028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Phim, Giải trí

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun "diện" bảnh bao, chuẩn bị lấy vợ Việt?

VOH - Tiếng Việt thân thương lại có dịp xuất hiện trên phim Hàn. Tập 10 The Good Bad Mother mang đến bầu không khí trái ngược hẳn với tập 9.

Sau tập 9 đầy căng thẳng với những cao trào cảm xúc và rất nhiều thông tin quan trọng, biên kịch Người Mẹ Tồi Của Tôi đã để cho khán giả được "xả hơi" với tập 10 hài hước, nhẹ nhàng đúng với chủ đề chữa lành. Tiếp tục xoay quanh cuộc sống đời thường của mẹ con nông trại lợn nhưng lần này, mẹ Young Soon (Ra Mi Ran) đặt ra một nhiệm vụ mới cho bản thân: tìm vợ cho Kang Ho (Lee Do Hyun).

Kang Ho "lên đồ" đi xem mắt, lọt vào mắt xanh cô gái Việt

Sau khi tiêu hủy hết tài liệu vụ án, bà Young Soon vẫn đau đáu nghĩ cách làm sao để Kang Ho có thể mãi mãi không quay về cuộc sống cũ. Bà dặn anh sau này dù ai hỏi cũng nhất định phải nói bản thân không phải công tố viên. Bà cũng giao lại "danh hiệu" chủ nông trại cho Kang Ho.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Young Soon không muốn Kang Ho nhớ lại tất cả rồi một mình dấn thân vào nguy hiểm nữa

Trong một lần tái khám, Young Soon vô tình nghe được một cuộc trò chuyện của 2 người mẹ nói về con trai mình. Theo kinh nghiệm của họ, người đàn ông phải lập gia đình thì mới cảm thấy được trách nhiệm của người trụ cột gia đình. Từ đó anh sẽ bắt đầu trưởng thành, biết lo nghĩ cho tương lai và sự an toàn của bản thân. Nghe những lời này, Young Soon quyết định sẽ kén vợ cho Kang Ho.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Bà học theo những người mẹ khác, kén vợ cho con trai

Để có thể nhanh chóng tìm vợ cho con trai, bà Young Soon đã nhờ người trong thôn giúp đỡ mai mối. Mọi người thương hoàn cảnh của mẹ con bà nên cũng rất nhiệt tình giới thiệu các đối tượng. Đáng tiếc, khi nhìn thấy tình trạng của Kang Ho hiện tại, ai cũng tỏ vẻ khinh miệt rồi từ chối thẳng.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Các dì ra tay
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Kang Ho "biến hình" nhờ những bàn tay tài tình của các dì
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Xoay một vòng cho các dì xem "bé 7 tuổi" bảnh thế nào
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Thế nhưng, ai cũng từ chối sau khi biết tình trạng của Kang Ho

Sau một ngày xem mắt thất bại, hai mẹ con lại trở về tiếp tục các bước chuẩn bị cho nông trại mới. Lúc này, anh chàng ngoại quốc Andree xuất hiện, đề xuất thêm một "mối" mới cho Kang Ho. Lần này, bà Young Soon không dẫn theo Kang Ho đến buổi xem mắt nữa vì sợ con trai sẽ lại phải chịu tổn thương bởi ánh nhìn chê bai của người khác.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Andree xuất hiện "giải cứu" mẹ Young Soon

Cô gái mà bà gặp là một người ngoại quốc, bạn của Andree. Sau khi nghe kể về Kang Ho và xem một đoạn video clip của anh, cô nàng không những không khinh rẻ mà còn rất ưng ý. Cô còn chủ động muốn được gặp trực tiếp Kang Ho. Nghe những lời này, mẹ Young Soon và các cô chú trong thôn ai cũng mừng rỡ. Trưởng làng thốt lên: "Cảm ơn. Cảm ơn". Đến lúc này, khán giả mới nhận ra hóa ra cô gái này là người Việt Nam.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Cô gái Việt Nam tốt bụng rất ưng Kang Ho

Theo bà Young Soon giới thiệu thì cô gái Việt này từng học điều dưỡng, từng có thời gian làm việc ở bệnh viện và trường học cho người khuyết tật. Như vậy, nếu cô ấy thật sự được gả cho Kang Ho thì bà Young Soon cũng yên tâm vì cô biết cách chăm sóc người khác, tính cách lại còn có vẻ tốt bụng, tươi sáng nữa.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Mẹ Young Soon cũng rất vừa ý với nàng dâu Việt này

