028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  giải trí, phim

Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca bắt tại trận Quân và Cẩm Khê âu yếm giữa ban ngày, "thưởng nóng" cho cả hai cái tát trời giáng

(VOH) - Bị người yêu bắt gặp quấn quýt với "chị đường", Quân (Bình An) phen này khó lòng mà bao biện.

Hai lần nhìn thấy Quân (Bình An) và Cẩm Khê (Diễm Hương) có hành động thân mật, âu yếm hơn bình thường, Sơn Ca (Quỳnh Kool) chắc hẳn đã nhận ra điều bất thường. Mặc dù ôm hôn Quân dằn mặt Cẩm Khê nhưng lúc ra về Sơn Ca đã không nén được giọt nước mắt vì sự bất an đang tràn ngập trong cả lồng ngực của cô.

Thêm một lần bị bắt tại trận như vậy, chắc chắn bây giờ Quân khó lòng mà vòng vo bao biện lý do để chối cãi. Ngay khi Cẩm Khê choàng hai tay vào cổ Quân cũng là lúc mà Sơn Ca xuất hiện. Đáng nói, cả hai còn bị bắt gặp ngay trước cổng nhà Cẩm Khê nên càng khó lòng lươn lẹo. 

 

Quân đưa "chị đường" Cẩm Khê về nhà sau khi giải quyết công việc ở Công ty, vừa bước xuống xe anh liền đề nghị chấm dứt mối quan hệ hiện tại: "Chị Cẩm Khê, chúng ta dừng lại đi" - Quân tuyên bố.

Cẩm Khê khá bất ngờ và không hề bằng lòng với thái độ đó của Quân, vì vậy cô không ngừng hù họa rằng sẽ không tha thứ cho anh nhiều lần. Bên cạnh đó, Cẩm Khê còn nhắc đến số tiền mà Quân biển thủ của Công Ty, uy hiếp rằng: "Nếu cậu không hoàn trả lại có thể cậu sẽ bị truy tố."

Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca bắt tại trận Quân và Cẩm Khê âu yếm, cái kết nào dành cho cả hai? 1
 
Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca bắt tại trận Quân và Cẩm Khê âu yếm, cái kết nào dành cho cả hai? 2
 
Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca bắt tại trận Quân và Cẩm Khê âu yếm, cái kết nào dành cho cả hai? 3
 

Mặc kệ Cẩm Khê đang không ngừng đưa ra những lời đe dọa, Quân vẫn kiên quyết muốn kết thúc mối quan hệ này. Tuy nhiên với một người như Cẩm Khê, cô chắc chắn sẽ không chịu buông tay mà áp sát Quân đặt nghi vấn rằng cậu chắc chắn được bao nhiêu phần trăm và cũng không quên choàng hai tay vào cổ anh một cách đầy thân mật.

Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca bắt tại trận Quân và Cẩm Khê âu yếm, cái kết nào dành cho cả hai? 4
 
Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca bắt tại trận Quân và Cẩm Khê âu yếm, cái kết nào dành cho cả hai? 5
 

Đúng lúc này thì Sơn Ca xuất hiện, cô vô cùng tức giận lao vào Quân đánh đấm túi bụi và cho anh một cái tát đau điếng. Thấy tình hình ồn ào, Cẩm Khê tức giận lên tiếng: "Có chuyện gì thì về nhà mà bảo nhau". Tuy nhiên, cô cũng bị Sơn Ca tát cho một cái sững người. Quân và "chị đường" Cẩm Khê chưa kịp "hoàn hồn" bởi sự xuất hiện của Sơn Ca thì đã phải "ăn" 2 cái tát liên tiếp.

Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca bắt tại trận Quân và Cẩm Khê âu yếm, cái kết nào dành cho cả hai? 6
 

Có thể thấy Sơn Ca thật sự rất dứt khoát với những kẻ "mèo mã gà đồng" mà không cần đôi co nói nhiều. Nét tính cách này chính là ưu điểm và sự khác biệt lớn nhất mà Quỳnh Kool vào vai rất ăn điểm. Trong các tuyến phim truyền hình Việt Nam phát sóng hiện nay, Sơn Ca đang là nhân vật được đông đảo chị em yêu thích bởi cô không như các nữ chính yếu đuối thông thường, mà rất quyết đoán "xử đẹp" người không ra gì với mình.

Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca bắt tại trận Quân và Cẩm Khê âu yếm, cái kết nào dành cho cả hai? 7
 

Sau khi mọi chuyện xảy ra, Quân đến gara sửa xe tìm Sơn Ca thì bị các anh em đồng nghiệp tại đây ngăn lại và cho biết cô đã đi ra ngoài. Lúc này, sếp Khang (Bảo Anh) từ trong phòng làm việc đi ra, vẻ mặt anh rất phức tạp khi nhìn thấy Quân. Liệu Sơn Ca thật sự đã đi ra ngoài hay là trốn ở đâu đó trong gara để tránh mặt Quân? 

Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca bắt tại trận Quân và Cẩm Khê âu yếm, cái kết nào dành cho cả hai? 8
 

Dự đoán với tình hình này chắc chắn Sơn Ca sẽ chia tay Quân và sẽ sớm chớm nở tình cảm với sếp Khang trong tương lai. Đây cũng là điều mà khán giả đang rất mong chờ và ủng hộ, dù cuộc đời của sếp Khang có đôi phần phức tạp vì dính líu đến những kẻ xấu, nhưng ít nhất anh là một người tốt bụng và tử tế.

Gara Hạnh Phúc phát sóng vào lúc 21h30 mỗi thứ 2, thứ 3 và thứ 4 hàng tuần phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3.

Đến với VOH giải trí mỗi ngày để cập nhật liên tục những thông tin phim ảnh hấp dẫn nhất tại chuyên mục phim.

Ảnh & video: VTV, chụp màn hình