028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  tin sao, giải trí

Trấn Thành bức xúc khi bị đưa tin giả ‘qua đời vì covid-19’

(VOH) - Thông tin giả ‘Trấn Thành qua đời vì Covid-19’ đã gây hoang mang cho dư luận.

Được biết, MC Trấn Thành đã bị 1 tài khoản tung tin thất thiệt, sai sự thật và cực kỳ ‘kém duyên’ rằng nam danh hài qua đời vì Covid-19. Điều này, đã khiến không ít khán giả và fans hâm mộ Trấn Thành vô cùng hoang mang và lo lắng cho thần tượng. Tuy nhiên, sau khi điều tra và xác định thông tin trên là bịa đặt, sai sự thật, Sở TT&TT tỉnh Cà Mau yêu cầu gỡ bỏ, thanh tra và tiến hành xử phạt người đăng.

Trấn Thành bức xúc khi bị đưa tin giả ‘qua đời vì covid-19’ 1
MC Trấn Thành

Ngay sau đó, tối ngày 25/3 vừa qua, nam danh hài Trấn Thành đã có những chia sẻ đầu tiên về tin tức hớ hênh về mình. Trên trang cá nhân, nam MC đã đăng tải bài viết gửi lời cảm ơn Sở TT&TT tỉnh Cà Mau và nêu rõ quan điểm về việc bị đưa tên vào tin đồn thất thiệt, tin giả. Trấn Thành Viết: "Tôi không hiểu khi đăng 1 thông tin bịa đặt nặng nề như vậy về 1 ai đó thì... họ được cái gì? Tiền ư? Sự chú ý? Hay chỉ để tiêu khiển? Có thật sự thảnh thơi với việc mình làm không?"

Trấn Thành bức xúc khi bị đưa tin giả ‘qua đời vì covid-19’ 2
Status của Trấn Thành sau vụ bị tung tin giả đã qua đời vì Covid-19

Trước đó, trong bài đăng, Trấn Thành nhấn mạnh rằng: "Tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta nên có những bộ luật thật cụ thể và chặt chẽ cho việc quản lý cách mọi người sử dụng mạng xã hội! Hiện nay, thông tin thật, giả lẫn lộn. Ai muốn đăng gì cũng được. Không cần kiểm chứng, không màng đúng sai. Càng không nghĩ đến hậu quả sẽ gây cho người khác sau những gì mình đăng.

Xem thêm: Trấn Thành tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng lo vì nhiễm Covid-19: vừa lạnh vừa mệt, đứng dậy không nổi lại còn bị Hari Won kỳ thị

Những kẻ đưa thông tin bịa đặt như thế này không được xử lý nghiêm thì xã hội sẽ ngày càng loạn mất. Tôi hy vọng sẽ sớm thấy được sự quản lý chặt chẽ hơn cho người dùng mạng xã hội. Và cũng mong mọi người hãy là những độc giả và người sử dụng mạng xã hội sáng suốt và văn minh. Hãy kiểm chứng tất cả những thông tin bạn tiếp nhận được trước khi bạn tin vào nó!".

Tuy nhiên, sau khi đăng tải bài viết này, Trấn Thành bất ngờ nhận được bình luận kém duyên của 1 dân mạng. Theo đó người này chia sẻ: "Sớm muộn gì chả đi mà đi vì covid thì hơi sớm".

Thấy vậy, Trấn Thành nhanh chóng lên tiếng đáp trả: "Bạn cho rằng việc ăn nói như thế là hay ho lắm hả". Phản ứng của nam MC tỏ rõ sự bức xúc, không ít khán giả cũng rất phẫn nộ trước phát ngôn của netizen kém duyên.

Trấn Thành bức xúc khi bị đưa tin giả ‘qua đời vì covid-19’ 3
Trấn Thành đáp lại bình luận "kém duyên" của một cư dân mạng dưới bài đăng của mình