Nhưng Kang Ho không muốn như thế. Kang Ho không muốn làm ông chủ nông trại, cũng không muốn lấy ai khác ngoài Mi Joo. Lần đầu tiên kể từ khi bị mất trí, Kang Ho mạnh mẽ phản kháng lại mẹ mình, nói lên những cảm xúc thật của mình khi mẹ toàn tự quyết định mọi thứ thay anh. Điều ấy khiến bà Young Soon hết sức bất ngờ.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Nhưng Kang Ho chỉ thích mỗi "cô Mi Joo" thôi

Xem thêm: Top 4 bà mẹ “tồi” trên màn ảnh khiến khán giả rơi nước mắt

Kang Ho - Mi Joo ngọt ngào sau nhiều năm xa cách

Sau ngày xem mắt đầu tiên, vì muốn khoe với Mi Joo diện mạo mới bảnh bao của mình, Kang Ho xin được đến tiệm làm móng trước khi về. Ở tiệm, Mi Joo đang phải đối phó với một khách hàng lớn tuổi thiếu đứng đắn, ỷ có chức vụ cao là Chủ tịch Hội Thương mại nên ngang nhiên quấy rối những cô gái trẻ.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Tên biến thái quấy rối Mi Joo

Mi Joo tất nhiên không phải là một cô gái dễ bị bắt nạt, nên đã dứt khoát đuổi người đàn ông lớn tuổi ra ngoài. Trong lúc giằng co, cô vô tình khiến ông ta bị đứt tay nên đã làm ầm lên, gây khó dễ cho Mi Joo và người chủ cửa hàng thuốc trừ sâu. Đúng lúc này, Kang Ho xuất hiện cứu nguy cho Mi Joo.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Mi Joo sao có thể ngồi yên chịu thiệt thòi

Thấy Kang Ho, Mi Joo nhanh chóng dọa ông Chủ tịch Hội Thương Mại rằng: "Anh ấy là công tố viên đấy! Ông tới số rồi!" Kang Ho nhớ lời mẹ dặn là không được nhận mình là công tố viên nên cứ ngập ngừng, còn tên yêu râu xanh kia thì không thèm tin lời Mi Joo.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Kang Ho xuất hiện

Khi cả hai bên còn đang lời qua tiếng lại, một chiếc xe máy bất ngờ lao tới. Kang Ho bỗng chốc nhớ lại tai nạn xe máy của Mi Joo năm xưa. Trong vô thức, anh lao ra đỡ lấy Mi Joo. Cả hai ngã xuống mặt đường, thẻ công tố trong túi văng ra ngoài, chứng minh thân phận công tố viên của anh là thật. Thấy thế, ông Chủ tịch vội bỏ chạy, người xung quanh cũng tản đi.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Thêm một màn "anh hùng cứu mỹ nhân" gợi lại ký ức cũ
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
 
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Ông chủ tịch bất ngờ khi biết Kang Ho là công tố thật

Mi Joo thấy trán Kang Ho bị xước đến chảy máu, lòng đầy lo lắng nên bật khóc. Cảnh tượng này lại khơi dậy trong Kang Ho thêm đoạn ký ức giữa cả hai ở bệnh viện năm ấy. Một lần nữa trong vô thức, Kang Ho an ủi Mi Joo và hôn nhẹ lên môi cô.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
 
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Cảnh xưa lặp lại, nhưng ở một tình thế hoàn toàn khác

Cảm xúc dâng trào, Mi Joo ôm chầm lấy Kang Ho rồi hôn anh như thể đã phải kiềm nén nỗi lòng trong suốt thời gian qua. Khoảnh khắc này vô tình bị Young Soon bắt gặp khi bà đến đón Kang Ho.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
 
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Mi Joo không kiềm được cảm xúc nên đã hôn Kang Ho
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Đôi trẻ đã bị bắt gặp

Vốn dĩ, Young Soon nghĩ rằng Mi Joo đã có chồng nên luôn bảo Kang Ho không được thích cô. Chứng kiến cảnh cả hai trên thị trấn, bà không khỏi cảm thấy lấn cấn trong lòng. Sau đó, bà lại còn nghe chính miệng Kang Ho nói muốn trở thành công tố vì Mi Joo nên càng thêm khó chịu.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Young Soon cảm thấy lo lắng khi con trai mình quá thích Mi Joo, trong khi Mi Joo đã có chồng ở Mỹ

Như đã từng đề cập trong các review trước, Kang Ho luôn cố gắng làm theo lời mẹ để mẹ vui, nhưng chỉ cần là trước mặt Mi Joo hay là việc liên quan đến Mi Joo, anh đều thể hiện cảm xúc thật của mình mà không kiềm chế. Chỉ có Mi Joo mới kéo được con người thật, ước muốn thật, cảm xúc thật nơi Kang Ho ra ngoài.

