028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Địch Lệ Nhiệt Ba thế vai Dương Tử, nên duyên với Tiêu Chiến sau 1 năm không ai mời đóng phim

(VOH) - 'Kính song thành' quá lận đận, từ năm 2016 đến giờ vẫn chưa thể xác định được diễn viên nào sẽ đảm nhận vai chính.

Là bộ phim đề tài cổ trang thần thoại và chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt, Kính song thành đã được cấp phép cho quay từ năm 2016 nhưng mãi đến hiện tại vẫn chưa thấy có động tĩnh gì.

Phim-Kinh-Song-Thanh-Dich-Le-Nhiet-Ba-Tieu-Chien-1

Sau hàng loạt rumor đến từ các blogger cùng tạo hình bị lộ, netizen xứ Trung gần như chắc chắn việc Lý Dịch Phong và Dương Tử sẽ đảm nhận vai chính của Kính song thành.

Phim-Kinh-Song-Thanh-Dich-Le-Nhiet-Ba-Tieu-Chien-2

Phim-Kinh-Song-Thanh-Dich-Le-Nhiet-Ba-Tieu-Chien-3
Những hình ảnh lan truyền trên mạng mấy tháng trước được cho là tạo hình của Lý Dịch Phong và Dương Tử trong Kính song thành.

Nhưng đến nay đã 3 tháng, mọi người vẫn chẳng thấy phía phim có động tĩnh gì trong khi Lý Dịch Phong vẫn đi ghi hình show còn Dương Tử lại bận quay bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn cùng chương trình Nhà hàng Trung Hoa.

Phim-Kinh-Song-Thanh-Dich-Le-Nhiet-Ba-Tieu-Chien-4
Dương Tử không cần quá bận cũng đủ tối mặt với Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn và Nhà hàng Trung Hoa

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì do những ồn ào xung quanh việc nhận vai nên cả Lý Dịch Phong lẫn Dương Tử đều quyết định rút khỏi bộ phim này. Blogger cũng nhanh chóng đưa tin cho biết Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ thay thế Lý Dịch Phong - Dương Tử đảm nhận vai chính của Kính song thành còn vai nam phụ sẽ do Chu Nhất Long đảm nhận.

Phim-Kinh-Song-Thanh-Dich-Le-Nhiet-Ba-Tieu-Chien-5
Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba có khả năng thay thế Dương Tử, Lý Dịch Phong để nên duyên trong Kính song thành không?

Nếu đây là sự thật thì đó quả là một tin vui khi Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những lưu lượng nổi tiếng của Cbiz, chắc chắn phim sẽ trở thành bom tấn màn ảnh khi chiếu. Thêm vào đó, nếu Chu Nhất Long thực sự nhận vai nam phụ thì lại càng khiến bộ phim trở nên cuốn hút. 

Phim-Kinh-Song-Thanh-Dich-Le-Nhiet-Ba-Tieu-Chien-6
Chưa gì đã thấy một dàn diễn viên chính toàn "đỉnh cấp lưu lượng".


Chu Nhất Long sẽ cùng xuất hiện với Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba thật không?

Tuy nhiên theo fan hâm mộ thì Tiêu Chiến đang bận quay Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn cùng Dương Tử còn Địch Lệ Nhiệt Ba vừa vào đoàn phim Định chế tình yêu cao cấp cùng Hoàng Cảnh Du nên rất khó có khả năng hai người sẽ cùng hợp tác trong Kính song thành.

Phim-Kinh-Song-Thanh-Dich-Le-Nhiet-Ba-Tieu-Chien-7

Trước khi có những thông tin chính thức được xác nhận thì người hâm mộ nếu có yêu thích cặp đôi Ba - Chiến này quá thì cũng hãy giữ bình tình và tiếp tục chờ đợi nhé! 

Ngồi cạnh ITZY, Địch Lệ Nhiệt Ba dù 'ăn mặc như bà thím' vẫn lấn át đàn em từ nhan sắc đến thần thái: Mới đây, bà Angelica Cheung, tổng biên tập VOGUE Trung Quốc vừa đăng lên IG cá nhân tấm ảnh hội tụ toàn siêu sao gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, ITZY, Đặng Tử Kỳ cùng ngồi cạnh nhau, gây xôn xao MXH.
Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh đã xác định nam chính, thực lực được cho là vượt xa Vương Nhất Bác:  Mặc dù 'Hữu phỉ' đang là một trong những bộ phim rất được khán giả trông đợi nhưng vẫn còn vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng bộ phim tiếp theo mà Triệu Lệ Dĩnh nhận thì khác.