Bản tin Chelsea 9/6: Pochettino tìm được người thay thế Kante | The Blues muốn đẩy Havertz đi

VOH - Bản tin Chelsea 9/6 cho biết Mateo Kovacic đang ở rất gần với Man City. The Blues đang mong đợi có thêm nhiều CLB muốn sở hữu Kai Havertz.

Chelsea tiến hành đàm phán với Southampton về Romeo Lavia 

Với việc tiền vệ trụ cột Kante đã rời khỏi đội bóng, The Blues hiểu rõ mình cần có một cầu thủ thay thế chất lượng. 

Chelsea muốn có sao trẻ sinh năm 2004 - Ảnh: Internet
Chelsea muốn có sao trẻ sinh năm 2004 - Ảnh: Internet

Theo một số nguồn tin, Chelsea đang để mắt đến tài năng trẻ 2004 của CLB Southampton - Romeo Lavia. Cầu thủ người Bỉ chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, dù còn trẻ tuổi nhưng ngôi sao người Bỉ đã là trụ cột tại CLB khi có tổng cộng 35 lần ra sân trong màu áo Southampton.

BLĐ The Blues đánh giá rất cao tài năng của Romeo Lavia và đã bắt đầu có những thương thảo về việc mua cầu thủ này với Southampton. 

Chelsea hy vọng có thêm nhiều CLB hỏi mua Kai Havertz

Theo nhà báo Fabrizio Romano, CLB thành London đang kỳ vọng có thêm nhiều CLB khác hỏi mua tiền đạo Kai Havertz để dễ dàng lựa chọn phương án tốt nhất. 

Chelsea vẫn ra giá 60 triệu bảng cho Kai Havertz - Ảnh: Internet
Chelsea vẫn ra giá 60 triệu bảng cho Kai Havertz - Ảnh: Internet

Trước đó theo nhiều nguồn tin, The Blues đã ra giá cho ngôi sao của mình khoảng 60 triệu bảng. Tuy nhiên, phía Real Madrid cho rằng số tiền trên quá cao và không đúng với năng lực của Kai Havertz. 

Mateo Kovacic đồng ý gia nhập Man City

Theo nhiều nguồn tin, Chelsea cho phép Man City được tiếp cận tiền vệ 29 tuổi. Và đội chủ sân Etihad đã bước đầu có được sự đồng thuận về tương lai với cầu thủ người Croatia.

Kovacic đang ở rất gần với Man City - Ảnh: Internet
Kovacic đang ở rất gần với Man City - Ảnh: Internet

Khi được hỏi về những tin đồn chuyển nhượng thời gian gần đây, Mateo Kovacic lên tiếng chia sẻ:

“Tôi còn một năm nữa với Chelsea, mùa giải này rất tệ. Mọi thứ đang ở phía trước, tôi sẽ thay đổi, nhưng trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra. Hiện tại, tôi đang tập trung cho Croatia và Nations League".

Tin liên quan