028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

BON BON GIRL 303 Trần Trác Tuyền lại lên hot-search vì phát ngôn về vị trí của mình trong nhóm

(VOH) – Trần Trác Tuyền thời gian qua đã gây ra nhiều tranh cãi vì thường hay nói về vị trí của mình tại Sáng Tạo Doanh. Vì phát ngôn ‘Chẳng lẽ mình chưa đủ cao sao?’ đã khiến cô bị anti khá nhiều.

Tối qua 9/7, Trần Trác Tuyền tiếp tục gây chú ý khi đăng một bài dài trên weibo cá nhân. Ngay sau đó, chủ đề “Trần Trác Tuyền, 7 người chúng tôi cùng đứng trên đỉnh núi” lập tức leo lên #3 hot-search. Lần này, cô nàng lại tiếp tục nhắc đến thứ hạng của mình. Tuy nhiên, phản ứng của khán giả lại hoàn toàn khác trước.

Sự kiện trước đó: Sáng Tạo Doanh Trần Trác Tuyền lên hot-search vì phát ngôn khiến mọi người phải 'há mồm' kinh ngạc

VOH-Tran-Trac-Tuyen-bon-bon-girl-303-len-hot-search-anh1

Nội dung bài đăng của Trác Tuyền: “...Mấy tháng qua đối với mình và những người ủng hộ mình mà nói giống như một đợt tu hành. Mình rất vui, chúng ta cùng nhau thăng hạng, cùng nhau trải nghiệm những cảm xúc chán nản, vui vẻ, đau buồn, cảm động, tuyệt vọng và khao khát, tất cả đều là vì trở nên tốt đẹp hơn. Mình từ một viên đá thô ráp biến thành một đồng xu nhẵn nhụi. Thật may mắn khi bản thân không bị mài thành góc nhọn, bản thân mình cũng đã học được cách đặt mũi nhọn của mình vào vòng tròn của đồng xu. Học được cách tự hoà giải với bản thân. Mình không còn là mình của quá khứ, nhưng mình vẫn là chính mình.

Mình rất cảm ơn những người đã ủng hộ mình. Trước kia trên sân khấu, nhìn mình có vẻ đầy tự tin nhưng thật ra mình luôn tự hoài nghi bản thân, vẫn luôn "không dám", đặc biệt là những thứ không phải sở trường của mình. Sự cổ vũ của các bạn khiến mình trở nên tin tưởng bản thân, càng dám thử thách, càng dám tìm hiểu khả năng bản thân hơn.

Còn có, cảm ơn các cậu đã nguyện ý làm bạn với mình, có các cậu ở đây, khiến mình cảm thấy yên lòng khi ở trong hoàn cảnh xa lạ này, không phải điểm danh nữa, thần giao cách cảm một chút (bắn tim) Yêu các cậu.

Các bạn nhất định sẽ hỏi “Vị trí thứ 4" này không phải vẫn là ở lưng chừng núi sao?

Không, mình đã đứng trên đỉnh núi rồi, 7 người chúng mình cùng nhau đứng trên đỉnh núi.

Nhưng mà đây chỉ là một ngọn núi nhỏ trong cuộc sống mà thôi!

Tương lai tới đây, 7 người chúng mình [tag 6 người còn lại trong nhóm] còn muốn cùng nhau chinh phục những ngọn núi càng cao càng to hơn nữa

Mọi người có muốn đi cùng không?”

VOH-Tran-Trac-Tuyen-bon-bon-girl-303-len-hot-search-anh2

VOH-Tran-Trac-Tuyen-bon-bon-girl-303-len-hot-search-anh3
Bài đăng của Trần Trác Tuyền

Sau đó, Hy Lâm Na Y Cao, Nene, Trương Nghệ Phàm và các thành viên khác của Sáng Tạo Doanh như Tạ An Nhiên, Lữ Hân Úy, Mạnh Hoan, Trương Thanh cũng đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của Trần Trác Tuyền. Các netizen cũng không còn ném đá cô nàng như trước nữa. Thay vào đó là khen Trác Tuyền dễ thương và đã nhìn thấy được sự cố gắng của cô.

