Sau 5 tháng tạm hoãn, phim Bẫy Ngọt Ngào ấn định ngày khởi chiếu

(VOH) - Bẫy Ngọt Ngào vừa thông báo ấn định ngày khởi chiếu vào 31/12/2021.

Trước đó, bộ phim này đã hoãn ra rạp vào ngày 14/05 theo kế hoạch do những diễn biến phức tạp của Covid-19, cũng như tuân thủ các quy định về phòng chống dịch.  

Thông tin từ Minh Hằng – người đảm nhận vai trò diễn viên, nhà đầu tư và đồng sản xuất – cho biết có rất nhiều yếu tố phải cân nhắc khi lựa chọn thời điểm ra mắt cho Bẫy Ngọt Ngào: tình hình kiểm soát dịch bệnh, hiệu ứng khán giả, danh sách các phim trong nước và nước ngoài chờ ra rạp… Cô và nhà phát hành đã cố gắng tìm một ngày khởi chiếu phù hợp cho phim.

Sau 5 tháng tạm hoãn, phim Bẫy Ngọt Ngào ấn định ngày khởi chiếu  
Bẫy Ngọt Ngào công chiếu vào ngày 31/12 tới. 

Nói về sự lựa chọn ngày khởi chiếu trước thềm năm mới 2022, Minh Hằng cho biết: “31/12 là một ngày đặc biệt – ngày tất cả mọi người đều háo hức chào đón năm mới. Chúng ta đã trải qua một năm 2021 nhiều khó khăn do dịch bệnh. Bởi vậy, Bẫy Ngọt Ngào lựa chọn ra mắt vào thời điểm nhiều ý nghĩa này với mong muốn khép lại những điều cũ và mở ra một hành trình tươi sáng hơn. Đây cũng là kỳ vọng dành cho điện ảnh Việt nói chung trong năm 2022.” 

Theo Minh Hằng, cuối năm cũng là thời điểm để phim Việt chứng minh thực lực với khán giả khi phải tranh trực tiếp với rất nhiều bom tấn nước ngoài. Cô tin rằng các nhà sản xuất đang phải nỗ lực 200% trên đường đua tại thị trường trong nước để có thể gặt hái trái ngọt, sau một thời gian dài phải trì hoãn rất nhiều dự án.

Sau 5 tháng tạm hoãn, phim Bẫy Ngọt Ngào ấn định ngày khởi chiếu 2
Ca sỹ Bảo Anh trong phim Bẫy Ngọt Ngào. 

Về phần mình, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho biết cả ê kíp đều thấy nhẹ nhõm và vui mừng: “Với việc phim hoãn chiếu, cộng thêm tình hình dịch bệnh căng thẳng trong suốt 4 tháng qua, đôi lúc chúng tôi khó tránh khỏi cảm giác tiêu cực. Nhưng ê kíp vẫn luôn động viên nhau, cùng chờ đợi ngày rạp phim mở cửa để có thể ra mắt đứa con tinh thần ấp ủ suốt 3 năm qua” .

Bẫy Ngọt Ngào là câu chuyện đầy táo bạo về tình bạn, tình yêu và hôn nhân.

Phim xoay quanh câu chuyện về 4 người bạn thân là Camy (Bảo Anh), Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi), Kent (Thuận Nguyễn), đồng thời phản ánh nhiều góc khuất hôn nhân và nạn bạo hành gia đình qua mối quan hệ của Camy và Đăng Minh (Quốc Trường).

Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 31/12/2021.

Tin liên quan