028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin phim mới

Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến trở lại màn ảnh Việt

(VOH) - Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến – bộ phim hoạt hình đáng yêu và thú vị không chỉ cho các bé mà cho cả gia đình vào tháng 4 này.

Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến (Tựa tiếng Anh: Maya The Bee 3: The Golden Orb) là hành trình tiếp theo của bộ đôi Maya và Willi sau phần phim Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Đại Chiến Cúp Ong Mật từng rất ăn khách tại thị trường Việt Nam.

Trong lần trở lại này, Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến được nhà sản xuất chăm chút và đầu tư vô cùng kỹ lưỡng về mặt nội dung, hình ảnh và âm thanh hứa hẹn không thua kém phần trước. 

Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến trở lại màn ảnh Việt 1
Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến được nhà sản xuất chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng.

Phim lấy bối cảnh trong thế giới côn trùng tưởng chừng như nhỏ bé nhưng ẩn chứa vô vàn điều thú vị. Bộ đôi ong mật Maya và Willi với sức sống tràn đầy và năng lượng tích cực sẽ dẫn dắt khán giả cùng tham gia vào một cuộc hành trình hấp dẫn, không kém phần ly kỳ sống động. Maya và Willi sẽ phải đối mặt với những khó khăn gì để hoàn thành nhiệm vụ được giao? Ai mới là bạn và ai sẽ là kẻ thù trong chuyến phiêu lưu này?

Bên cạnh việc thưởng thức một bộ phim hoạt hình lôi cuốn, Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến còn mang đến cơ hội khám phá về thế giới côn trùng muôn màu muôn vẻ cho các khán giả nhí. Ngoài bộ đôi ong mật, khán giả sẽ được gặp gỡ với những nhân vật côn trùng khác như bọ hung, kiến,… trong dáng vẻ cực kì dễ thương nhưng vẫn giữ nguyên các tập tính giống loài của mình.

Trailer chính thức của Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến

Ra mắt tại thị trường Việt Nam, Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến có sự tham gia lồng tiếng đặc biệt của giọng ca nội lực Tuấn Khanh đến từ ban nhạc Microwave. Anh sẽ thể hiện một số ca khúc xuất hiện trong phim, với lời Việt được chuyển thể tinh tế qua sự chắp bút của nhạc sĩ Tuyên Đức – Guitarist của ban nhạc UnlimiteD.

Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến trở lại màn ảnh Việt 2
Phần đồ họa cực kỳ đáng yêu của Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến

Tiếp nối thành công của phần 2, Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến là bộ phim hoạt hình triển vọng bứt phá tại phòng vé Việt. Với đồ họa đáng yêu cùng câu chuyện dễ hiểu cuốn hút, Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút xem phim thoải mái và tràn ngập tiếng cười cho cả gia đình.

Đặc biệt, phim có suất chiếu sớm mừng giỗ Tổ vào ngày 21/04/2021 và chính thức khởi chiếu từ ngày 23/04/2021 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. 

Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến trở lại màn ảnh Việt 3

ONG NHÍ PHIÊU LƯU KÝ: GIẢI CỨU CÔNG CHÚA KIẾN

Tên tiếng Anh: MAYA THE BEE 3: THE GOLDEN ORB

Thể loại: Hoạt hình

Đạo diễn: Noel Cleary

Diễn viên lồng tiếng: Coco Jack Gillies, Evie Gillies, Benson Jack Anthony, Justine Clarke, Shane Dundas và David Collins

Dự kiến khởi chiếu: 23/04/2021