028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Hoàn Hồn (Alchemy of Souls) xác nhận phần mới, nữ chính sẽ là Go Yoon Jung?

(VOH) - Bộ phim cổ trang giả tưởng Hoàn Hồn đã đi được gần nửa chặng đường. Lúc này, các fan đang xôn xao với các thông tin về phần tiếp theo của phim.

Theo thông tin độc quyền từ tờ Hankook Ilbo, phần 2 của Hoàn Hồn (Alchemy of Souls) đã bắt đầu được ghi hình. Theo lời một nhân viên đài truyền hình, phần 2 của bộ phim sẽ có tổng cộng 10 tập, hiện vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức.

Hoàn Hồn (Alchemy of Souls) xác nhận phần mới, nữ chính có thay đổi 1
(Ảnh: Internet)

Trước đây, trong buổi họp báo ra mắt phim, đạo diễn Park Joon Hwa đã cho biết Hoàn Hồn chắc chắn sẽ có 2 phần. Vì việc kể hết mọi sự việc và giải quyết hết các mối quan hệ của dàn nhân vật trong vòng 20 tập thôi thì rất khó, cho nên ông chia Hoàn Hồn thành 2 phần: phần 1 có 20 tập và phần 2 có 10 tập. Như thế thì câu chuyện sẽ được truyền tải trọn vẹn hơn.

Hoàn Hồn (Alchemy of Souls) xác nhận phần mới, nữ chính có thay đổi 2
Dàn diễn viên chính của phim trong buổi họp bái ra mắt. (Ảnh: Internet)

Được biết, dàn diễn viên chính của phần 2 vẫn giữ nguyên những cái tên như Lee Jae Wook, Hwang Min Hyun, Yoo In Soo, Yoo Joon Sang, Shin Seung Ho,... Tuy nhiên, nữ chính phần 2 sẽ thay Jung So Min thành Go Yoon Jung.

Hoàn Hồn (Alchemy of Souls) xác nhận phần mới, nữ chính có thay đổi 3
Go Yoon Jung trong vai Naksu, xuất hiện ở tập đầu tiên của phim. (Ảnh: Internet)

Trong nội dung chính của Hoàn Hồn, Go Yoon Jung vào vai Naksu còn Jung So Min vào vai Mu Deok. Naksu sau khi bị trọng thương và phải trốn chạy khỏi truy sát thì đã nhập hồn vào xác Mu Deok. Vì vậy, vai của Jung So Min hiện tại thực chất là Naksu trong thân xác Mu Deok.

Hoàn Hồn (Alchemy of Souls) xác nhận phần mới, nữ chính có thay đổi 4
Cô nàng từng gây dậy sóng khi xuất hiện bởi nhan sắc quá xinh đẹp. (Ảnh: Internet)

Nhưng ở những tập đầu phần 1, thân xác gốc của Naksu đã bị mang đi hỏa thiêu trước mặt dân chúng, nếu phần 2 nữ chính đổi lại là Go Yoon Jung thì thân xác đã bị hỏa thiêu ấy được hồi sinh bằng cách nào? Bên cạnh đó, Naksu chỉ mượn xác Mu Deok, linh hồn gốc Mu Deok vẫn còn cho nên việc Naksu phải thoát xác tìm thân thể mới có vẻ là vấn đề bất khả kháng, chắc chắn phải xảy ra.

Hoàn Hồn (Alchemy of Souls) xác nhận phần mới, nữ chính có thay đổi 5
Jung So Min vai Naksu trong thân xác Mu Deok. (Ảnh: Internet)

Trước thông tin đổi nữ chính này, phía công ty quản lý của Jung So Min là Blossom Entertainment đã lên tiếng bác bỏ. Theo thông báo từ phía công ty, Jung So Min chỉ mới kí hợp đồng quay phần 1, còn phần 2 vẫn đang trong quá trình thảo luận, chưa đi đến quyết định cuối cùng là có đổi nữ chính hay không.

Hoàn Hồn (Alchemy of Souls) xác nhận phần mới, nữ chính có thay đổi 6
Nhiều fan lo ngại Go Yoon Jung sẽ không thể hiện được nét lém lỉnh của nhân vật như Jung So Min đang làm. (Ảnh: Internet)

Hoàn Hồn là bộ phim giả tưởng về một đất nước không được ghi danh trong sử sách. Nơi này tồn tại các thuật sư, người nắm giữ thủy khí của đất trời. Sau khi lên sóng, bộ phim nhận được nhiều sự chú ý trên khắp cả Hàn Quốc và các nước trong khu vực. Rating phim duy trì ở mức ổn định 5% - 7% suốt nhiều tuần qua, lượt thảo luận về phim trên các phương tiện truyền thông cũng cao ngất ngưỡng.

Hoàn Hồn (Alchemy of Souls) xác nhận phần mới, nữ chính có thay đổi 7
(Ảnh: Internet)

Chính vì thế, thông tin về phần 2 của phim cũng được khán giả hết sức quan tâm. Liệu phần 2 có tiếp tục duy trì được sức nóng như phần 1 hay không? Nữ chính liệu có thay đổi? Tất cả đành phải chờ đợi thêm vậy. Trước khi có thông tin chính xác hơn về phần 2, phần 1 của Hoàn Hồn hiện vẫn đang phát sóng trên Netflix vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, vào lúc 21:10.

Xem thêm thông tin về các phim hay và thú vị khác tại Tin Phim VOH.