Lần này cũng vậy, Kang Ho đã định xuôi theo ý mẹ, làm ông chủ nông trại vui vẻ. Nhưng vì cho rằng Mi Joo cần có một công tố cạnh bên nên lần đầu tiên, anh nói với mẹ mình muốn trở thành công tố. Lần đầu tiên kể từ khi mất trí, anh nói với mẹ rằng mình đã mệt mỏi, đau đớn và sợ hãi thế nào suốt thời gian qua chỉ vì muốn mẹ vui, muốn mẹ hạnh phúc, nhưng vì sao mẹ không để cho anh được sống theo ý mình.

Trước kia, mẹ Young Soon có cố gắng thế nào cũng không thể khiến Kang Ho yêu thích việc công tố. Thế mà chỉ vì một câu nói ngẫu nhiên trong lúc cấp bách của Mi Joo, Kang Ho lại muốn được làm công tố. Quả là sức mạnh của tình yêu!

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Chỉ Mi Joo mới có thể khiến Kang Ho bộc lộ hết bản thân mình

Sau sự việc ở trên thị trấn, Mi Joo với Kang Ho còn chạm mặt nhau thêm một lần nữa. Trong khi Mi Joo ngại ngùng hết sức thì Kang Ho đã trở về với tâm trí 7 tuổi ngây ngô vô tri của mình. Có lẽ là cảm thấy có hơi ấm ức, lại có chút "quê" vì Kang Ho vô tư khuyên mình ăn rong biển xong nhớ đánh răng sạch sẽ nên Mi Joo quay sang bắt bẻ vì sao Kang Ho tự dưng nói chuyện không kính ngữ với mình.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
 

Đáp lại, Kang Ho nói một cách nhẹ nhàng, thản nhiên: "Vì tớ thích cậu" khiến Mi Joo á khẩu. Thế là sau nhiều năm xa cách, sau một thời gian dài một bên cố tình tránh né - một bên ngây thơ không hiểu chuyện gì thì hôm nay, khán giả đã được một bữa "no thính" với cặp đôi chính của The Good Bad Mother.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Khán giả cũng rung động theo Mi Joo

Mà qua các tình tiết này, có thể thấy Mi Joo cũng đang dần mở lòng trở lại với Kang Ho, thấy rằng cả hai bên vẫn luôn dành cho nhau tình cảm sâu sắc như cũ. Dù cho Mi Joo từng thất vọng thế nào, từng cảm thấy bị phản bội đến tan nát cõi lòng thế nào thì cô vẫn mềm lòng trước Kang Ho, vẫn lo lắng cho Kang Ho.

Dù cho Kang Ho có mất hết trí nhớ, chẳng còn ký ức nào về tình yêu giữa cả hai thì anh vẫn rung động trước Mi Joo, vẫn muốn dành cho Mi Joo những điều tốt đẹp nhất. Dù cho cả hai từng xa cách bao nhiêu năm, dù cuộc sống khó khăn có khiến họ phải bận rộn đến thế nào đi nữa thì khi mặt đối mặt, một lần nữa họ lại phải lòng nhau.

Ở những phút cuối tập 10, mẹ Young Soon nhận thấy sự tồn tại của Mi Joo quan trọng với Kang Ho đến nhường ấy thì trực tiếp tìm đến Mi Joo, nhờ cô giúp mình khuyên nhủ Kang Ho. Mi Joo lâu nay vẫn luôn cảm thấy bà Young Soon đang giấu chuyện gì đó nên nhân dịp này, cô gặng hỏi bà. Trước sự kiên quyết mà chân thành của Mi Joo, Young Soon thú nhận mình bệnh nặng sắp qua đời.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Young Soon thú nhận về tình trạng của mình với Mi Joo

Giờ đây, Mi Joo buộc phải ra quyết định: hoặc buông bỏ hoàn toàn để Kang Ho có một cuộc sống mới, hoặc nói ra sự thật chuyện của cả hai và nhận nhiệm vụ chăm sóc Kang Ho. Không phụ tình thương mến và sự kỳ vọng của khán giả, Mi Joo đã chọn vế thứ hai.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Nữ chính mạnh mẽ của chúng ta đã đưa ra quyết định cuối cùng

Khán giả lại có dịp trở về quá khứ, sau khi Kang Ho nói lời chia tay. Lúc bấy giờ, Mi Joo vẫn chưa hết hy vọng với Kang Ho. Cô tin chắc rằng sau khi Kang Ho làm xong việc mà anh định làm thì sẽ trở về bên cô, nên Mi Joo giấu chuyện có thai, quyết một mình sinh con và chờ đợi Kang Ho.

