Hồng Kim Bảo hội ngộ 'đả nữ' Nhật Bản Rina Takeda

img thumb
img thumb
img thumb
img thumb
img thumb
00:00
00:00
img thumb
00:00
img thumb
VOH - Mới đây, Hồng Kim Bảo có dịp hội ngộ với "Nữ hoàng Karate" của Nhật Bản Rina Takeda.

Siêu sao Hồng Kông Hồng Kim Bảo bắt đầu đóng phim từ năm 9 tuổi, là người có sở trường về bộ môn võ thuật, Taekwondo và Vịnh Xuân quyền, từng chinh phục biết bao khán giả bằng khả năng Kungfu điêu luyện qua các bộ phim hành động và từng 2 lần đăng quang danh hiệu "Ảnh đế" tại lễ trao giải Kim Tượng vào năm 1983 và 1989.

Trong khoảng 6 thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Hồng Kim Bảo từng thử sức với nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, chỉ đạo võ thuật, đạo diễn và nhà sản xuất.

Những năm gần đây, Hồng Kim Bảo ít tham gia đóng phim và ít xuất hiện tại các sự kiện vì lý do sức khỏe.

Hồng Kim Bảo hội ngộ 'đả nữ' Nhật Bản Rina Takeda 1
Ngôi sao võ thuật Hồng Kông Hồng Kim Bảo - Ảnh: Chinatimes

Mới đây, ông có dịp hội ngộ với nữ diễn viên được mệnh danh là "Nữ hoàng Karate" của Nhật Bản Rina Takeda. Đặc biệt, bức ảnh chụp chung giữa ông với 'đả nữ' xinh đẹp Rina Takeda đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Rina Takeda sinh năm 1991, bắt đầu học võ karate từ năm 10 tuổi. Cô gia nhập làng giải trí vào năm 17 tuổi khi được giao vai diễn chính trong bộ phim điện ảnh High Kick Girl.

Giống như hầu hết ngôi sao võ thuật khác, Rina Takeda có chiêu thức đặc trưng - cú đá cao đổi góc phút cuối, khiến đối thủ khó tránh được đòn tấn công của cô.

Những năm qua, Rina Takeda tham gia khá nhiều bộ phim hành động. Nữ diễn viên 32 tuổi cho biết ước mơ của cô là một ngày nào đó có thể hợp tác với Thành Long bởi phong cách đánh đấm của anh trong các bộ phim như Túy Quyền và Xà Hình Điêu Thủ đã cuốn hút cô từ nhỏ.

Hồng Kim Bảo hội ngộ 'đả nữ' Nhật Bản Rina Takeda 2
Rina Takeda từng ước mơ được hợp tác với Thành Long - Ảnh: Internet

Rina Takeda nói, Thành Long làm phim ở Hồng Kông, sau đó phát hành khắp thế giới và cô muốn làm y chang như anh ấy, nghĩa là cô muốn làm phim ở Nhật Bản, sau đó đưa phim ra toàn cầu.

Theo Chinatimes đưa tin, ngày 18/9, Rina Takeda đăng tải trên Instagram tấm ảnh chụp chung giữa cô với Hồng Kim Bảo và cho biết cô cảm nhận được sự mạnh mẽ, dịu dàng và ấm áp từ con người này, đồng thời được tiếp thêm nhiều sức mạnh.

Trong ảnh, hai ngôi sao phim hành động ngồi cùng một bàn, Rina Takeda nở nụ cười trên môi và giơ hai ngón tay thành hình chữ V, trong khi Hồng Kim Bảo với mái tóc bạc trắng cũng giơ hai ngón tay tương tự khi chụp ảnh.

Hồng Kim Bảo hội ngộ 'đả nữ' Nhật Bản Rina Takeda 3
 Hồng Kim Bảo hội ngộ với Rina Takeda - Ảnh: Instagram

Sự hội ngộ giữa hai ngôi sao võ thuật đến từ hai nơi khác nhau khiến cư dân mạng cảm thấy ngạc nhiên.

Hồng Kim Bảo sinh năm 1952, ngoài 2 lần đăng quang danh hiệu "Ảnh đế" tại lễ trao giải Kim Tượng nhờ bộ phim Đề Phòng Kẻ Trộm (1983) và Thất Tiểu Phúc (1989), tháng 3 vừa qua, Hồng Kim Bảo còn được vinh danh tại Giải thưởng Điện ảnh châu Á 2023 diễn ra ở Hồng Kông khi được trao giải "Thành tựu trọn đời" vì những đóng góp của ông cho điện ảnh.

Là người có thành tích nổi bật trong dòng phim hành động, nên Hồng Kim Bảo rất được 'đả nữ' Nhật Bản Rina Takeda ngưỡng mộ.

Tin liên quan