028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Giải trí

Lâm Chí Dĩnh chưa có dự định trở lại làm việc sau tai nạn giao thông do mình gây ra

(VOH) - Ca sĩ kiêm diễn viên Lâm Chí Dĩnh của Đài Loan cho biết: "Tôi vẫn phải tập phục hồi chức năng và tập chạy trên máy chạy bộ mỗi ngày.

Sau thời gian điều trị vết thương sau tai nạn giao thông do chính mình gây ra, mới đây, khi được hỏi về tình trạng sức khỏe sau 3 tháng nghỉ dưỡng thương tại nhà, ca sĩ kiêm diễn viên Lâm Chí Dĩnh của Đài Loan cho biết: "Tôi vẫn phải tập phục hồi chức năng và tập chạy trên máy chạy bộ mỗi ngày, tôi hy vọng mình có thể sớm khỏe lại". Khi được hỏi bao giờ sẽ quay trở lại làm việc, Lâm Chí Dĩnh cho biết: "Hiện vẫn chưa có kế hoạch dự định ​​nào".

Lâm Chí Dĩnh chưa có dự định trở lại làm việc sau tai nạn giao thông do mình gây ra 1
Lâm Chí Dĩnh đã khỏe lại nhiều sau ca phẫu thuật do tai nạn giao thông

Nam diễn viên sinh năm 1974 cũng cho hay anh rất muốn đi du lịch sau khi bình phục vì đã lâu anh không ngồi máy bay đi du lịch. Đề cập đến những vất vả của vợ, Lâm Chí Dĩnh cho biết trong những tháng ngày anh tập phục hồi chức năng, rất may vợ anh luôn đồng hành cùng anh. Anh muốn nói với vợ anh rằng: "Thời gian qua đã vất vả cho em, cám ơn em, ta cùng nhau cố lên".

Ngày 17/10 vừa qua, có người bắt gặp chiếc xe hơi của anh trên đường phố. Về vấn đề này, Lâm Chí Dĩnh chỉ nói rằng anh vẫn chưa lái xe trở lại và không nói gì thêm. Trước đó, anh từng đi siêu thị cùng vợ để mua sắm những vật dụng cần thiết và người cầm lái khi đó là tài xế.

Lâm Chí Dĩnh kết hôn vào năm 2013, vợ anh tên là Trần Nhược Nghi. Đến nay, họ có với nhau 3 người con. Theo truyền thông đưa tin, ban đầu Trần Nhược Nghi chỉ là fan hâm mộ của Lâm Chí Dĩnh. Sau lần đầu tiên chụp ảnh chung với thần tượng, cô tìm cách để có được lịch trình làm việc của Lâm Chí Dĩnh, và để làm quen với anh, cô luôn xuất hiện tại những địa điểm có mặt anh.

Lâm Chí Dĩnh chưa có dự định trở lại làm việc sau tai nạn giao thông do mình gây ra 2
 Trần Nhược Nghi, vợ của Lâm Chí Dĩnh

Trong một sự kiện triễn lãm xe, cả hai lại gặp nhau. Khi Lâm Chí Dĩnh hỏi "Có phải chúng ta từng gặp mặt nhau", Trần Nhược Nghi xúc động đến rơi nước mắt rồi cả hai trao đổi thông tin liên lạc và bắt đầu làm quen.

Sau đó, Lâm Chí Dĩnh định đưa Trần Nhược Nghi về nhà để ra mắt cha nhưng lại bị cha anh phản đối. Do không muốn nhìn thấy người đàn ông mình yêu thương trở mặt với cha ruột vì mình nên cô quyết định rời xa Lâm Chí Dĩnh.

Tháng 5/2007, khi đang trong tâm trạng không vui do kết quả cuộc thi đua xe không được như ý, Lâm Chí Dĩnh đã gọi điện cho Trần Nhược Nghi và được biết cô ấy vẫn quan tâm đến mình. Sau đó, họ lại đến với nhau nhưng lần được hai bên gia đình đồng ý và tiến tới hôn nhân.

An Nhiên (Theo 163.com)
;