Nhưng rồi vô tình, cô nhìn thấy Kang Ho sánh đôi cùng Oh Ha Young, lại còn nghe chuyện anh đã theo đuổi cô tiểu thư kia từ lúc còn ở trường luật. Cảm thấy bị phản bội, bị lừa dối, bị lợi dụng và bị phủi bỏ một cách tàn nhẫn, Mi Joo đã mang con về cho mẹ rồi một mình mưu sinh ở Seoul như chúng ta đã thấy ở giai đoạn đầu phim.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Khoảnh khắc Kang Ho bước lên xe cô gái lạ, mọi hy vọng trong Mi Joo đã tan vỡ

Khi nói ra những điều này, Mi Joo bị mẹ phản đối dữ dội. Bà cảm thấy để con gái mình ở bên cạnh kẻ khờ như Kang Ho quả là thua thiệt cho cô. Nhưng Mi Joo thì khác, cô cảm thấy bản thân mình và các con chẳng có gì đáng tội nghiệp cả. Thế là theo kế hoạch, cô chải chuốt đẹp đẽ cho hai bé song sinh, khoác lên cho cả 3 những trang phục tone vàng và nâu - tone màu may mắn của Kang Ho để đưa các con đi nhận bố.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Mẹ Mi Joo cảm thấy con gái mình rất đáng thương khi yêu phải một kẻ mất trí như Kang Ho
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Nhưng Mi Joo không hề cảm thấy đó là bất hạnh, không hề thấy mẹ con mình đáng thương khi có Kang Ho trong đời
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Mẹ con vui vẻ "lên đồ" đi nhận bố
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
 

Xem thêm: Top 15 bộ phim gia đình Hàn Quốc hay ý nghĩa và cảm động

Danh tính thi thể trên biển và những dự đoán kế tiếp

Thi thể trên biển được xác nhận là Hwang Soo Hyun, chính là cô nhân tình bất đắc dĩ của Oh Tae Soo. Viên cảnh sát trẻ cảm thấy không có dấu hiệu ám sát nên chắc chắn là tự sát, nhưng vị cảnh sát lớn tuổi hơn thì nhìn ra nhiều điểm bất thường nên muốn điều tra thêm.

Điều đáng nói ở đây là chỉ có thi thể của người phụ nữ chứ chưa có thông tin gì về tung tích của đứa bé và người lái thuyền. Có khả năng người lái thuyền đã mang đứa bé đi trốn, còn người mẹ đã hy sinh để đánh lạc hướng. Chắc hẳn vì sức phụ nữ có chạy trốn cũng không được xa, không chắc chắn sẽ bảo vệ được con nên cô đã tin tưởng giao lại cho người lái thuyền, hy vọng ông sẽ bảo vệ tốt cho con mình.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Phía cảnh sát đã vào cuộc

Nghĩ kỹ thì đứa trẻ là một sự tồn tại quan trọng, bởi nó mang dòng máu của Oh Tae Soo, xét nghiệm ADN là sẽ ra. Còn người mẹ tuy có thể ra tòa làm chứng, nhưng với sự lươn lẹo của Oh Tae Soo, ông ta hoàn toàn có thể chuẩn bị những chứng cứ giả khiến lời người mẹ trở nên vô hiệu lực. Thế nên hy vọng rằng đứa trẻ thực sự còn sống, như vậy thì mới có hy vọng lật đổ kẻ ác được.

Bên cạnh đó, hai tên thư ký mà Song Woo Byuk cử đến thôn Jowoori không mang về được chứng cứ gì để giúp ông ta nắm thóp Oh Tae Soo. Chủ yếu là vì hai người này khá xui, phát hiện ra nhà kho chứa tài liệu nhưng chưa kịp làm gì thì toàn bộ hồ sơ đã bị đốt. Họ lại còn bị khóa trong nhà kho hơn 1 ngày trời.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Phía chủ tịch Song chưa thu hoạch được gì

Một lý do khác hài hước hơn là cậu trợ lý Cha về nông thôn lại tìm thấy niềm vui trong công việc trồng trọt. Thế là thay vì chuyên tâm làm nhiệm vụ được giao, hắn ta lại "nảy sinh tình cảm" với những luống xà lách tự tay mình vun trồng. Thay vì gấp rút tìm cách có được chứng cứ trong thời hạn quy định thì hắn cuống cuồng chạy đi nhận phỏng vấn về đám xà lách.

