản thân” cho thấy nữ diễn viên đã chọn lựa trở về nhà, bên cạnh gia đình trong kỳ nghỉ đặc biệt này.

VOH-2020-ky-nghi-tet-dai-nhat-lich-su-cua-Sao-Hoa-Ngu-anh5

VOH-2020-ky-nghi-tet-dai-nhat-lich-su-cua-Sao-Hoa-Ngu-anh6
Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang rất nhàn rỗi, mỗi ngày ở nhà đều nấu đồ ăn ngon

VOH-2020-ky-nghi-tet-dai-nhat-lich-su-cua-Sao-Hoa-Ngu-anh7
Phòng làm việc của Dương Mịch cũng tiết lộ cô nàng sẽ không có hoạt động trong tháng 2 này

Lý Dịch Phong tương đối nhàn rỗi, quyết đoán dừng tất cả hoạt động và chụp hình trong tháng 2 sau khi phim mới Hào thủ vào vị trí đóng máy cách đây không lâu. Anh yên tâm ở nhà, hưởng thụ kỳ nghỉ. Có điều, ngày 23 tháng 2, tác phẩm Hẹn gặp em ở Bắc Kinh do Lý Dịch Phong và Giang Sơ Ảnh đóng chính sẽ chính thức lên sóng đài truyền hình. Mọi người đang rất mong đợi vào màn thể hiện của chàng tiểu sinh – người rất lâu chưa xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

VOH-2020-ky-nghi-tet-dai-nhat-lich-su-cua-Sao-Hoa-Ngu-anh8

Những minh tinh khác như Lưu Hạo Nhiên, Lưu Thi Thi, Châu Đông Vũ, Địch Lệ Nhiệt Ba… đều lần lượt thông báo tạm thời không có kế hoạch công khai. Thái Từ Khôn – vì Thanh xuân có bạn 2 tạm thời hoãn ghi hình nên lịch trình chủ yếu tập trung trong mảng hoạt động, chụp hình.

VOH-2020-ky-nghi-tet-dai-nhat-lich-su-cua-Sao-Hoa-Ngu-anh9

VOH-2020-ky-nghi-tet-dai-nhat-lich-su-cua-Sao-Hoa-Ngu-anh10

Có điều vẫn có nhiều minh tinh tiết lộ lịch trình làm việc tháng 2 như Angelababy – nữ minh tinh mang về rất nhiều fan hâm mộ với những gì đã thể hiện trong chương trình Chạy đi nào anh em. Lịch trình làm việc cả tháng 2 của cô đều ở trong đoàn phim, xem ra Angelababy đang rất nỗ lực, cố gắng cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

VOH-2020-ky-nghi-tet-dai-nhat-lich-su-cua-Sao-Hoa-Ngu-anh11

VOH-2020-ky-nghi-tet-dai-nhat-lich-su-cua-Sao-Hoa-Ngu-anh12

Chẩm Thượng Thư khởi sắc sau hai tuần bị rớt hạng là nhờ Dương Mịch hay cái chết của Diệp Thanh Đề? Sau hai tuần liên tục bị rớt hạng, Chẩm Thượng Thư đã có khởi sắc, nhiều người cho rằng sự xuất hiện của Dương Mịch mà đã cứu vớt lại bộ phim, cũng không ít người lại có ý kiến khác.
Vì sao Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc thành công đến vậy mà Tống Thiến vẫn không được kỳ vọng? Nếu như theo dõi Tống Thiến nhiều năm thì ai cũng biết những bộ phim trước đây của Tống Thiến đều không nhận được rating như mong đợi, mật độ truyền thông và phủ sóng cũng không hề ấn ...