028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức giáo dục

Ứng dụng học tập Kiến Guru miễn phí toàn bộ chương trình Học kỳ I cho học sinh Lớp 1

(VOH) - Ứng dụng học tập Kiến Guru sẽ miễn phí toàn bộ chương trình Học kỳ I cho tất cả học sinh Lớp 1.

Nhằm giúp phụ huynh và học sinh Lớp 1 bớt bỡ ngỡ khi học trực tuyến giữa diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ứng dụng học tập Kiến Guru miễn phí toàn bộ chương trình Học Kỳ I cho tất cả học sinh Lớp 1, chỉ cần cài đặt ứng dụng để truy cập bài học.

Phụ huynh có thể tìm thấy các video bài giảng bám sát Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, được xây dựng tuần tự theo cấu trúc của 5 bộ sách dành cho Lớp 1 hiện hành đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt chính thức.

Ngoài ra học sinh cũng có thể luyện tập với các bài tập thực hành kèm theo từng bài giảng trên ứng dụng. Đặc biệt khi học sinh Lớp 1 gặp nhiều khó khăn trong việc tập trung theo dõi những giờ dạy trực tuyến hoặc các bài học trên truyền hình, thì Kiến Guru cung cấp lựa chọn linh hoạt, cho phép phụ huynh và các con học theo giờ phù hợp với điều kiện gia đình, và ôn tập lại ngay khi con chưa hiểu bài. Nội dung học tập có thể được truy cập trên máy tính hoặc điện thoại.

Ứng dụng học tập Kiến Guru
Giao diện Ứng dụng học tập Kiến Guru

Không chỉ giúp các gia đình có con vào Lớp 1 linh hoạt hơn trong việc theo học chương trình và đảm bảo kiến thức trong điều kiện học trực tuyến kéo dài, Kiến Guru chú trọng việc tạo động lực để trẻ phát triển khả năng tự học theo nhiều cách.

Các video bài giảng của Kiến Guru luôn đảm bảo 2 điều giúp học sinh hiểu sâu, nhớ lâu: Sinh động và liên hệ thực tế để kích thích các giác quan nghe, nhìn, cảm xúc của trẻ; đồng thời các kiến thức cũng được chia nhỏ thành các bài giảng ngắn phù hợp với ngưỡng tập trung tuỳ theo độ tuổi.

Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm với nhiều cấp độ giúp trẻ vừa nắm vững những kiến thức nền tảng, vừa được trau dồi, mở rộng, phát triển kỹ năng tư duy bậc cao. Phụ huynh cũng có thể dễ dàng theo sát quá trình học của con nhờ tính năng Báo cáo học tập thông minh.

Cách cài đặt ứng dụng Kiến Guru:

  • Bước 1: Truy cập https://kienguru.onelink.me/FBST/PRMienPhiLop1 để tải miễn phí ứng dụng Kiến Guru trên App Store, Google Play hoặc phần mềm sử dụng trên máy tính (PC hoặc laptop).
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản (email, số điện thoại và lựa chọn khối Lớp tương ứng với trình độ hiện tại của học sinh).
  • Bước 3: Chọn “Lớp 1” (Chương trình mới hoặc Chương trình cũ) để được xem toàn bộ nội dung các video bài giảng và bài tập của Học Kỳ I.