Lộ mức cát-xê của Trịnh Sảng khi cô bị phạt số tiền khủng vì bê bối cá nhân

VOH - Sao nữ Trung Quốc Trịnh Sảng bị phong sát vào năm 2021 sau khi bị bạn trai cũ Trương Hằng tố cáo hành vi trốn thuế và nhờ người mang thai hộ.

Vụ bê bối khiến một số phim truyền hình do cô đóng vai chính trước đây như Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Hạ Chí Chưa Tới... bị gỡ khỏi các nền tảng xem phim trực tuyến tại Trung Quốc.

Không những thế, Trịnh Sảng còn đối mặt với các vụ kiện tụng đòi bồi thường thiệt hại của các nhà sản xuất phim do các bộ phim của họ đang chờ lên sóng nhưng đã bị cấm vì có sự góp mặt của cô.

Theo Chinatimes đưa tin, mới đây, bản án của tòa án liên quan đến vụ kiện tụng đòi bồi thường của các nhà sản xuất phim bị rò rỉ trên mạng.

Theo đó, ngoài khoản tiền 60 triệu nhân dân tệ (khoảng 8,2 triệu USD) mà Trịnh Sảng phải bồi thường, mức cát-xê đóng phim truyền hình trước đây của cô cũng vì thế bị lộ ra bên ngoài.

Lộ mức cát-xê của Trịnh Sảng khi cô bị phạt số tiền khủng vì bê bối cá nhân 1
Diễn viên Trịnh Sảng - Ảnh: Weibo

 

Nguồn tin từ truyền thông Trung Quốc Red Star News cho biết, sau khi vướng bê bối, các bộ phim truyền hình có sự tham gia của Trịnh Sảng đều bị ảnh hưởng và không thể phát sóng. Vì thế, Công ty Đầu tư Điện ảnh và Truyền hình Hải Ninh D đã yêu cầu nữ diễn viên phải bồi thường cho những thiệt hại của họ.

Theo phán quyết của tòa, ngoài việc phải trả lại 30,5 triệu nhân dân tệ (gần 4,18 triệu USD) tiền cát-xê đóng phim, Trịnh Sảng còn phải bồi thường thiệt hại kinh tế với số tiền lên đến 60 triệu nhân dân tệ, gần gấp đôi tiền cát-xê của nữ diễn viên.

Mặc dù Trịnh Sảng sau đó đã nộp đơn kháng cáo nhưng cuối cùng đã bị tòa bác bỏ, buộc cô phải thi hành án theo phán quyết ban đầu của tòa.

Trịnh Sảng và bạn trai Trương Hằng từng công khai hẹn hò vào năm 2018, nhưng một năm sau đó xuất hiện thông tin cả hai chia tay nhau.

Lộ mức cát-xê của Trịnh Sảng khi cô bị phạt số tiền khủng vì bê bối cá nhân 2
Trịnh Sảng và Trương Hằng lúc còn bên nhau - Ảnh: Weibo

Sau khi bị bạn trai cũ tố cáo hành vi trốn thuế và nhờ người mang thai hộ, sự nghiệp của Trịnh Sảng bị sụp đổ hoàn toàn.

Trước khi vướng vào bê bối, Trịnh Sảng từng là ngôi sao hạng A được trả cát-xê rất cao tại Trung Quốc. Cô được các nhãn hàng săn đón và sở hữu lượng fan lên đến hàng chục triệu người.

Sinh năm 1991, Trịnh Sảng được nhiều người biết đến qua hàng loạt bộ phim nổi tiếng như Yêu Em Từ Cái Nhìn đầu Tiên, Cùng Ngắm Mưa Sao Băng …

Sau khi bị phong sát, Trịnh Sảng từng nhiều lần nhen nhóm ý định quay trở lại làng giải trí nhưng đến nay con đường hoạt động nghệ thuật của cô tại Trung Quốc đã bị chặn đứng.