028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sao Việt

Trizzie Phương Trinh công khai bạn trai mới và đây là phản ứng của Bằng Kiều

(VOH) - Sau 6 năm ly hôn, Trizzie Phương Trinh nay đã tìm được bến đỗ mới. Tuy nhiên, phản ứng của Bằng Kiều mới khiến mọi người ngưỡng mộ.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh đã công khai bạn trai mới sau 6 năm ly hôn Bằng Kiều. Cô cho biết người này đã kiên trì ở bên cạnh và quan tâm đến cô cũng như các con trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Trizzie Phương Trinh cũng không quên xin phép Bằng Kiều để người yêu được thay anh chăm sóc các con khi anh không ở bên.

 "Xin phép ông bạn Nguyễn Bằng Kiều cho anh ấy được phụ lo và giúp em dạy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng", Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ đến Bằng Kiều.

Trước việc vợ cũ có tình mới, vẫn giữ thái độ văn minh như trước đây, Bằng Kiều đã gửi lời chúc mừng đến Trizzie Phương Trinh. Đặc biệt, Bằng Kiều cảm thấy vui khi các con có thêm một người cha yêu thương chúng. Bằng Kiều cũng không quên cám ơn Trizzie Phương Trinh đã sinh cho anh 3 thiên thần đáng yêu và đó cũng là nguồn động lực để anh sống cũng như làm việc.

"Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm 1 người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện. Cuộc đời này không nói trước được điều gì nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của Bề Trên dành cho chúng ta và các con.

Vì bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi. Và luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc 3 thiên thần mà đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì tụi nó. 1 lần nữa, chúc mừng và cảm ơn bà bạn", dòng status đầy tình cảm của Bằng Kiều.

Đáp lại lời chúc của Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh hạnh phúc để lại bình luận: "Cám ơn anh đã tin tưởng vào sự lựa chọn của em. 3 đứa con luôn là trên hết trong những quyết định".

Năm 2013, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh chính thức ly hôn dù cả hai đã có với nhau 3 cậu con trai. Họ là một cặp đôi văn minh khi cùng nhau thay phiên chăm sóc các con trong suốt 6 năm qua. Trong khi Trizzie Phương Trinh ở cùng các con thì Bằng Kiều vẫn đều đặn gửi tiền chu cấp hàng năm. Cả hai sẵn sàng gặp mặt trong các sự kiện quan trọng của các con hay đi du lịch chung. 

Vì quá thân thiết dù đã chia tay nên nhiều người cho rằng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có ý định tái hợp. Tuy nhiên, Bằng Kiều và vợ cũ vẫn giữ tình cảm của họ ở mức bạn bè hậu ly hôn và vui vẻ khi đối phương tìm được người mới.

Ông bố 3 con Bằng Kiều 'sợ ế' vì gia cảnh, vợ cũ Trizzie Phương Trinh có phản ứng bất ngờ: (VOH) - Trước những chia sẻ của Bằng Kiều về chuyện bước thêm bước nữa nhưng lại e ngại vì gia cảnh, vợ cũ của anh đã có những lời nhắn nhủ đầy cảm động.
Phản ứng của Bằng Kiều khi tình cũ Dương Mỹ Linh quen bạn trai mới hơn 11 tuổi: (VOH) - Từng gắn bó với nhau một thời gian nhưng khi nghe tin tình cũ có người yêu mới Bằng Kiều đã khéo léo từ chối nói về chuyện này.