Không thể chờ đợi mãi, chủ tịch Song đã ra quyết định sẽ đích thân đến Jowoori. Nhưng ngoài chủ tịch Song, còn một mối lo khác nữa đang ập tới - ông nhạc sĩ vô danh Trot Baek.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Woo Byuk quyết định đích thân tìm về Jowoori

Trong tập vừa qua, có vẻ ông ta đã bị lừa đến phá sản. Trước đó, bà Young Soon có tiết lộ rằng đã để lại di chúc giao toàn bộ đất nông trại lại cho ông ta. Nhưng bà cũng thật lòng nói với ông rằng mình sắp chết, sau này nếu Kang Ho muốn mở nông trại, mong ông thương tình nhượng bộ. Lúc đó, ông ta trông vừa khó xử, vừa như mang cảm giác tội lỗi khi nhìn thấy hoàn cảnh khó khăn của mẹ con Young Soon.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Trot Baek phá sản

Tuy nhiên, khi bản thân lâm vào đường cùng, sợ rằng kẻ ích kỷ này sẽ quyết giành miếng đất khỏi tay gia đình Kang Ho. Nếu Kang Ho có thể nhớ lại mọi chuyện, phục chức công tố thì có thể anh sẽ dùng pháp luật để lấy lại mảnh đất quan trọng do mẹ để lại. Vấn đề là liệu anh có làm được điều đó trước khi bà Young Soon qua đời chăng?

Một số phân cảnh hài hước, đáng yêu của tập 10

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Kang Ho khoe thẻ công tố cho bé heo Sư Tử xem
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Cũng muốn chải chuốt đẹp trai như trên thẻ
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Đi xem mắt là phụ, uống nước là chính
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Khuôn mặt bất lực của mẹ Young Soon
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
 
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Ngại ngùng khi bị mẹ nói trúng tim đen
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Sơ hở là mất con
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Kang Ho ngẩn ngơ sau nụ hôn với Mi Joo
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Người ta nhắm mắt sẵn mà "bé 7 tuổi" không hiểu, chỉ chăm chăm gỡ miếng rong biển dính trên mặt ra
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Nước đi này Mi Joo không ngờ tới
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Tiếp tục là một nước đi mà Mi Joo không lường trước được
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Bé cún cưng có vẻ khá là "thái độ" với Sam Sik
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Sam Sik tổn thương
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Ye Jin nhìn Kang Ho cách si mê, Seo Jin nhìn Ye Jin đầy phán xét
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Bé đã quyết phải gả cho "anh" Kang Ho rồi
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Hai em bé đáng yêu
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Là vợ hay là con gái thì rồi cũng thành bà chủ Nông trại Hạnh Phúc thôi nên tính ra thì bé cũng không sai
Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 10: Lee Do Hyun
Làm nô lệ cho tư bản với trái tim của một nông dân chân chất

Rating tập 10 Người Mẹ Tồi Của Tôi tăng lên 9,9%, xác lập kỷ lục cá nhân mới. Chỉ còn 4 tập nữa thôi là chúng ta sẽ phải nói tạm biệt thôn Jowoori đáng yêu rồi. Từ tuần sau, không khí phim có lẽ sẽ trầm hơn và nghiêm túc hơn khi bệnh tình mẹ Young Soon ngày càng nặng, Kang Ho cũng phải dần khôi phục ký ức để hoàn thành kế hoạch lật đổ kẻ ác. Chưa kể, "chú báo" Sam Sik đang bị đòi nợ gắt gao, bị dọa giết nữa.

Bù lại, Mi Joo và Kang Ho có lẽ sẽ sớm hàn gắn trong khoảng tập 11-12, sau đó cùng nhau đối mặt với khó khăn. Tiếp tục đón xem Người Mẹ Tồi Của Tôi trên Netflix vào 22:00 tối thứ 4 và thứ 5 để không bỏ lỡ những diễn biến đặc sắc ở giai đoạn gần cuối nhé.

Cập nhật thêm các tin mới nhất về phim hay tại Tin Phim VOH.

Ảnh và video: JTBC, chụp màn hình

;