028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

5 Phần mềm copy nhanh cho máy tính Win 7/8/10

(VOH) - Việc sao chép file trên Windows có hai vấn đề - tốc độ sao chép và việc tạm dừng ở giữa khiến cho việc sao chép tiếp bị khó khăn. Đừng lo, hãy theo dõi 5 phần mềm copy nhanh bên dưới.

TeraCopy

VOH.com.vn-5-phan-mem-copy-anh-nhanh-cho-may-tinh-anh-1

Phần mềm copy nhanh cho máy tính

TeraCopy là một phần mềm copy nhanh cho máy tính, giàu tính năng. Thiết kế thông minh. Nó sao chép các file thông qua kênh nhanh nhất và bỏ qua các tập tin có vấn đề. Khi kết thúc quá trình, phần mềm sẽ nhắc xem người dùng có muốn sao chép các file bị bỏ qua trước đó hay không. TeraCopy cũng có thể được tích hợp vào menu nhấp chuột phải của Windows Explorer. Phần mềm tuyệt vời này cho phép tạm dừng quá trình sao chép ở bất cứ đâu ở giữa và tiếp tục nó theo ý muốn của bạn. Tốc độ sao chép tốt hơn nhiều so với Windows và nó có quy trình phục hồi lỗi thông minh.

Download: TeraCopy

Fast File Copy

VOH.com.vn-5-phan-mem-copy-anh-nhanh-cho-may-tinh-anh-2

Phần mềm copy nhanh cho máy tính

Fast File Copy là một phần mềm copy nhanh cho máy tính; mở ra một cửa sổ phân tách thành hai phần, do đó giúp dễ dàng chọn thư mục nguồn và thư mục đích để truyền file. Chỉ cần chọn các file ở phía bên trái và thư mục đích ở phía bên phải rồi bắt đầu chuyển. Phần tốt nhất về Fast File Copy là tốc độ. Tốc độ truyền của nó tốt hơn nhiều so với tốc độ truyền ban đầu của Windows. Người dùng cũng có thể mở File Explorer từ chính phần mềm.

Download: Fast File Copy

File Fisher

VOH.com.vn-5-phan-mem-copy-anh-nhanh-cho-may-tinh-anh-3

Phần mềm copy nhanh cho máy tính

File Fisher là một phần mềm copy nhanh cho máy tính, là một trong những phần mềm linh hoạt nhất trong các sản phẩm phần mềm sao chép file. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể được mang trong USB để sử dụng ngay lập tức bất cứ nơi nào cần thiết. Bạn có thể tạm dừng, tiếp tục hoặc hủy quá trình sao chép bất kỳ giây nào và bắt đầu lại quá trình từ điểm chính xác nơi bạn đã dừng nó. Phần tốt nhất về File Fisher là nó bảo tồn cấu trúc file.

Để tải xuống phần mềm miễn phí này, bạn cần cài đặt Java trên hệ thống của mình. Kích thước file chỉ là 333 KB và hầu như không mất thời gian để cài đặt.

Download: File Fisher

Ultracopier

VOH.com.vn-5-phan-mem-copy-anh-nhanh-cho-may-tinh-anh-4

Phần mềm copy nhanh cho máy tính

Ultracopier là một phần mềm copy nhanh cho máy tính. Sản phẩm miễn phí có tốc độ sao chép file tuyệt vời. Bạn có thể đặt các điều khiển sao cho các tệp có tên tương tự có thể được tải xuống bằng chính sách đã đặt, có thể đổi tên file trùng lặp hoặc từ chối chuyển. Ultracopier sẽ cung cấp cho bạn một bản ghi lỗi sau khi sao chép xong.

Download: Ultracopier

ExtremeCopy

VOH.com.vn-5-phan-mem-copy-anh-nhanh-cho-may-tinh-anh-5

Phần mềm copy nhanh cho máy tính

ExtremeCopy Phần mềm copy nhanh cho máy tính. No có hai phiên bản, miễn phí và trả phí, và bản miễn phí vẫn tốt hơn rất nhiều so với cách truyền thống của Windows. Phiên bản miễn phí cung cấp tùy chọn tạm dừng, bỏ qua và xác minh quá trình sao chép. Nó nhanh hơn quá trình chuyển tập tin gốc trong Windows. Bạn có thể tải bản 64bit miễn phí từ đây.

Download: ExtremeCopy

Nguồn ảnh: Internet.

Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất 2019Dưới đây là các phần mềm chỉnh sửa âm thanh được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Top 5 phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí và tốt nhấtHiện nay, có khá nhiều phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm phổ biến và hot nhất.
Top 10 phần mềm chỉnh sửa video cho điện thoại và máy tính tốt nhất 2019Nếu bạn không phải là graphic designer chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn có được những thước phim như ý muốn.
Tuấn Phan (Tổng hợp)