028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Thành công trong sự nghiệp, Huỳnh Tử Hoa vẫn sống độc thân ở tuổi 62

(VOH) - Hai bộ phim "Table for Six" và "A Guilty Conscience" do anh thủ vai chính đã mang doanh thu trên 100 triệu HKD (hơn 13 triệu USD) trong vòng nửa năm.

Huỳnh Tử Hoa là diễn viên Hong Kong rất thành công trong năm vừa qua khi bộ phim hài "Table for Six" do anh đóng vai chính lập kỷ lục về doanh thu, giúp anh trở thành nam diễn viên hài ăn khách tại Hong Kong.

Mới đây, một bộ phim khác do anh đóng vai chính mang tên "A Guilty Conscience" cũng mang về khoản doanh thu lớn với con số 33 triệu đô la Hong Kong (HKD) chỉ trong vài ngày tết. Cộng với phim "Table for Six", cả hai bộ phim này đã mang về khoản doanh thu trên 100 triệu HKD (hơn 13 triệu USD) trong vòng nửa năm.

Tại Hong Kong, Huỳnh Tử Hoa được biết đến như một diễn viên hài độc thoại nổi tiếng bên mảng sân khấu và truyền hình trong. Sự nghiệp diễn xuất của anh khá thành công, nhưng chuyện tình cảm cá nhân của anh lại gặp trắc trở, giờ đây đã 62 tuổi mà vẫn sống độc thân.

Huỳnh Tử Hoa là diễn viên hài độc thoại nổi tiếng bên mảng truyền hình và sân khấu
Huỳnh Tử Hoa là diễn viên hài độc thoại nổi tiếng bên mảng truyền hình và sân khấu

Trước khi gặp người bạn gái hiện tại, Huỳnh Tử Hoa từng có ba mối tình, và những mối tình này đều kéo dài khá nhiều năm.

Trong đó, cuộc tình với nữ diễn viên TVB Phan Phương Phương kéo dài 6 năm, khi đó tên tuổi của bạn gái tỏa sáng hơn Huỳnh Tử Hoa nên cuộc tình giữa hai người không được đánh giá cao.

Có tin nói rằng, cuộc tình của họ chấm dứt là do có người thứ 3 xen vào. Sau khi chia tay, Phan Phương Phương có tình yêu mới là nhà biên kịch phim điện ảnh Lý Chí Nghị.

Năm 1998, Huỳnh Tử Hoa quen biết với siêu mẫu Lưu Uyển Quân tại một hộp đêm, sau đó cả hai nhanh chóng trở thành người yêu của nhau và từng sống chung với nhau một thời gian.

Có tin nói rằng bố mẹ của Lưu Uyển Quân là người giàu có và từng phản đối con gái qua lại với Huỳnh Tử Hoa. Tuy nhiên, cuộc chia tay giữa hai người không phải vì sự phản đối của gia đình nhà gái.

Năm 2000, HuỳnhTử Hoa trở nên nổi tiếng khi vào vai Dư Lạc Thiên trong bộ phim "Thất vọng" (War of the Genders) của TVB, đóng cặp với Trịnh Du Linh.

 Huỳnh Tử Hoa và Trịnh Du Linh trong phim
 Huỳnh Tử Hoa và Trịnh Du Linh trong phim "Thất vọng"

Sau bộ phim này, có tin đồn nói rằng Huỳnh Tử Hoa có quan hệ tình ái với Trịnh Du Linh và đây chính là nguyên nhân dẫn đến sự chia tay giữa nam diễn viên với siêu mẫu Lưu Uyển Quân vào năm 2002.

Sau cuộc tình này, Huỳnh Tử Hoa tiếp tục quen bạn gái mới là một chuyên gia trang điểm tên là Annie. Cả hai từng sống chung với nhau và cuộc tình của họ kéo dài 11 năm.

Có tin nói rằng Anni kém Huỳnh Tử Hoa 16 tuổi, từng nhiều lần ép cưới, nhưng do nam diễn viên bị ám ảnh bởi chuyện ly hôn của cha mẹ khi còn bé nên anh không có ý định kết hôn. Cuối cùng, cả hai phải chia tay.