Người hùng AFF Cup 2008 tin tưởng thầy trò Park Hang Seo sẽ vô địch Đông Nam Á

Trong một chia sẻ gần đây, người hùng của ĐT Việt Nam tại AFF Cup năm 2008, cựu thủ môn Dương Hồng Sơn đã tin tưởng thầy trò Park Hang Seo sẽ vô địch Đông Nam Á.

Một ngày trước khi AFF Cup 2018 chính thức khởi tranh, cựu thủ môn Dương Hồng Sơn đã đặt hy vọng rất lớn vào ĐT Việt Nam.

Theo chia sẻ của nhà vô địch AFF Cup năm 2008 thì HLV Park Hang Seo đang có trong tay một lứa cầu thủ chất lượng và đủ sức chinh phục chức vô địch.

Cựu thủ môn Dương Hồng Sơn tin tưởng thầy trò Park Hang Seo sẽ vô địch AFF Cup 2018

Cựu thủ môn Dương Hồng Sơn nói: “Không biết thế nào, riêng tôi có niềm tin lớn năm nay ĐT Việt Nam sẽ lại lên ngôi Đông Nam Á. Bóng đá Việt Nam đang có thế hệ cầu thủ chất lượng, đang vào độ chín của sự nghiệp. Tôi tin bộ đôi Quang Hải và Duy Mạnh sẽ giúp chúng ta hoàn thành giấc mơ này.

Tiền vệ Quang Hải có chất quái ở những cú ra chân dứt điểm. Những cú sút phạt trực diện luôn chứa nhiều bất ngờ. Duy Mạnh luôn cho thấy sự chắc chắn trong phòng ngự. Cậu ta hợp cùng Đình Trọng thành bộ đôi trung vệ khá chắc chắn trước khung thành ĐT Việt Nam".

Là người có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu và huấn luyện, cựu danh thủ Dương Hồng Sơn cũng đánh giá cao những cái tên trước khung gỗ ĐT Việt Nam.

Nếu được sắp xếp, tôi sẽ xếp Văn Lâm ở vị trí đầu tiên, tiếp đến là Tuấn Mạnh rồi mới đến Tiến Dũng. Trình độ và chất lượng của Văn Lâm thì không cần bàn nữa. Với Tuấn Mạnh, đó là sự chuyên nghiệp và chí cầu tiến trong gần 4 năm qua. Còn Tiến Dũng có chuyên môn tốt nhưng nên để cậu ta có thêm thời gian, thử thách và trải nghiệm.

Đó chỉ là đánh giá của tôi, tôi chỉ muốn nhắn với các em đi sau, dù ai được tin tưởng thì khi vào sân hãy chiến đấu với 200% sức của mình, thành công sẽ đến", cựu thủ thành Dương Hồng Sơn cho biết.

Trận đấu giữa Việt Nam và Lào sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 8.11 tới. Trước đó 1 giờ sẽ diễn ra trận đấu mở màn AFF Cup năm nay giữa Campuchia và ĐT Malaysia trên SVĐ Phnom Penh.

Minh Long (Tổng hợp)