VOH Podcast - Vượt ra khỏi khuôn khổ bún gạo trắng truyền thống, bún bắp Phú Yên mang đến trải nghiệm độc đáo bởi sợi bún dai ngon, vàng óng ánh cùng nước dùng đậm đà, ngọt thanh.
Bí quyết tạo nên sức hút của món bún này nằm ở cách chế biến kỳ công. Bắp được chọn lọc kỹ lưỡng, xay nhuyễn, hòa quyện với bột gạo tạo nên sợi bún dai, thơm, mang hương vị đặc trưng của đồng quê Phú Yên. Nước dùng được hầm từ xương heo, gà, kết hợp với các loại rau củ quả tạo nên vị ngọt thanh, hài hòa.
Thưởng thức bún bắp Phú Yên, thực khách sẽ cảm nhận được sự hòa quyện tinh tế giữa vị ngọt của bắp, vị dai của bún, vị béo của nước dùng cùng sự thanh mát của rau sống. Tất cả tạo nên bản giao hưởng hương vị khó cưỡng, níu chân du khách và khiến họ nhớ mãi về vùng đất Phú Yên thân thương.