028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

An Lạc Truyện tung trailer hé lộ chuyện tình ngược luyến của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba, fan đặt kỳ vọng vào 1 tác phẩm bạo hồng

(VOH) - Sau đại hội chiêu thương của Youku, An Lạc Truyện của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng cho ra mắt trailer chính thức. Liệu đây có phải là động thái bộ phim sắp được công chiếu?

Dự án An Lạc Truyện của Cung TuấnĐịch Lệ Nhiệt Ba đang là 1 trong những tác phẩm được mong chờ nhất của Youku. Ngoài sự nhân đôi nhan sắc của 2 đỉnh lưu thì kịch bản của bộ phim cũng được người xem đánh giá rất cao. 

An Lạc Truyện phát hành trailer và poster chính thức 

Mặc dù có thông tin bộ phim hoàn thành từ khá lâu, nhưng mãi đến hôm nay mới chính thức có poster cặp và trailer phim. Cũng vì lẽ đó nên người hâm mộ đang hào hứng cho rằng đây là dấu hiệu An Lạc Truyện sắp sửa xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. 

Trailer An Lạc Truyện 

Với động thái mới này, nhà trai và nhà gái cũng đã đăng Weibo tuyên truyền cho bộ phim:

Địch Lệ Nhiệt Ba: "Gánh vác trách nhiệm, mặc quân phục xuất chinh, trải qua gian nan vất vả trên sa trường, cùng bảo vệ thịnh thế an lạc."

Cung Tuấn: "Lòng hướng về dân, bảo vệ hoà bình cho Đại Tĩnh, cùng chung thịnh thế an lạc."

Lưu Vũ Ninh: "Quân tử tao nhã, như giấc mơ an lạc."

An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 1
Poster An Lạc Truyện (Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba)

Ngay lập tức An Lạc Truyện “hăng hái” leo top tìm kiếm trên hotsearch cả bảng giải trí và bảng chung:

 • No.9 bảng chung, No.7 BGT: An Lạc Truyện
 • No.18 bảng chung: Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn cảm giác số mệnh
 • An Lạc Truyện lọt TOP 1 BXH thảo luận phim truyền hình thời gian thực trên Weibo.
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 2
An Lạc Truyện leo BXH 

Trailer lần này, không chỉ hé lộ câu chuyện tình yêu vô tư lãng mạn mà còn hàm chứa nhiều phân cảnh đau thương làm người xem lo lắng. An Lạc (Địch Lệ Nhiệt Ba) và thái tử Hàn Diệp một hồi cảm mến lại vì nợ nước thù nhà mà xa cách. Liệu kết cục của cả hai sẽ đi về đâu, điều gì bất ngờ sẽ xảy đến tiếp theo?

Thông tin về An Lạc Truyện 

 • Pinyin: An Le Zhuan
 • Tiếng Trung: 安乐传
 • Thể loại: Cổ trang, truyền kỳ
 • Số tập: 40 (dự kiến)
 • Khai máy: 20/07/2021
 • Đóng máy: 12/11/2021
 • Phát sóng: 2022
 • Diễn viên:
  • Địch Lệ Nhiệt Ba vai Nhậm An Lạc/ Đế Tử Nguyên
  • Cung Tuấn vai Hàn Diệp
  • Lưu Vũ Ninh vai Lạc Minh Tây
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 3
Thông tin An Lạc Truyện

Nội dung của An Lạc Truyện:

Tử Nguyên (Địch Lệ Nhiệt Ba) một thân chính khí, hướng về dân chúng lầm than. Cô vốn là hậu thế của công thần khai quốc, vì gia tộc đột nhiên rơi vào biến cố mà lưu lạc nhân gian. Nàng không muốn bị vận mệnh khống chế nên đã đổi tên thành Nhậm An Lạc, quyết định cố hết sức mình sắp xếp cho lê dân bách tính chịu nạn bởi chiến tranh. Bất chấp suy nghĩ rằng sức nữ nhi có hạn, Nhậm An Lạc vẫn mong có thể tạo dựng một thiên hạ thái bình cho bách tính, đồng thời nàng cũng điều tra rõ chân tướng, hy vọng đổi lại trong sạch cho gia tộc.

