Sôi nổi cuộc thi “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” năm 2019

(VOH) - Ngày 23/6, tại TPHCM diễn ra Cuộc thi “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” chủ đề “Biến tấu món ăn mùa hè”.

Với chủ đề này, những người tham gia sẽ cùng nhau đưa ra những ý tưởng mới lạ trong nấu ăn, bằng việc kết hợp thật khéo léo giữa nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng và sử dụng gia vị làm từ nguyên liệu tự nhiên và an toàn để các món ăn phong phú hơn, cho mùa hè thêm ngon và thêm khỏe.

Sân chơi ẩm thực dành cho các nhà báo diễn ra sôi nổi và đầy tiếng cười

Diễn ra trong suốt 13 năm qua, cuộc thi tôn vinh nghề báo nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 đã tạo nhiều tiếng vang như một sân chơi để những người làm báo có thể hiện năng khiếu và đam mê đối với nghệ thuật ẩm thực, quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân và gia đình, hướng đến nâng cao chất lượng cuộc sống. Cuộc thi diễn ra sôi nổi và đầy tiếng cười.

Nhà báo Nguyễn Triều (báo Tuổi trẻ) và nhà báo Thanh Thủy (báo Công an TPHCM) đoạt giải nhất cuộc thi

Kết quả chung cuộc đội liên minh nhà báo Nguyễn Triều - Tuổi Trẻ và nhà báo Phạm Thị Thanh Thủy - Công An TPHCM đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi với bài thi gồm hai món được bốc thăm tại chỗ Tôm xào rau củ- Nấm hương nhồi thịt nấu cải xanh.

Bình luận