Gil Lê lên tiếng về tin đồn tình cảm với Hoàng Thùy Linh và Chi Pu

VOH - Nhiều lần vướng phải tin đồn có quan hệ tình cảm với các sao nữ như Chi Pu, Hoàng Thùy Linh nhưng Gil Lê luôn giữ thái độ im lặng.

Gil Lê nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ ít chia sẻ về chuyện tình cảm. Trong nhiều năm qua, Gil Lê vướng tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp như Chi Pu, Hoàng Thuỳ Linh, ... nhưng chưa bao giờ xác nhận mối quan hệ. 

Gần đây, trên mạng xã hội rộ lên nhiều thông tin tiêu cực liên quan đến chuyện tình cảm của Gil Lê. Tối 28/9, Gil Lê đã viết tâm thư phản hồi cụ thể và đây cũng là lần đầu tiên Gil Lê lên tiếng chính thức về chuyện cá nhân.

Gil Lê lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm 1
Tâm thư dài của Gil Lê - Ảnh: FBNV

Gil Lê cho biết đã từ lâu không dám bàn luận về vấn đề tình cảm vì lo sợ những thông tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của những người trong cuộc. Về những lời đồn lan truyền liên quan đến bản thân, Gil Lê nhấn mạnh rằng mình sẽ không nhận những tiêu cực đó nữa. Đồng thời, Gil Lê thừa nhận bản thân có đôi khi trẻ con nhưng vẫn luôn hướng đến những quan điểm nhân sinh tốt đẹp để trưởng thành và phát triển hơn từng ngày.

Gil Lê lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm 2
Gil Lê - Chi Pu từng vướng nghi vấn hẹn hò 

Năm 2014, Chi Pu và Gil Lê là hai người bạn thân thiết được nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên, từ đầu năm 2018, cả hai không còn xuất hiện chung trong các sự kiện hoặc tương tác trên mạng xã hội. Thậm chí, trong một lần chạm mặt, họ cũng có thái độ thờ ơ với nhau. Trong suốt những năm qua, Gil Lê và Chi Pu không hợp tác với nhau trong bất cứ sản phẩm nào và không trao đổi hay nhắc đến nhau trực tiếp. Vì thế, đến nay cộng đồng mạng vẫn rất tò mò nguyên nhân vì sao hai người “đường ai nấy đi”.

Kế đến, Gil Lê từng dính phải tin đồn đoán hẹn hò Hoàng Thùy Linh sau khi “chia tay” Chi Pu. Tuy nhiên, gần đây, cả hai không còn lộ diện chung trên mạng xã hội hoặc các sự kiện công khai. Hoàng Thuỳ Linh từng dính nghi vấn hẹn hò với rapper Đen Vâu và đã có lễ ăn hỏi bí mật. Tuy nhiên, cả hai đều không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận thông tin này.

Gil Lê lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm 3
Gil Lê cũng vướng tin đồn hẹn hò với Hoàng Thùy Linh

Gil Lê tên thật là Trần Thanh Trúc, được biết đến với vai trò ca sĩ và MC. Với ngoại hình mang vẻ đẹp “phi giới tính”, Gil Lê có lượng fan hâm mộ đông đảo tại Việt Nam. Trước đây, Gil Lê từng là thành viên của nhóm nhạc X5. Dù có sự nghiệp nghệ thuật không quá ấn tượng, nhưng nhờ chăm chỉ xuất hiện trên show truyền hình, chương trình thực tế với lối dẫn dắt duyên dáng, Gil Lê tạo được nhiều thiện cảm với khán giả.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin sao nhanh nhất tại chuyên mục tin sao nhé!