028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin sao

"A Guilty Conscience" liên tục lập kỷ lục về doanh thu

(VOH) - Bộ phim điện ảnh Hong Kong về cuộc chiến pháp đình "A Guilty Conscience" liên tục lập kỷ lục về doanh thu phòng vé.

Sau 16 ngày ra mắt, phim mang về khoản doanh thu trên 75 triệu đô la Hong Kong (khoảng 9,5 triệu USD).

Đến tối 7/2, doanh thu của "A Guilty Conscience" vượt mốc 80 triệu đô la Hong Kong (HKD), nghĩa là có hơn 1 triệu lượt khán giả đến rạp xem bộ phim này kể từ ngày 30 tết.

  Poster phim
  Poster phim "A Guilty Conscience"

Ngày 6/2, nhà sản xuất phim tổ chức bữa tiệc quy mô lớn với số lượng 1.000 khách nhằm cảm ơn sự ủng hộ của khán giả và chúc mừng sự thành công của bộ phim.

Đạo diễn Ngô Vĩ Luân cùng với các diễn viên chính trong phim như Huỳnh Tử Hoa, Tạ Quân Hào, Vương Đan Ni, Hà Khải Hoa, Dương Tư Vịnh, Bách Thiên Nam, Lâm Bảo Di, Cốc Đức Chiêu và La Hiếu Dũng… có dịp gần gũi với khán giả, cùng chung thưởng thức một bữa tiệc linh đình sau khi các biện pháp phòng chống dịch được nới lỏng.

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng và phát biểu cảm nghĩ, ngoài ra còn có chương trình bốc thăm tặng quà.

Các diễn viên tại bữa tiệc mừng sự thành công của bộ phim "A Guilty Conscience"

Kể từ khi chính thức được khởi chiếu vào dịp tết, "A Guilty Conscience" liên tục đón nhận tin vui khi phá kỷ lục doanh thu phòng vé trong ngày đầu tiên ra mắt và là phim giữ kỷ lục doanh thu phòng vé trong ngày đầu tiên ra mắt trong 5 năm qua. 

Phim còn lập kỷ lục khi trở thành bộ phim Hong Kong chạm mốc 75 triệu HKD doanh thu phòng vé nhanh nhất trong lịch sử điện ảnh Hong Kong (chỉ trong vòng 16 ngày ra mắt) và hiện đang tiếp tục hướng đến kỷ lục doanh thu phòng vé cao nhất Hong Kong.

Với vai diễn chính trong "A Guilty Conscience" và bộ phim trước đó "Table for Six", chỉ trong vòng nửa năm, Huỳnh Tử Hoa đã mang về khoản doanh thu kỷ lục với con số lên đến 150 triệu HKD, trở thành diễn viên bảo chứng về doanh thu.

Huỳnh Tử Hoa trong phim
Huỳnh Tử Hoa trong phim "A Guilty Conscience"

Ngoài kỷ lục doanh thu phòng vé tại Hong Kong, doanh thu tại nước ngoài của "A Guilty Conscience" cũng đang gia tăng từng ngày, trong đó doanh thu tại Mỹ và Canada ở mức cao, trở thành phim Hong Kong chiếu rạp dịp tết có doanh thu cao nhất và số lượng khán giả đến xem nhiều nhất trong gần 5 năm qua.

Tại Malaysia, "A Guilty Conscience" cũng đón nhận tin vui khi bộ phim này đứng đầu danh sách những bộ phim chiếu rạp dịp tết có doanh thu cao nhất.

Huỳnh Tử Hoa sinh năm 1960, được biết đến như một diễn viên hài độc thoại nổi tiếng bên mảng sân khấu và truyền hình.

Sau này, anh lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và liên tục nhận được nhiều lời mời đóng phim.

Sự nghiệp diễn xuất của anh khá thành công, nhưng chuyện tình cảm riêng tư của anh lại gặp trắc trở, hiện nay 62 tuổi và vẫn sống độc thân.