An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 4
Địch Lệ Nhiệt Ba 

Trong quá trình cứu giúp bách tính, nàng không chỉ có được tiếng tăm và ca ngợi mà còn được thái tử Hàn Diệp tán thưởng, trở thành phụ tá cho hắn. Sau đó, dưới sự giúp đỡ của Nhậm An Lạc đa mưu túc trí, Hàn Diệp liên tục phá được các vụ gian lận thi cử, tham ô lương thực cứu trợ thiên tai ở Giang Nam.

An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 5
Cung Tuấn 

Khi đó biên giới nổ ra chiến tranh, người coi vạn dân thiên hạ là trách nhiệm của mình như Nhậm An Lạc đã quyết định cùng Hàn Diệp ra trận, mong muốn sớm kết thúc chiến tranh để đổi lại cuộc sống hòa bình yên ổn cho bách tính. Đối mặt với tình huống địch mạnh ta yếu, Nhậm An Lạc bày mưu tính kế, mang bệnh giết địch, thắng trong gang tấc, nhờ đó mà bách tính cũng được đón ánh nắng hòa bình. Cuối cùng, Hàn Diệp giúp Nhậm An Lạc tra rõ biến cố năm đó, rửa sạch nỗi oan cho gia tộc.

Xem thêm: Ngoài Sơn Hà Lệnh, gia tài phim của Cung Tuấn còn có gì mà được dự đoán sẽ sánh ngang Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác?

An Lạc Truyện có cơ hội bạo không?

Yếu tố mới mẻ trong phim cổ trang

An Lạc Truyện được cải biên từ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng trên Tấn Giang, cùng với đó là sự kết hợp của đạo diễn phim cổ trang hot năm ngoái và 2 diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn. Có thể nói đây là phiên bản phương Đông của Romeo và Juliet vì không chỉ là câu chuyện tình thân bị vận mệnh trêu đùa, mà còn là tấm lòng thương dân yêu nước.

Nhậm An Lạc dùng 30 nghìn thủy quân đổi lấy vị trí Thái Tử Phi. An Lạc Truyện thể hiện tình thân, tình bạn, thù nhà thù nước và cả câu chuyện về thanh xuân nghĩa hiệp. Đây là 1 bộ phim rất phong phú về nội dung, đề tài, hứa hẹn mang đến cho người xem rất nhiều cung bậc cảm xúc. 

An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 6
An Lạc Truyện hội đủ yếu tố để bùng nổ 

Dàn diễn viên xịn sò của An Lạc Truyện

Chỉ mới nghe qua Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn hợp tác là người hâm mộ đã đứng ngồi không yên. Vốn là hai ngôi sao lưu lượng hàng đầu, sự hợp tác của cả hai được người xem mỏi mắt chờ mong, hứa hẹn bùng nổ về nhan sắc và cả phản ứng hóa học. Ngoài ra, kịch bản của An Lạc Truyện cũng khá tốt, cách xây dựng nhân vật cũng phù hợp và có chiều sâu.

An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 7
 

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Nhậm An Lạc 

Địch Lệ Nhiệt Ba chính là Nhậm An Lạc/ Đế Tử Nguyên - người mà trời chọn. Trong bộ phim này, có nhiều phân cảnh tâm trạng biến đổi thất thường, thử thách rất lớn. Thậm chí, đạo diễn An Lạc Truyện cũng từng bày tỏ lo lắng khi chọn Địch Lệ Nhiệt Ba cho vai diễn này: “Nhậm An Lạc là 1 nữ thổ phỉ thông minh tinh quái. Nên tôi nghĩ đến Nhiệt Ba, bởi khí chất của cô ấy rất phù hợp. Nhưng bên cạnh đó, Nhậm An Lạc cũng là con gái Đế gia, cô ấy  gánh vác trên vai mối hận của gia tộc. Tạo nên 2 nét tính cách tương phản, 1 rất bình tĩnh lạnh lùng, 1 thì rất hào sảng, yêu cầu cô ấy phải biến hóa đa dạng nên tôi thấy đây là thử thách khá cao".

Mặc dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất, tuy nhiên, trong những bộ phim gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chứng minh sự tiến bộ của mình. Vai diễn Kỷ Vân Hòa trong Ngự Giao Ký là bước nhảy vọt về kỹ năng của cô nàng và được khán giả đánh giá rất cao. Vậy nên, họ cũng chờ mong vào lần biểu hiện tiếp theo này của nữ diễn viên.