VOH-Tran-Trac-Tuyen-bon-bon-girl-303-len-hot-search-anh4
Các thành viên và những người bạn cũ trong Sáng Tạo Doanh để lại bình luận dưới bài đăng của Trác Tuyền

Hy Lâm Na Y Cao: “Cùng nhau leo núi không? Loại mà đứng trên đỉnh luôn không xuống ấy.”

Nene: “Cùng nhau cố gắng nhé!”

Trương Nghệ Phàm: “A A đỉnh núi lớn”

Tạ An Nhiên: “Go go go!!!”

Lữ Hân Uý: “Trác Tuyền xông lên”

Mạnh Hoan: “Không hổ là người phụ trách ghi chép, chị Tuyền của tui”

Trương Thanh: “Tuyền ngôn, Tuyền ngữ, Trần Trác Tuyền xông lên!”

VOH-Tran-Trac-Tuyen-bon-bon-girl-303-len-hot-search-anh5
Hiện tại, topic này vẫn còn nằm trong TOP 30 hot-search. 

Trước khi đến với Sáng Tạo Doanh, Trần Trác Tuyền được đông đảo khán giả biết tới qua vai diễn A Tinh cô nương trong bộ phim đình đám Trần Tình Lệnh. Ngoài ra, cô còn để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng fan A Lệnh vì đã thể hiện rất tốt bản OST Cô Thành, song ca cùng Tôn Bá Luân. Qua những lần xuất hiện trong các concert của Trần Tình Lệnh, hình ảnh của một Trần Trác Tuyền nhỏ bé, đáng yêu, nhẹ nhàng, có giọng hát trong trẻo, ngọt lành đã in sâu trong lòng mọi người. 

Xem thêm: Mạnh Tử Nghĩa, Tuyên Lộ, Trần Trác Tuyền, Vương Nghệ Phi - Dàn mỹ nữ TRẦN TÌNH LỆNH ngày ấy, bây giờ ra sao? 

VOH-Tran-Trac-Tuyen-bon-bon-girl-303-len-hot-search-anh6
Trần Trác Tuyền trong concert của Trần Tình Lệnh

Tại Sáng Tạo Doanh, mặc dù Trần Trác Tuyền thường bị gọi tên trong các cuộc tranh cãi bởi những phát ngôn xoay quanh thứ hạng của mình nhưng cô nàng vẫn đã thể hiện bản thân rất tốt. Mang đến hình tượng của một cô nàng nhỏ bé nhỏ nhưng vô cùng mạnh mẽ và nỗ lực. Đặc biệt, màn trình diễn Bang Bang của Trần Trác Tuyền tại đêm chung kết Sáng Tạo Doanh đã nhanh chóng trở thành video phát lại có lượt view cán mốc 200 ngàn nhanh nhất trong tất cả các video của Doanh 3 năm nay.

Trần Trát Tuyền gây choáng vì nốt cao trong Bang Bang

VOH-Tran-Trac-Tuyen-bon-bon-girl-303-len-hot-search-anh7

VOH-Tran-Trac-Tuyen-bon-bon-girl-303-len-hot-search-anh8

VOH-Tran-Trac-Tuyen-bon-bon-girl-303-len-hot-search-anh9
Hình ảnh mới nhất của Trần Trác Tuyền sau khi trở thành một mẫu của Bon Bon Girl 303 (Ngạnh Đường Thiếu Nữ)

Sau cùng, Trần Trác Tuyền cũng đã thành công xuất đạo và trở thành mảnh ghép thứ 4 của Ngạnh Đường Thiếu Nữ. Hi vọng ở con đường phía trước, Trần Trác Tuyền sẽ luôn mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. 

Tổng hợp tất cả tranh cãi xoay quanh kết quả của Sáng Tạo Doanh và BONBON GIRLS 303: Sáng Tạo Doanh khép lại không chỉ khiến fan của Từ Nghệ Dương cảm thấy bất mãn vì cô nàng bị loại oan ức tại đêm chung kết.
Vì sao Thanh Xuân Có Bạn 2 có Lisa lẫn Thái Từ Khôn những vẫn bị Sáng Tạo Doanh vượt mặt? Độ hot của hai bên đều bùng cháy ngang ngửa nhau nhưng nếu đối chiếu toàn bộ những yếu tố từ khách quan đến