028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin TPHCM

Quận Phú Nhuận gặp mặt cộng tác viên, phóng viên các đơn vị báo chí

(VOH) - Quận Phú Nhuận tổ chức buổi gặp mặt phóng viên, cộng tác viên Bản tin Phú Nhuận nhân Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6).

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phú Nhuận Huỳnh Đăng Linh chủ trì buổi họp mặt. Ông Phan Lê Tường Linh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Quận đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang 97 năm báo chí Cách mạng Việt Nam; thông tin về kết quả công tác xây dựng Đảng, tuyên truyền chủ đề năm 2022 của Thành phố “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, tiếp tục nâng cao chất lượng xây dựng chính quyền đô thị, cải thiện môi trường đầu tư, đồng hành cùng doanh nghiệp”, tình hình kinh tế - xã hội của Quận Phú Nhuận trong 6 tháng đầu năm.

quan-phu-nhuan-gap-mat-cong-tac-vien-phong-vien-cac-don-vi-bao-chi-voh.com.vn-anh1
Quận Phú Nhuận gặp mặt cộng tác viên, phóng viên các đơn vị báo chí.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa Quận Phú Nhuận bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan báo chí, phóng viên, cộng tác viên đã hỗ trợ và gắn bó với Quận Phú Nhuận cũng như Bản tin Quận trong công tác tuyên truyền, đặc biệt là đợt bùng phát dịch Covid-19 vừa qua: "Bản tin Phú Nhuận chia sẻ tuyên truyền các bài viết về hoạt động của Quận trên trang fanpage Trung tâm văn hóa Phú Nhuận, Người Phú Nhuận. Bản tin phát hành mỗi tháng một lần, các ngày lễ, kỷ niệm, nhiệm vụ chính trị văn hóa xã hội của Quận trong tháng được phản ánh đầy đủ trong nội dung tin bài, đặc biệt là công tác triển lãm và giáo dục truyền thống của Quận".

Bên cạnh đó, phóng viên, cộng tác viên cũng đã có nhiều góp ý để nâng cao hơn nữa chất lượng của Bản tin Quận Phú Nhuận về nội dung và hình thức, trong đó vấn đề tuyên truyền gương người tốt việc tốt, mô hình hay, cách làm sáng tạo hiệu quả cần được thông tin thường xuyên, liên tục.

Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Huỳnh Đăng Linh ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác tuyên truyền của quận. Để thông tin đến gần hơn với người dân, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phú Nhuận yêu cầu thời gian tới cần đẩy mạnh tuyên truyền hơn nữa về xây dựng Đảng, các hoạt động văn hóa, xã hội đến gần hơn với người dân trên Bản tin của Quận.

"Ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong cải tiến nội dung bản tin. Tiếp tục đầu tư thời lượng để tuyên truyền Chỉ thị 19, Chỉ thị 23, những công trình mô hình, như Liên đoàn lao động xây dựng ở các doanh nghiệp Nhà nước, đội bảo vệ môi trường, từng khu phố làm những mảng xanh. Ban biên tập đầu tư tốt hơn, chất lượng hơn, hiệu quả hơn trong thời gian tới", ông Linh đề nghị.