An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 8
Địch Lệ Nhiệt Ba vai Nhậm An Lạc 

Cung Tuấn vai thái tử Hàn Diệp

Về phía Cung Tuấn, đạo diễn cho biết: “Cung Tuấn là người chính trực lại đẹp trai nên rất phù hợp với nhân vật. Nhân vật này có sự chuyển biến trước sau, Cung Tuấn đã phân rõ sự thay đổi của nhân vật nên thể hiện rõ sự biến hóa của Hàn Diệp. Anh chàng cũng rất chăm chỉ, chịu khó, ngày nào cũng làm rất tốt: luyện cách đi đứng, giơ tay nhấc chân sao cho phù hợp, ánh mắt, cảm xúc ẩn nhẫn và các trạng thái phức tạp khác đều hoàn thành rất tốt.”

An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 9
Cung Tuân vai Hàn Diệp 

Từ sau cú hit Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn vẫn chưa có tác phẩm nào thật sự tạo được tiếng vang. Với những lời ngợi khen từ đạo diễn, giờ đây người hâm mộ đã có thể phần nào cảm thấy an tâm. Hy vọng An Lạc Truyện là cơ hội hoàn hảo để anh chàng có thể một lần nữa tỏa sáng.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba tiểu sử: Nàng tiểu hoa đa tài nhưng cũng lắm thị phi của Cbiz

Chemistry bùng nổ của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba

Quan trọng nhất vẫn là cảm giác bùng nổ tình yêu giữa hai nhân vật. Dù phim chưa chiếu, nhưng Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba đã thể hiện được những tương tác vô cùng tốt trong hậu trường và các poster rồi. 

Hàng loạt hành động cùng cử chỉ tình bể bình của cả hai được fan đánh giá cao. Có lẽ vì biết được mạch phim sẽ ngược lên ngược xuống nên nhà làm phim cũng không keo kiệt mà phát trước một số phúc lợi ngọt ngào cho người xem. Cùng điểm qua những khoảnh khắc lãng mạn của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn nhé!

An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 10
 
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 11
 
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 12
 
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 13
Lặng lẽ nép vào lòng anh 
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 14
Nóc nhà muốn quyến rũ cột nhà 
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 15
Cùng nhìn về một hướng 
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 16
 
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 17
Dịu dàng lau khô tóc em 

Dàn nhân vật được xây dựng tỉ mỉ, công phu 

Ngoài ra, dàn nhân vật phụ cũng được đoàn phim xây dựng tỉ mỉ và khéo léo. Mỗi người đều có tính cách, cá tính và câu chuyện khác nhau. Nhìn vào tổng thể, có thể thấy "bức tranh" của An Lạc Truyện được tô đầy đủ sắc màu nhưng cũng rất hài hòa, không bị rối mắt. 

An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 18
Tần Hiểu Hiên vai Mộ Thanh
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 19
Bùi Tử Thiêm vai Mạc Bắc
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 20
Long Thủy Đình vai Uyển Thư
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 21
Hạ Nam vai An Ninh
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 22
Dương Minh Na vai thái hậu
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 23
Lý Thục Đình vai Đế Thừa Ân
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 24
Hạ Bân vai Tả tướng
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 25
Cao Nghị vai Hữu tướng
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 26
Tông Phong Nham vai Gia Ninh đế
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 27
Trần Kha Tiêu vai Ôn Sóc
An Lạc Truyện của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba tung trailer, liệu có khả năng bạo hồng? 28
Chiêm Tiểu Nam vai Đế Thịnh Thiên

Xem thêm: Tưng bừng đón thất tịch cùng loạt khoảnh khắc và poster ngọt lịm từ các đoàn phim

An Lạc Truyện quy tụ tất cả những yếu tố cần thiết để có thể bạo hồng. Nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn chính là sự đón nhận của công chúng dành cho bộ phim. Hãy cùng chờ đến lúc An Lạc Truyện phát sóng để có được câu trả lời cho câu hỏi hóc búa này nhé!

Thường xuyên theo dõi VOH Giải Trí chuyên mục Phim để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin về An Lạc Truyện và các bộ phim khác nhé!

(Nguồn ảnh: An Lạc Truyện 安乐传 Vietnam Fanpage - Đế Hoàng Thư)