Hoàng Thùy Linh nói gì khi bị mỉa mai “sold out” vé chậm

VOH - Sau nhiều ngày mở bán, cuối cùng toàn bộ vé của Vietnamese Concert đã được bán hết.

Mới đây, trang cá nhân của Hoàng Thuỳ Linh đã thông báo về việc toàn bộ hạng vé của buổi diễn sắp tới đã sold out. Nữ ca sĩ cảm ơn và trân trọng tình yêu thương mà người hâm mộ dành cho mình và chương trình Vietnamese Concert. 

Hoàng Thùy Linh nói gì khi bị chê bai sau thông báo “sold out” vé 1
Hoàng Thùy Linh vừa bán hết vé cho liveshow đầu tay - Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng cũng có không ít bình luận chê cười nữ ca sĩ về việc thời gian sold out vé quá chậm. Ngay sau đó, phía quản lý trang page của Hoàng Thuỳ Linh đã lên tiếng phản hồi rằng họ mong muốn khán giả có mặt để thưởng thức chương trình và cảm ơn mọi người đã quan tâm đến sự nỗ lực và cố gắng của đội ngũ. Còn việc bán nhanh hay chậm không quan trọng vì họ không đặt mục tiêu là phải lập thành tích bán nhanh. 

Gần đây, Hoàng Thuỳ Linh đã trở thành tâm điểm chú ý, bị chỉ trích về phát ngôn thiếu tinh tế và trịch thượng. Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ này đã không trả lời thẳng vào vấn đề và gây tranh cãi vì những câu trả lời lòng vòng. Tuy có nhiều hit lớn nhưng chưa từng làm liveshow, nên khi được hỏi về việc chuẩn bị như thế nào cho sự kiện này, Hoàng Thùy Linh đã trả lời một cách ẩn dụ: "Tôi được may mắn sinh ra với đôi chân lành lặn. Nhưng trong một ngày mưa, tôi bị ngã và mọi người nói rằng tôi không biết đi".

Hoàng Thùy Linh nói gì khi bị chê bai sau thông báo “sold out” vé 2
Gần đây, cô bị công chúng chỉ trích vì phát ngôn trịch thượng - Ảnh: FBNV

Vốn Hoàng Thùy Linh có kỹ năng hát live không tốt nên khi được hỏi việc chuẩn bị những gì cho một liveshow, có lẽ cô đã nghĩ nhà báo đang mỉa mai khả năng ca hát của mình. Vì thế cô đã có những phát ngôn “đi xa” khiến người xem khó chịu. 

Sau khi nhận những lời chỉ trích quyết liệt, Hoàng Thuỳ Linh đã viết một tâm thư dài trên trang cá nhân để gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả. Trong tâm thư, cô xin lỗi vì đã gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng của mọi người trong hơn 10 ngày vừa qua và xin rút kinh nghiệm để khéo léo hơn trong giao tiếp. Hoàng Thuỳ Linh hy vọng được khán giả tha thứ và tiếp tục ủng hộ trong tương lai.

Xem thêm: 
Hoàng Thùy Linh xin lỗi vì những ồn ào trước thềm concert đầu tay
Hoàng Thùy Linh sẽ "chơi lớn" trong concert đầu tay như thế nào?
Concert của Hoàng Thùy Linh: giá vé "bỏ xa" show Đen Vâu, quà tặng đúng dịp Trung Thu

Hoàng Thùy Linh nói gì khi bị chê bai sau thông báo “sold out” vé 3
Cô đã gửi tâm thư xin lỗi khán giả - Ảnh: FBNV

Dù có những khoảnh khắc khiến công chúng ngao ngán vì phát ngôn kém tinh tế, nhưng không thể phủ nhận những đóng góp của Hoàng Thùy Linh dành cho nền âm nhạc Việt Nam với những bản hit viral quốc tế. Hy vọng rằng cô sẽ sớm khắc phục được những thiếu sót của bản thân để phát triển hơn nữa.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin sao nhanh nhất tại chuyên mục tin sao nhé!